Phần mềm khám sức khỏe SUNS Clinic Chain

Phần mềm khám sức khỏe là điều nhiều nhà quản lý quan tâm, đặc biệt khi xây dựng chuỗi phòng khám. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi trình độ kỹ thuật và chuyên môn khá cao. Không phải phần mềm quản lý y tế nào cũng có thể thực hiện theo chuỗi. Nhưng với SUNS Clinic Chain, mọi việc đều có thể giải quyết!

Phần mềm khám sức khỏe nào tốt cho chuỗi phòng khám?

Phát triển thành chuỗi phòng khám là điều rất nhiều người mong ước. Khi doanh nghiệp phát triển, đồng nghĩa với việc doanh thu có khả năng tăng cao. Tuy nhiên, việc quản lý không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Lựa chọn phần mềm khám sức khỏe sao cho phù hợp và hiệu quả luôn là câu hỏi của rất nhiều nhà quản lý.

 

Có thể nói SUNS Clinic Chain là một trong số ít những phần mềm có khả năng kết nối các phòng khám theo dạng chuỗi hiện nay. Vậy phần mềm này hoạt động ra sao và có những ưu điểm gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phần mềm SUNS Clinic Chain

1. Phần mềm khám sức khỏe chuỗi phòng khám SUNS Clinic Chain cần trang bị gì?

Việc trang bị cơ sở hạ tầng ổn định và phù hợp sẽ hỗ trợ cho phần mềm khám sức khỏe hoạt động trơn tru hơn. Không chi với SUNS Clinic Chain, mọi phần mềm quản lý y tế khi muốn phát triển thành dạng chuỗi đều yêu cầu trang bị tối thiểu những phần cứng như sau.

1.1 Yêu cầu phần cứng cho cơ sở chính

Đối với cơ sở chính, dữ liệu trung tâm bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– 1 máy chủ ảo trên cloud (server cloud) để lưu trữ và truyền tải thông tin giữa các chi nhánh với cơ sở chính.
– 1 database lưu trữ thông tin hành chính người dùng trên toàn hệ thống. Máy như cầu nối thông tin giữa các chi nhánh với server cloud. Nhờ đó, cloud có thể xử lý dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn.
– 1 máy chủ dự phòng (server backup) để phòng ngừa các rủi ro.

 

Trong đó, sever cloud phải luôn đảm bảo kết nối internet để các cơ sở có thể liên tục đẩy dữ liệu về máy chủ ảo. Nhờ đó, mọi thông tin sẽ được lưu trữ và cập nhật 24/24.

1.2 Yêu cầu phần cứng dành cho các chi nhánh

Mỗi chi nhánh yêu cầu phải trang bị tối thiểu 1 máy chủ vật lý (server local) để lưu trữ và truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, để tăng tính bảo mật dữ liệu, mỗi chi nhánh cần cài đặt thêm 1 server backup. Trang bị cơ sở hạ tầng đầy đủ chính là đã hoàn thành khoảng 50% công việc. Nhờ lắp đặt đầy đủ phần cứng, phần mềm khám sức khỏe SUNS Clinic Chain sẽ phát huy tối đa các tính năng của mình.

 

2. Phần mềm khám sức khỏe chuỗi phòng khám SUNS Clinic Chain hoạt động thế nào?

So với những đối thủ khác, phần mềm khám sức khỏe cho chuỗi phòng khám SUNS Clinic Chain có đôi chút khác biệt. Đầu tiên, các chi nhánh sẽ trực tiếp nhập thông tin bệnh nhân vào phần mềm. Mọi dữ liệu sẽ được tiếp nhận và lưu trữ trên server local của từng chi nhánh. Dữ liệu sau đó sẽ được đẩy về database lưu trữ thông tin hành chính người dùng. Cuối cùng, mọi thông tin bao gồm phiếu bệnh án điện tử, thông tin hành chính, doanh thu từng chi nhánh… sẽ được truyền về server cloud để chủ doanh nghiệp quản lý.

 

Các chi nhánh con khi muốn xem hoặc cập nhật dữ liệu từ chi nhánh khác đều phải truy xuất từ server cloud của chi nhánh chính. Có thể thấy mọi thông tin của chuỗi phòng khám khi qua phần mềm khám sức khỏe SUNS Clinic Chain đều sẽ được đồng bộ tức thời.

3. Ưu điểm của phần mềm khám sức khỏe chuỗi phòng khám SUNS Clinic Chain

3.1 Thông tin được đồng bộ toàn diện

Trên thị trường hiện có một số doanh nghiệp triển khai phần mềm dạng chuỗi. Nhưng trên thực tế dữ liệu của chúng không được đồng bộ tức thời vì hầu như chúng đều sử dụng nền tảng winform. Cho nên, chúng cần nhiều thời gian để thu thập dữ liệu. Thậm chí, một số phần mềm còn phải thu thập thông tin và báo cáo thủ công.

 

Nhưng với SUNS Clinic Chain, mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ trên nền tảng webform. Điều này không chỉ giúp cắt giảm thời gian đáng kể mà còn lưu trữ nhiều thông tin nhanh chóng.

3.2 Triển khai đồng thời trên toàn hệ thống

Khi triển khai phần mềm khám sức khỏe SUNS Clinic Chain cho chuỗi phòng khám, bạn không cần phải quá lo lắng về tiến độ lắp đặt. Chúng tôi có thể triển khai cùng lúc trên nhiều chi nhánh. Nhờ đó, thông tin sẽ được cập nhật cùng lúc và toàn bộ chuỗi phòng khám sẽ có thể sử dụng cùng một quy trình.

Phần mềm khám sức khỏe SUNS Clinic Chain

———————————————
Hotline: 086.6440.869
Email: sales@suns.com.vn
Website: suns.com.vn
Youtube: https://bit.ly/2VOuIis
Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin