khách hàng tiềm năng

SUNS HIS – Mang Đến Khách Hàng Tiềm Năng Cho Phòng Khám Của Bạn

1.NGUỒN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG CỦA CHÍNH BẠN

SUNS HIS không chỉ mang đến giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho các phòng khám mà còn mang đến khách hàng tiềm năng cho phòng khám của bạn khi đồng bộ với SUNS APP & SUNS MANAGER APP

  • Thứ nhất: khách hàng sau khi khám bệnh, cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại phòng khám thì sẽ còn quay lại nhiều lần. Thậm chí còn giới thiệu người thân, bạn bè đến. Đây là nguồn khách hàng quan trọng nhất. Vì bệnh án của họ đã được lưu lại nên việc đi khám thường xuyên giúp theo dõi bệnh tình hiệu quả. Từ đó có đề xuất điều trị phù hợp và điều chỉnh mọi thứ thuận tiện hơn. Vậy làm sao để phát triển dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn trong quy trình phục vụ người bệnh? 

Sử dụng SUNS HIS giúp quy trình xử lý nhanh gọn, rút ngắn thời gian chờ cho bệnh nhân. Việc rút ngắn thời gian chờ và khám bệnh là bước tiến lớn trong ngành y.

Việc xử lý và quản trị hồ sơ bệnh án dễ dàng và nhanh chóng, tiện lợi trong việc trích xuất thông tin, đồng thời SUNS HIS còn quản lý được kho dược và vật tư, mang đến sự chủ động và quản lý đồng bộ cho chủ phòng khám. Từ đó, phòng khám được xây dựng và vận hành một cách có hệ thống và chuyên nghiệp.

2. NGUỒN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ SUNS APP
  • Thứ hai, nguồn khách hàng tiềm năng sẽ đến từ SUNS APP – hệ sinh thái y tế thân thiện và hiện đại. Ngoài tính năng bệnh nhân đặt lịch khám bệnh chỉ mất vài giây trên SUNS APP, chúng tôi còn xây dựng một mạng xã hội về y tế với rất nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Đó là các thông tin mới nhất về y tế, cách phòng tránh bệnh theo mùa,…

Và nhất là chia sẻ về các phòng khám, các bác sĩ uy tín được đánh giá cao trong cộng đồng người dùng. Dựa trên những đánh giá đó, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín với giá cả phải chăng, dịch vụ chất lượng và đội ngũ y bác sĩ tận tình. Cơ hội cho các phòng khám mở rộng Khách hàng tiềm năng.

  • Thứ ba: Chủ phòng khám ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình qua những đánh giá thực của bệnh nhân đến khám bệnh khi sử dụng SUNS MANAGER. 

Việc tự động nhắc lịch tái khám cho bệnh nhân cũng là điểm nổi bật của SUNS MANAGER trong khâu chăm sóc khách hàng.

3.HỢP TÁC VỚI SUNS MANG LẠI CHO BẠN TIỆN ÍCH GÌ?

Chủ Phòng Khám biết rõ hiệu quả làm việc của các Bác sĩ qua bình luận của chính bệnh nhân. Từ đó có chế độ thưởng phạt rõ ràng cho nhân viên. Nâng cao chất lượng y tế.

Sử dụng bộ đôi SUNS HISSUNS APP – SUNS MANAGER không chỉ giúp tiện lợi và dễ dàng trong việc quản lý phòng khám mà còn mang đến rất nhiều lợi ích khác. Trong đó việc mang đến cho các phòng khám những khách hàng tiềm năng là quan trọng nhất. 

Liên hệ với chúng tôi từ ngay hôm nay để được trải nghiệm miễn phí 30 ngày sử dụng. SUNS hân hạnh mang đến sự chuyên nghiệp cho phòng khám của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 086.6440.869

Email: [email protected]

Web:suns.com.vn

Fanpage: SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin