fbpx
CÔNG TY

SUNS SOFTWARE JSC (Anh Duong Software Technology Joint Stock Company)

SUNS SOFTWARE là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, luôn không ngừng nỗ lực, phát triển bền vững cùng khách hàng.
img
01. Chúng tôi là
Ánh Dương là kết tinh từ sự nỗ lực của các cá nhân muốn đưa công nghệ vào việc quản lý văn phòng mà cụ thể ở đây là mảng y tế, mục đích cuối cùng là số hoá toàn bộ công việc bàn giấy truyền thống.
02. Chúng tôi làm
SUNS Software là đứa con tinh thần của Ánh Dương. Hệ thống phần mềm quản lý y tế bao gồm: quản lý bệnh viện, phòng khám, hiệu thuốc,... gần như đáp ứng được tất cả các loại hình chăm sóc y tế hiện có.
03. Chúng tôi có
Sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ khách hàng là thành quả tốt nhất mà Ánh Dương đã đạt được. Đối tác gắn bó với chúng tôi không chỉ vì chất lượng phần mềm mà còn vì khâu chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Quá Trình Phát Triển

2016
Tập hợp
Cuối năm 2016, các thành viên có cùng tâm huyết đã tập hợp lại với nhau để bàn về một ý tưởng giúp thay đổi cách thức hoạt động của các cơ sở y tế
2017
Thành lập
Công ty phần mềm Ánh Dương chính thức thành lập, đánh dấu sự khởi đầu cho một công ty chuyên về phần mềm y tế và bắt đầu đưa ra thị trường.
2018
Phát triển nhanh
Chất lượng phần mềm ổn định, lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng, trung bình 10 khách hàng/ tháng. Trải rộng khắp cả nước
2019
Xây dựng hệ sinh thái y tế
Cho ra đời hệ sinh thái với sự đồng bộ phần mềm quản lý y tế SUNS HIS - Ứng dụng đặt lịch khám SUNS App - Ứng dụng quản lý báo cáo doanh thu SUNS Manager
2020
Đẩy mạnh hệ sinh thái y tế
Phát triển App y tế phục vụ cho việc khám chữa bệnh từ xa, đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của Bác sĩ và bệnh nhân
img

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi

Gửi thông tin
CALL ME
+
Call me!
Gọi cho tôi