Chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Ánh Dương (SUNS) được thành lập ngày 29 tháng 05 năm 2017. Từ đội ngũ thành viên ban đầu gồm: những người có kinh nghiệm quản lý hệ thống y tế và lập trình viên trong lĩnh vực phát triển phần mềm y tế. Chúng tôi có cùng tâm huyết mang công nghệ hiện đại nhất áp dụng vào nền y tế Việt Nam.

img
img

Sứ mệnh

SUNS cam kết mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt nhất bằng chính sự tâm huyết trong từng sản phẩm, trách nhiệm với con ngườixã hội.

gia tri cot loi SUNS
img

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về hệ sinh thái Y Tế.

Nhân sự

David Huỳnh: Co-Founder & CEO 

Mang theo ước mơ và đam mê đưa Công nghệ thông tin phục vụ sức khỏe cộng đồng. David đã tích lũy kinh nghiệm qua 12 năm học tập và làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm và triển khai cho nhiều dự án ở Singapore, Malaysia và Việt Nam. David đang đưa SUNS trở thành nhà cung cấp phần mềm Y tế chuyên nghiệp và linh hoạt hàng đầu tại Việt Nam.

Về đội ngũ quản lý

thâm niên trong việc kiến trúc giải pháp công nghệ thông tin, xây dựng quy trình và quản lý. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai các dự án cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô khác nhau.

Về nhân viên

Với tinh thần năng động và sáng tạo, tập thể SUNS luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm tốt nhất, cập nhật các công nghệ tiên tiến để đóng góp thiết thực cho đất nước và cộng đồng.

img

Quá Trình Phát Triển

2016
Tập hợp
Cuối năm 2016, các thành viên có cùng tâm huyết đã tập hợp lại với nhau để bàn về một ý tưởng giúp thay đổi cách thức hoạt động của các cơ sở y tế
2017
Thành lập
Công ty phần mềm Ánh Dương chính thức thành lập, đánh dấu sự khởi đầu cho một công ty chuyên về phần mềm y tế và bắt đầu đưa ra thị trường.
giai đoạn phát triển
2018
Phát triển nhanh
Chất lượng phần mềm ổn định, lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng, trung bình 10 khách hàng/ tháng. Trải rộng khắp cả nước
2019
Xây dựng hệ sinh thái y tế
Cho ra đời hệ sinh thái với sự đồng bộ phần mềm quản lý y tế SUNS HIS - Ứng dụng đặt lịch khám SUNS App - Ứng dụng quản lý báo cáo doanh thu SUNS Manager
2020
Đẩy mạnh hệ sinh thái y tế
Phát triển App y tế phục vụ cho việc khám chữa bệnh từ xa, đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của Bác sĩ và bệnh nhân
img

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi

Gửi thông tin