Phần mềm quản lý tổng thể y tế SUNS HIS đã được triển khai trên toàn quốc từ năm 2016, đạt được nhiều tín nhiệm của các phòng khám vì đáp ứng chuẩn hiện tại của Bộ y tế về HIS, Khám chữa bệnh BHYT kết nối Cổng BHYT, kết nối và liên thông cổng dược quốc gia.
Với nhiều kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa, SUNS khuyến khích các phòng khám nên đầu tư 2 đường truyền Internet từ 2 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác nhau để đảm bảo tính liên tục của đường truyền Internet giúp Phòng khám hoạt động trơn tru, liền mạch.

Dưới đây là 3 mô hình phòng khám khi triển khai phần mềm, đang được các phòng khám sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các mô hình đều có ưu nhược điểm riêng, phụ thuộc vào ngân sách đầu tư và quy mô của mỗi phòng khám.

1. MÔ HÌNH CƠ BẢN

Mô hình này đang được nhiều Phòng Khám sử dụng hiện nay vì chi phí thấp.
– Ứng dụng cho phần mềm Winform, hoạt động trên mạng nội bộ, phần mềm cài đặt trực tiếp trên từng máy tính nên người dùng muốn sử dụng sẽ phải sử dụng máy tính đã cài phần mềm.
– Nhược điểm: không chạy được trên internet nên không thể kết nối từ xa, không tích hợp được với các ứng dụng điện thoại như đặt lịch khám chữa bệnh, chăm sóc khách hàng, phần mềm Winform đã không còn được ưa chuộng như trước vì thiếu tính linh hoạt.

2. MÔ HÌNH TIÊU CHUẨN

Đây là mô hình đạt tiêu chuẩn để triển khai phần mềm, SUNS khuyến khích các phòng khám nên sử dụng để đảm bảo hoạt động liên tục, không gián đoạn vì sự cố internet cho Phòng Khám với khoản chi phí đầu tư hợp lý:
– Ứng dụng phần mềm Webform, hoạt động với 1 Server nội bộ (dành cho trường hợp xảy ra sự cố gián đoạn Internet ) và 1 Cloud (điện toán đám mây) giúp lưu trữ dữ liệu Khách hàng an toàn tuyệt đối trước Hacker và các virus thu thập thông tin.
– Phần mềm chạy online nên truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ cần có  đường truyền internet, dễ dàng kết nối với các ứng dụng điện thoại như đặt lịch khám chữa bệnh, CSKH … 

3. MÔ HÌNH TỐI GIẢN (từ Mô hình tiêu chuẩn)

Mô hình này các phòng khám có thể áp dụng để tiết kiệm chi phí khi triển khai phần mềm mà vẫn đảm bảo hiệu quả, tiện lợi.
– Ứng dụng phần mềm Webform, hoạt động trên Cloud (điện toán đám mây) giúp lưu trữ dữ liệu Khách hàng an toàn tuyệt đối trước Hacker và các virus thu thập thông tin.
– Phần mềm chạy online nên truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ cần có  đường truyền internet, dễ dàng kết nối với các ứng dụng điện thoại như đặt lịch khám chữa bệnh, CSKH … 

Liên hệ dùng thử tại đây: http://bit.ly/2uwCkwc
Thông tin SUNS Software:

Web: suns.com.vn
Hotline: 086.6440.869
Email: sales@suns.com.vn

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin