– Bạn là chủ đầu tư hay cổ đông của một phòng khám/bệnh viện?
– Bạn muốn theo dõi sát sao hoạt động của phòng khám/bệnh viên, đặc biệt là tình hình kinh doanh, nhưng bạn lại không thuờng xuyên có mặt?
– Bạn không biết liệu phòng khám/bệnh viện của mình có đạt hiệu quả như mình mong muốn?

 Khi bạn tìm kiếm cụm từ “Phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viện” trên Google, sẽ có hơn 1 triệu kết quả được hiển thị. Bên cạnh đó, vô số các nhà cung cấp phần mềm sẽ cùng hiển thị cũng khiến bạn băn khoăn và dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Tìm mua một phần mềm quản lý không chỉ đơn giản là bạn trả tiền và nhận phần mềm, đó còn là việc trải nghiệm một phương thức quản lý hoàn toàn mới. Đồng thời nhà cung cấp cũng có trách nhiệm đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng của người dùng.

Nhưng dường như nhiều công ty phần mềm vì mải mê chạy theo mục tiêu lợi nhuận mà quên đi điều quan trọng này, khiến cho người dùng cảm thấy bị bỏ rơi và dễ mất đi niềm tin vào sản phẩm.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết mua phần mềm Quản lý phòng khám/bệnh viện ở đâu thì tốt? #Suns_Software xin cung cấp cho bạn giải pháp phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viện tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng tối ưu, hiện đại, dễ dàng sử dụng.

Tổng quan phần mềm quản lý phòng khám – bệnh viện SUNS:

Phần mềm quản lý bệnh viện SUNS được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Ánh Dương. SUNS được đông đảo các đơn vị lựa chọn để trở thành công cụ quản lý công việc hiệu quả.

Điểm nổi bật của phần mềm được nhiều khách hàng ưa thích bởi SUNS có 1 hệ sinh thái quản lý với nhiều giải pháp khác nhau. Và là giải pháp hoàn hảo để quản lý phòng khám – bệnh viện một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ nhất. Phần mềm kết nối được với nhiều thiết bị, giúp bạn có thể quản lý bất cứ nơi nào, miễn thiết bị có kết nối 3G, là bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của phòng khám/bệnh viện.

Từ quản lý bệnh nhân, khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú, phòng lưu, phòng mổ, quản lý chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, quản lý kho, quản lý viện phí, quản lý kho, trang thiết bị, quản lý nhân sự, tiền lương….tất cả đều chung một hệ thống xuyên suốt và đồng bộ giúp tiếp kiệm thời gian và chính xác.

Không chỉ có vậy phần mềm của SUNS luôn tạo ra 5 điều dễ cho bạn như: dễ sử dụng , dễ quản lý, dễ dàng quyết định, dễ dàng báo cáo và đặc biệt dễ dàng liên hệ với chúng tôi. Tổng đài hỗ trợ miễn phí luôn sẵn sàng tiếp nhận và trả lời mọi khúc mắc của bạn về phần mềm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhé.

Hãy để #Suns_Software giúp bạn trả lời những câu hỏi trên với những thông tin đầy đủ, chính xác và độ tin cậy cao nhất.

🔺#Suns_Software giúp bạn:
+ Thống kê doanh thu – chi phí trong ngày, tuần, tháng, năm…
+ Thống kê doanh thu của từng bác sĩ/nhân viên/sản phẩm/dịch vụ đã giao dịch.
+ Thống kê chi tiết tất cả các hạng mục liên quan đến hoạt động phòng khám/bệnh viên của bạn.
+ Tất cả đều được hỗ trợ bằng form mẫu báo cáo mà bạn yêu cầu.
+ Hỗ trợ kết xuất ra file word, excel, hoặc bất cứ báo cáo nào mà bạn cần theo dõi.
+ Hỗ trợ kết chuyển gửi email tự động.

Chúng tôi SUNS luôn tin rằng sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Phần mềm quản lý phòng khám/bệnh viện SUNS phục vụ tốt nhất cho việc phân tích điều hành tại phòng khám/bệnh, đồng thời dễ dàng mở rộng hệ thống, nâng cấp phiên bản mới cũng như hỗ trợ tối ưu cho việc kết nối.

Hỗ trợ báo cáo gửi đến các Sở Y Tế, Bộ Y Tế đúng theo mẫu một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin