Khám bệnh trên SUNS MED

Thời buổi công nghệ phát triển, các ứng dụng mạng xã hội cũng hiện đại hơn. Một số mạng xã hội với các chức năng gọi thoại hoặc gọi video góp phần đem lại nhiều tiện ích cho việc khám bệnh từ xa (telemedicine). Tuy nhiên, việc khám bệnh trên các nền tảng đó vẫn gặp nhiều bất cập. Ứng dụng khám bệnh trực tuyến SUNS MED ra đời như một giải pháp cho những vấn đề trên. Vậy khám bệnh SUNS MED có gì khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Khám bệnh trên SUNS MED có gì khác?

Tại sao phải khám bệnh trên SUNS MED thay vì đến trực tiếp cơ sở khám chữa bệnh hoặc video call trên Facebook, Zalo…? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về ứng dụng mới này.

Khám bệnh trên SUNS MED có gì khác với khám bệnh thông thường

1. Cắt giảm thời gian chờ đợi

Khi dùng ứng dụng SUNS MED, bạn có thể đặt lịch khám trực tuyến ngay trên điện thoại chỉ trong vòng vài phút. Nhờ liên kết với nhiều cơ sở y tế trên toàn quốc trong hệ sinh thái y tế SUNS, bệnh nhân có thể dễ dàng đặt lịch trước khi đến khám. Người bệnh chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng SUNS MED trên điện thoại thông minh, chọn đặt lịch. Sau đó, dựa vào các triệu chứng và sở thích của mình để lựa chọn cơ sở khám bệnh, bác sĩ, thời gian khám phù hợp. Nhờ có SUNS MED, bệnh nhân không cần phải bốc số hoặc xếp hàng đợi đến lượt khám. Nhờ đó, nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm khi tập trung đông người cũng giảm hẳn.

Ngoài ra, khi khám bệnh trên SUNS MED, người bệnh hoàn toàn làm chủ được thời gian của mình. Bạn có thể gặp bác sĩ ở mọi thời điểm và địa điểm. Chỉ cần một thiết bị di động thông minh có kết nối internet, bạn sẽ gặp và được bác sĩ có chuyên môn cao điều trị. Mọi thứ hoàn toàn dễ dàng hơn với SUNS MED, nhất là khi ứng dụng còn kết nối với các trung tâm xét nghiệm, nhà thuốc, cơ sở y tế. Việc khám bệnh giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bất cứ lúc nào.

Khám bệnh trên SUNS MED

2. Nhiều hình thức thanh toán

Không giống nhiều phương tiện khám bệnh khác, bạn có nhiều lựa chọn thanh toán khi khám bệnh trên SUNS MED. Một số phương thức thanh toán phổ biến như:

  1. Thanh toán qua internet banking với các thẻ ATM nội địa/ Master/ Visa.
  2. Thanh toán qua ví điện tử của SUNS.
  3. Thanh toán trực tiếp cho bác sĩ hoặc các cơ sở y tế bằng tiền mặt.

Nhờ đa dạng về hình thức thanh toán, ứng dụng SUNS MED mang lại sự tiện lợi cho bệnh nhân. Đồng thời, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm khi dùng tiền mặt.

Khám bệnh trên SUNS MED có gì khác với sử dụng những mạng xã hội khác

Khi bắt đầu xuất hiện ý tưởng về SUNS MED, chúng tôi thường gặp nhiều thắc mắc từ phía người dùng. Họ thường so sánh giữa việc khám bệnh trên SUNS MED có gì khác khi gọi video/ gọi thoại/ nhắn tin qua Facebook, Zalo, Zoom… Phần dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

1. Bảo mật thông tin

Với lợi thế về nền tảng công nghệ trong y tế, khi bạn dùng các dịch vụ khám bệnh trực tuyến trên SUNS MED, chúng tôi cam kết về tính bảo mật thông tin. Mọi dữ liệu về người dùng như thông tin bác sĩ, phiếu bệnh án điện tử của bệnh nhân, chi tiêu dành cho các dịch vụ đều được lưu trữ trên Cloud và server chuyên dụng. Nhờ đó, người dùng có thể tự truy cập thông tin cá nhân, bác sĩ cũng dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân của mình. Đồng thời, không ai khác có thể biết được những thông tin riêng tư này.

2. Nguồn thông tin y tế đáng tin cậy

Tại Việt Nam hiện nay chưa thực sự có một trang chính thống về y tế nào hỗ trợ bệnh nhân. Hầu hết chúng ta khi bị bệnh đều vào Google để tra triệu chứng và tự chẩn đoán bệnh cho mình. Tuy nhiên, điều này khá mơ hồ vì độ chính xác không cao. Đa số thông tin đều được viết bởi các trang blog hoặc những tờ bài kém uy tín. Vì vậy, bệnh nhân khó có thể theo dõi sức khỏe bản thân.

Bên cạnh điểm mạnh là nơi lưu trữ hồ sơ bệnh án uy tín, SUNS MED còn là nguồn chia sẻ thông tin y tế đáng tin cậy. Đây được xem là mạng xã hội dành riêng cho bác sĩ và bệnh nhân. Mọi tin tức y khoa đều được dẫn nguồn hoặc viết bởi chính những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực y tế. Giờ đây, bạn có thể thường xuyên cập nhật tin tức y tế mọi lúc, mọi nơi. Vừa có thể bảo vệ gia đình, vừa nâng cao kiến thức y khoa cơ bản.

Cùng đón chờ SUNS MED sắp ra mắt trong thời gian tới nhé!

———————————————
☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 www.suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin