Đăng ký khám bệnh online

Đăng ký khám bệnh luôn là nỗi ám ảnh với rất nhiều bệnh nhân. Thật không khó để bắt gặp hình ảnh những người bệnh lớn tuổi phải chầu chực bốc số khám từ tờ mờ sáng. Có những người phải vượt gần 200 cây số để đến được các bệnh viện lớn ở Sài Gòn chỉ để mong được lấy số sớm.

Hiểu được nỗi khó khăn của người bệnh, ứng dụng SUNS Bookings đã ra đời như một giải pháp hỗ trợ bệnh nhân và người nhà.

Đăng ký khám bệnh trực tuyến ngay tại nhà tại sao không!?

Đăng ký khám bệnh trên SUNS Bookings không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho bệnh nhân. Các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư, spa… cũng sẽ nhận lại nhiều lợi ích.

Đăng ký khám bệnh trực tuyến qua SUNS Bookings là gì?

SUNS Bookings là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái y tế SUNS. Ứng dụng được thiết kế theo yêu cầu và và thực trạng của cơ sở y tế. Hãy cùng SUNS tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Ứng dụng đăng ký khám bệnh trực tuyến SUNS Bookings

SUNS Bookings cho phép đăng ký khám bệnh ngay tại nhà. Chỉ cần bệnh nhân sử dụng smartphone có kết nối internet đều có thể đăng ký ngay trên ứng dụng này. Cơ sở y tế liên kết với SUNS Bookings, khi có người đăng ký, thông tin sẽ được đẩy về phần mềm quản lý y tế. Nhờ đó có thể dễ dàng quản lý và điều phối nhân sự phù hợp.

Quy trình đặt lịch khám trên SUNS Bookings

Có 3 bước để bệnh nhân, quản lý và bác sĩ cần tuân thủ khi đặt lịch khám trên SUNS Bookings.

 

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám bệnh trực tuyến ngay trên điện thoại. Có thể lựa chọn gói khám dịch vụ (do phòng khám/ bệnh viện) đề xuất, chuyên khoa khám, bác sĩ, giờ khám phù hợp cho cả bệnh nhân và bác sĩ đã lựa chọn. Sau khi đặt lịch, bệnh nhân tiến hành thanh toán ngay trên app SUNS Bookings.

Ngay khi đặt lịch thành công, ứng dụng sẽ gửi đến bệnh nhân mã QR để xác nhận.

 

Bước 2: Khi đến ngày hẹn, bệnh nhân đến cơ sở y tế và tiến hành lấy phiếu khám. Người bệnh có thể tự in phiếu khám ngay tại kiosk đăng ký thông qua việc quét mã QR. Sau đó ứng dụng SUNS Bookings sẽ xác nhận số thứ tự và thời gian khám dự kiến.

 

Bước 3: Bệnh nhân đến khám tại các khoa/ phòng đã đăng ký. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể theo dõi ngay trên điện thoại của mình thông tin về:
– Lượt khám bệnh hiện tại ở phòng khám/ khoa khám
– Chủ động sắp xếp thời gian khám tại các khoa phòng phù hợp
– Số khám bệnh, bác sĩ, phòng khám của mình tại các khoa phòng được chỉ định
– Được thông báo khi sắp đến số khám của mình

 

Sau khi lịch khám được xác nhận thành công ở từng bước 1 và 2, quản lý lẫn bác sĩ đều sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng dành cho quản lý. Khi đó, quản lý có thể sắp xếp nhân sự phù hợp ở các khoa phòng. Bác sĩ cũng chủ động hơn trong sắp xếp công việc cá nhân.

 

Đăng ký khám bệnh trực tuyến trên SUNS Bookings

Lợi ích khi đăng ký khám bệnh trực tuyến qua SUNS Bookings

Đối với bệnh nhân

Khi đăng ký khám bệnh online qua SUNS Bookings, tình trạng chen lấn, xô đẩy tại quầy đăng ký các bệnh viện lớn không còn xảy ra. Từ đó, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm. Đồng thời, tình trạng kẻ gian trà trộn móc túi như hiện nay cũng sẽ không còn.

 

Khi đặt lịch khám trực tuyến, người bệnh có thể cắt giảm thời gian chờ đợi. Việc biết chính xác thời gian thăm khám sẽ giúp bệnh nhân chủ động hơn trong sắp xếp công việc cá nhân. Mọi thao tác thực hiện tại bệnh viện giờ đây sẽ giảm xuống chỉ còn vài giây.

Đối với quản lý và bác sĩ

Khi dùng SUNS Bookings, bác sĩ có thể tự sắp xếp thời gian làm việc của mình ngay trên ứng dụng. Đồng thời, SUNS Bookings có tính năng liên kết với phần mềm quản lý y tế. Vì vậy, bác sĩ có thể xem nhanh hồ sơ bệnh án của người bệnh ngay trên điện thoại.

 

Đối với quản lý, việc cắt giảm thời gian chờ của bệnh nhân sẽ giúp chất lượng dịch vụ nâng cao. Nhờ đó, danh tiếng cơ sở y tế được củng cố, doanh thu cũng sẽ cải thiện hơn. Ngoài ra, việc sắp xếp lịch khám trên SUNS Bookings sẽ giúp nhà quản lý y tế chủ động hơn trong quản lý và điều phối nhân sự.

Chính sách dành cho doanh nghiệp

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu, SUNS hỗ trợ thiết kế ứng dụng đăng ký khám bệnh online theo yêu cầu của cơ sở y tế. Tùy theo quy mô nhân sự, quy trình khám bệnh và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh ứng dụng SUNS Bookings chỉ dành riêng cho cơ sở y tế của bạn!

 

Đăng ký khám bệnh online

 

SUNS Bookings cam kết không thiết kế sản phẩm dạng đóng gói sẵn. Chúng tôi sẽ điều chỉnh phần mềm phù hợp với nhu cầu của khách hàng!

Xem thêm về phần mềm quản lý y tế dành cho phòng khám – SUNS Clinic.

———————————————
☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 www.suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin