phan mem phong kham SUNS

Phần mềm Phòng khám SUNS mang lại lợi ích gì?

Phần mềm Phòng khám SUNS thuộc top các phần mềm được đánh giá cao hiện nay. Có rất nhiều phòng khám thông minh sử dụng phần mềm SUNS như một giải pháp để quản lý. Vậy tại sao nên ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý y tế? Phần mềm quản lý Phòng khám SUNS mang đến cho bạn lợi ích gì? Mời bạn theo dõi bài viết sau.

1. TỐI ƯU CÔNG TÁC ĐIỀU HÀNH HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM

1.1 Mọi hoạt động đều được Phần mềm Phòng khám kiểm soát chặt chẽ

Phòng khám được vận hành, kiểm soát một cách tối ưu nhờ tính năng quản lý từ xa trên phần mềm. Mọi hoạt động được ghi nhận chi tiết nhất, quản lý mỗi bộ phận đều được phân quyền theo đúng chức năng, từ đó tự động giám sát lẫn nhau. Hiệu quả hoạt động và uy tín của phòng khám được nâng cao. Không còn tình trạng thất thoát, lãng phí, gian lận

1.2 Hỗ trợ xây dựng kế hoạch phát triển

Quản lý phòng khám chỉ cần truy cập từ xa trên ứng dụng điện thoại kết nối internet. Mọi lúc mọi nơi, người quản lý có thể nắm rõ tình hình hoạt động của phòng khám. Bao gồm số lượng khách hàng trong tuần, trong tháng, trong quý. Ngoài ra còn nắm được báo cáo chi tiết về doanh thu và kho dược. Các số liệu thực tế chính xác sẽ là cơ sở để tối ưu chiến lược phát triển cho phòng khám.

2. GIẢM THIỂU TỐI ĐA CHI PHÍ VẬN HÀNH TRÊN PHẦN MỀM PHÒNG KHÁM

2.1 Giảm chi phí nhân sự, chi phí quản lý

Việc tự động hóa quy trình vận hành phòng khám và hồ sơ bệnh án điện tử sẽ thay thế cho quy trình quản lý thủ công. Công cụ giám sát và báo cáo thống kê tiện ích từ SUNS giúp phòng khám cắt giảm tối đa nhân sự mà hoạt động phòng khám vẫn diễn ra trơn tru, hiệu quả.

2.2 Cắt giảm chi phí in ấn, lưu trữ quản lý hồ sơ

SUNS với tiêu chuẩn vận hành một phòng khám hoàn toàn không giấy. Vì thế các chi phí liên quan như in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ đều được cắt giảm

2.3 Giảm tối đa chi phí vận hành hệ thống

Với sự linh hoạt trong tính năng và giá cả phần mềm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp cho phòng khám của mình. SUNS luôn cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp, không tốn nhiều chi phí để triển khai, vận hành. 

 

phan mem phong kham SUNS

3. PHẦN MỀM PHÒNG KHÁM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

3.1 Chất lượng khám chữa bệnh được đưa lên hàng đầu

Hồ sơ bệnh án điện tử giúp bác sĩ dễ dàng tham khảo tiền sử bệnh, tiền căn, lịch sử điều trị bệnh. Việc kết nối trực tiếp với máy chẩn đoán hình ảnh, máy xét nghiệm giúp giảm sai sót do nhập liệu. Công cụ kê đơn thuốc điện tử ngăn ngừa tương tác thuốc, dị ứng thuốc, hỗ trợ bệnh nhân hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh. Ngoài ra bệnh nhân cũng theo dõi quá trình khám chữa bệnh của mình thông qua SUNS App.

3.2 Nâng cao chất lượng dịch vụ

Loại bỏ các thủ tục giấy tờ, thông tin được luân chuyển tự động, công cụ sắp xếp lịch hẹn thông minh… Bệnh nhân sẽ nhanh chóng được phục vụ, không phải chờ đợi và di chuyển nhiều, không bị làm phiền bởi các câu hỏi lặp đi lặp lại. Dịch vụ y tế của bạn cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân.

4. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM PHÒNG KHÁM SUNS

Không giống như nhiều đơn vị khác trên thị trường, SUNS không chỉ đem lại Phần mềm Phòng khám mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ gia tăng doanh thu. Thông qua các giải pháp phù hợp với nhu cầu của cơ sở y tế.

SUNS Software cam kết mang lại lợi ích cho khách hàng bằng giải pháp quản lý phòng khám tiên tiến nhất. Liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY ngay hôm nay để được hỗ trợ trải nghiệm miễn phí 30 ngày.

——————————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0866440869
Email: Sales@suns.com.vn
Web: Suns.com.vn
Facebook: SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin