Ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED

Ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED giúp tư vấn khám trực tuyến. Nhờ đó, có thể kết nối các cơ sở y tế – bác sĩ – bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Tất cả các bước từ tư vấn khám chữa bệnh, xét nghiệm, lấy thuốc hoàn toàn đều có thể thực hiện tại nhà.

Ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED

Ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED cùng phần mềm quản lý tổng thể SUNS HIS và ứng dụng quản lý SUNS Manager tạo nên hệ sinh thái y tế đồng bộ.

Lợi ích của ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED

Ứng dụng SUNS MED mang đến nhiều lợi ích cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Nếu đối với bác sĩ, SUNS MED là một nguồn thu tiềm năng, với bệnh nhân, đây là kênh tư vấn khám bệnh uy tín. Một số lợi ích mà SUNS MED mang lại như sau.

1. Tìm kiếm, đặt lịch bác sĩ online

Với SUNS MED, bạn có thể tìm kiếm bác sĩ giỏi ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Xem được thông tin bác sĩ như bằng cấp, phí khám bệnh, đánh giá từ bệnh nhân trước/ báo chí… Ngoài ra, bạn còn có thể đặt lịch tư vấn khám online cho bác sĩ giỏi dựa vào các triệu chứng. Thông qua ứng dụng tư vấn khám bệnh trực tuyến SUNS MED, giờ đây bạn có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc cho bản thân và thậm chí là người thân trong gia đình dù đang ở xa hàng ngàn cây số.

2. Tư vấn khám bệnh trực tuyến

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể khám bệnh chỉ trong vài phút nhờ có SUNS MED. Thông qua ứng dụng tư vấn khám bệnh, bệnh nhân có thể gọi video/ gọi thoại/ nhắn tin 24/24 cho bác sĩ ở bất cứ đâu. Việc khám bệnh không chỉ tiết kiệm thời gian mà chi phí cũng thấp hơn nhiều so với đến khám trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám.

 

Bên cạnh đó, SUNS với kinh nghiệm nhiều năm về công nghệ nên việc bảo mật thông tin được nhiều đối tác đánh giá cao. Qua đó, mọi thông tin cá nhân của cả bệnh nhân lẫn bác sĩ, phiếu bệnh án điện tử đều được bảo mật tối đa.

3. Truy cập hồ sơ bệnh án mọi lúc mọi nơi

Trên nền tảng SUNS MED, bệnh nhân hoàn toàn có thể truy cập hồ sơ bệnh án của cá nhân và người thân (khi có đặt lịch cho người thân). Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc các bài báo y tế và mẹo sức khỏe hoàn toàn miễn phí. Sử dụng SUNS MED để tư vấn khám bệnh trực tuyến còn có thể thanh toán online. Qua đó bạn có thể dễ dàng quản lý các khoản chi cho y tế trong mỗi tháng.

Ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED

Quy trình tư vấn trên ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED

Để nhận tư vấn trên ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED, bạn cần thực hiện 6 bước sau:

Các bước trước và trong khi thăm khám

1. Bệnh nhân đặt lịch khám cho bác sĩ/ cơ sở y tế uy tín. Dựa vào các triệu chứng, đánh giá về bác sĩ, chi phí khám bệnh, khoa khám… Đồng thời, tiến hành thanh toán online để nhận xác nhận và chờ đến hẹn khám bệnh.

 

2. Nhận tư vấn khám của bác sĩ/ cơ sở y tế theo lịch hẹn. Thực hiện các cuộc tư vấn khám bệnh qua gọi video, gọi thoại, nhắn tin. Trong trường hợp bác sĩ có chỉ định xét nghiệm, chuyển sang bước 3.

 

3. Khi các trung tâm y tế/ cơ sở xét nghiệm nhận chỉ định từ bác sĩ sẽ đến tận nhà bệnh nhân. Bệnh nhân được lấy mẫu hoặc chụp x-quang ngay tại nhà. Trường hợp bệnh nhân muốn đến bệnh viện lấy mẫu, có thể đặt trực tiếp trên SUNS MED.

Các bước sau khi thăm khám

4. Kết quả xét nghiệm/ chụp x-quang… sẽ được gửi đến tài khoản bác sĩ lẫn bệnh nhân. Lúc này, bác sĩ và bệnh nhân có thể trao đổi thêm về bệnh tình của người khám. Các kết luận cũng sẽ được lưu vào phiếu bệnh án điện tử của bệnh nhân. Trong tương lai, nếu bệnh nhân thăm khám tại các cơ sở y tế thuộc hệ sinh thái SUNS, hồ sơ trực tuyến sẽ được đồng bộ tại đó. Vì vậy, trong những lần khám tiếp theo, người bệnh không cần đem theo bất cứ giấy tờ hoặc sổ khám, bác sĩ tại các cơ sở y tế đó cũng có thể theo dõi được tình trạng bệnh nhân.

 

5. Nhận toa thuốc trên ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED. Bác sĩ gửi toa đến nhà thuốc và bệnh nhân ngay trên ứng dụng.

 

6. Bệnh nhân nhận thuốc ngay tại nhà. Bệnh nhân có thể chọn thanh toán online ở bước 5 hoặc bằng tiền mặt ở bước 6.

Chào đón SUNS MED sắp ra mắt

Xem thêm Khám bệnh trên SUNS MED có gì khác với các mạng xã hội khác?

Như vậy, quy trình tư vấn trên ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED đã hoàn thành. Nhờ có SUNS MED, bạn có thể cắt giảm khá nhiều chi phí cũng như tự quản lý

———————————————
☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 www.suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin