Phần mềm phòng khám y học cổ truyền

Y học cổ truyền là một trong những phương pháp điều trị bệnh rất phổ biến tại Việt Nam và đã có mặt từ rất lâu đời. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, phòng khám y học cổ truyền đang đối mặt với một số vấn đề khiến cho hoạt động của phòng khám không thực sự hiệu quả, nhất là việc quản lý đội ngũ kỹ thuật viên. 

 

Vậy làm thế nào để hoạt động phòng khám YHCT hiệu quả? Để cải thiện được vấn đề này, phòng khám y học cổ truyền cần:

 

– Quản lý lịch làm việc: Đảm bảo có đủ số lượng kỹ thuật viên làm việc trong các ca khác nhau, tránh tình trạng quá tải hoặc thiếu nhân lực.

 

– Đào tạo và hướng dẫn: Cung cấp đào tạo và hướng dẫn cho kỹ thuật viên về các quy trình làm việc trong phòng khám, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình làm việc.

 

– Quản lý chất lượng công việc: Theo dõi và đánh giá chất lượng công việc của kỹ thuật viên, đưa ra các cải tiến và điều chỉnh để nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

 

– Thống kê báo cáo: Tạo ra các báo cáo thống kê liên quan đến hoạt động của kỹ thuật viên, giúp quản lý phòng khám có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình làm việc của kỹ thuật viên.

 

– Bảo mật thông tin: Đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của kỹ thuật viên, chỉ cho phép những người được ủy quyền truy cập thông tin này.

 

Ngoài ra, cần phải tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền về tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc cổ truyền đúng cách để ngăn chặn tình trạng lạm dụng thuốc. Chỉ khi các giải pháp này được triển khai hiệu quả thì hoạt động của phòng khám y học cổ truyền mới thực sự đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân và phát triển bền vững trong tương lai.

 

Việc sử dụng phần mềm Y học cổ truyền Việt Nam cũng là giải pháp công nghệ mới vào khâu quản lý và điều trị, nâng cao chất lượng dịch vụ. Phần mềm cho phép quản lý bài thuốc theo phương pháp Đông y truyền thống của Việt Nam và chỉ định chữa bệnh theo từng căn bệnh cụ thể.

 

Phần mềm phòng khám y học cổ truyền

Các tính năng cần có khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám y học cổ truyền bao gồm:

 

– Quản lý bài thuốc: Phần mềm cho phép nhập danh sách và tìm kiếm bài thuốc, bao gồm thông tin về tên bài thuốc, vị thuốc, cách dùng, liều lượng, tác dụng phụ, giá cả,…

 

– Quản lý số thang thuốc: Phần mềm lập số thang thuốc cho bệnh nhân dựa trên danh sách bài thuốc và số lượng vị thuốc trong bài thuốc có sẵn trong phòng khám.

 

– Quản lý hồ sơ bệnh nhân: Lưu trữ về lịch sử khám bệnh và đơn thuốc của bệnh nhân, bao gồm: tên bệnh nhân, tên bác sĩ kê đơn, các bài thuốc được kê đơn, số thang và cách sử dụng.

 

– Thống kê và báo cáo: Phần mềm cung cấp các chức năng thống kê và báo cáo về số lượng thuốc đã sử dụng, doanh thu, lợi nhuận

 

– Bảo mật thông tin: Phần mềm nên đảm bảo bảo mật thông tin của bệnh nhân và dữ liệu của phòng khám.

 

– Quản lý tài khoản và quyền truy cập: Phần mềm cho phép phân quyền chức năng của từng nhân sự phù hợp theo vị trí công việc. Từ đó theo dõi được đội ngũ kỹ thuật viên của phòng khám.

 

Qua các giải pháp trên, có thể giúp phòng khám YHCT đạt được hiệu quả như mong muốn, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

_________________________________

SUNS CLINIC – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM TOÀN DIỆN

Liên hệ cung cấp tài khoản dùng thử 

Hotline: 086.6440.869

Email: sales@suns.com.vn

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin