fbpx

SUNS CLINIC - Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám

Giải pháp quản lý tổng thể phòng khám với hàng loạt tính năng thông minh giúp quản lý thông tin bệnh nhân hiệu quả. Đặc biệt là tính năng quản lý kho Dược - Vật tư, tính năng khám bệnh theo đoàn và Báo cáo theo chuẩn Bộ Y tế.
phần mềm quản lý phòng khám
Tiếp nhận thông tin bệnh nhân và hàng chờ thông minh
Hệ thống lưu trữ thông tin bệnh nhân, cấp thẻ thông minh, thanh toán qua thẻ. Quá trình tiếp nhận và thu ngân diễn ra nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi.
Số hóa thao tác khám bệnh, đồng bộ kết quả cận lâm sàng nhanh chóng
Toàn bộ quá trình khám bệnh được thực hiện trên máy tính: sổ khám bệnh điện tử, mẫu bệnh án điện tử, toa thuốc điện tử. Nhận kết quả trực tiếp cận lâm sàng không cần nhập liệu bằng tay, giúp tiết kiệm thời gian và sức khỏe cho bệnh nhân.

Hiện đại hóa quy trình khám chữa bệnh cho Phòng khám

SUNS Clinic mang công nghệ 4.0 vào ngành Y tế. Rút ngắn quy trình khám bệnh, xóa bỏ hồ sơ giấy, giảm thiểu phát sinh ngoài ý muốn. Cùng xem video để hiểu rõ hơn.

THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP QUẢN LÝ Y TẾ SUNS HIS

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM SUNS HIS – MANG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO NGÀNH Y TẾ

Lời đầu tiên, SUNS Software JSC kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, và lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác đã tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý y tế SUNS Software.

Thế mạnh của SUNS Software JSC là triển khai giải pháp quản lý tổng thể bệnh viện, phòng khám. Với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào về những bước phát triển mạnh mẽ, bền vững và khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành.

Trong tình hình phát triển của ngành y tế hiện nay, nhu cầu sử dụng giải pháp quản lý y tế là rất lớn tuy nhiên giữa rất nhiều phần mềm trên thị trường, khách hàng rất khó để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Thấu hiểu và chia sẻ những trăn trở đó, SUNS Software JSC xin gửi lời mời trải nghiệm miễn phí và hợp tác đến các tổ chức/cá nhân quan tâm về lĩnh vực phần mềm quản lý y tế.

Giải pháp SUNS hoạt động trên nền tảng Web nên triển khai nhanh, không ảnh hưởng đến hoạt động của phòng khám. Ngoài ra giải pháp được tuỳ chỉnh phù hợp với quy trình quản lý đặc thù của phòng khám giúp tiết kiệm chi phí.

SUNS tự hào là đơn vị xây dựng SUNS App – App đầu tiên về lĩnh vực quản lý y tế. Chủ các cơ sở y tế có thể quản lý & xem nhanh báo cáo thông qua App, đồng thời người bệnh có nhu cầu khám bệnh cũng có thể đặt lịch trước trên app, theo dõi lịch sử khám chữa bệnh, không còn cảnh đợi chờ kết quả xét nghiệm như trước. Việc này giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên, tăng tính chủ động và hiệu quả cho quá trình khám chữa bệnh.

Đặc biệt: Miễn phí dùng thử phần mềm với sự hỗ trợ tận tình từ bộ phận kỹ thuật của SUNS.

SUNS đã hợp tác với hơn 100 phòng khám trên toàn quốc. SUNS Software luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của Bạn. 

Rất mong nhận được phản hồi của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

TẢI TÍNH NĂNG ĐẦY ĐỦ PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
TẢI TÍNH NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA

TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

  • Tiếp nhận bệnh nhân
  • Thu ngân
  • Khám chữa bệnh
  • Cận lâm sàng
  • Quản lý kho dược
  • Quản lý vật tư y tế;
  • Thống kê báo cáo tổng hợp.
  • Duyệt đồng bộ cổng BHYT
  • Quản lý vắc xin
  • Chăm sóc khách hàng

Trải nghiệm SUNS CLINIC ngay bây giờ!

Phần mềm làm nên quy chuẩn chung cho việc quản lý y tế trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Hãy liên hệ với hotline 086.6440.869 để được tư vấn và sử dụng miễn phí 30 ngày.
Gửi thông tin
CALL ME
+
Call me!
Gọi cho tôi