Phòng khám Xương Khớp Việt

Phòng khám Xương Khớp Việt tọa lạc tại một con đường yên tĩnh của Sài thành. Tại đây, các bác sĩ được ví như những “nhà ảo thuật” đại tài. Những người thầy thuốc với khả năng “chơi đùa” với cơ xương khớp và biến hóa chúng trở về đúng vị trí.

 

Cùng tìm hiểu thêm về vị khách hàng đặc biệt này của SUNS nhé!

“Nhà ảo thuật” của phòng khám Xương Khớp Việt

TS.BS Tăng Hà Nam Anh vừa là chủ phòng khám Xương Khớp Việt, vừa là vị “ảo thuật gia” mà chúng tôi đề cập tới. Đồng cảm với những cơn đau dai dẳng của người bệnh, bác sĩ Nam Anh mong muốn mang lại cuộc sống bình thường cho tất cả bệnh nhân của mình.

1. Giới thiệu về phòng khám Xương Khớp Việt

1.1 Về bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Sơ lược về bác sĩ

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh với gần 30 năm học tập và tích lũy tinh hoa ngành Nội soi khớp thế giới để mang về những kỳ tích cho ngành cơ xương khớp Việt Nam.

 

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Nam Anh đã trăn trở với câu hỏi:

 

“Làm sao để giải thoát cho người bệnh khỏi những cơn đau xương khớp để họ được sinh hoạt và làm việc bình thường? Liệu có con đường nào ít đau đớn, phục hồi nhanh hơn các phương pháp mổ truyền thống?”

 

Năm 2003, với đam mê với ngành y và nhiệt huyết tuổi trẻ, chàng thanh niên ngành y tiếp tục hành trình học vấn tại Đại học Paris 13 sau khi tốt nghiệp nội trú Chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình. Trong thời điểm này, bác sĩ Nam Anh đã có cơ hội tiếp cận với nền y học hàng đầu thế giới tại Bệnh viện Ambroise Pare – Boulogne Billancourt (nằm ở phía Tây thành phố Paris hoa lệ).

 

Năm 2008, sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Y học tại Pháp, bác sĩ Nam Anh quay về Việt Nam và cống hiến cho ngành y học nước nhà. Trong những năm làm nghề y, bác sĩ đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá, đóng góp nhiều báo cáo giá trị cho y học thế giới, đào tạo nhiều thế hệ sinh viên ngành y Việt Nam và là ân nhân của hàng ngàn người bệnh.

“Ảo thuật gia” giải thoát những nỗi đau cho người bệnh

Một trong những thành tựu bác sĩ Nam Anh đóng góp cho ngành y Việt Nam là kỹ thuật “Phẫu thuật Nội soi khớp”. Nhờ kỹ thuật này đã đưa y học Việt Nam từng bước hội nhập với thế giới.

 

“Phẫu thuật nội soi khớp là bước tiến nổi bật trong ngành cơ xương khớp – chấn thương chỉnh hình. Ưu điểm của phương pháp này là: không cần cắt hết các dây chằng và với ống soi phóng đại, phẫu thuật viên có thể nhìn thấy mọi ngóc ngách của khớp, mà ngay cả khi mổ mở cũng không thể thấy được, giúp kiểm soát được toàn bộ tổn thương bên trong khớp và xử lý dễ dàng. Nhờ đó, bệnh nhân ít đau hơn vì đường mổ rất nhỏ, thời gian hồi phục nhanh hơn so với mổ mở” – TS.BS Tăng Hà Nam Anh chia sẻ.

 

Trong suốt những năm cống hiến cho y học nước nhà, bác sĩ Nam Anh đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó. Từ đó giải quyết các vấn đề cho bệnh nhân: nội soi khớp vai, khớp khuỷu, khớp cổ tay, khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân, gót chân…

1.2 Về phòng khám Xương Khớp Việt

Phòng khám Xương Khớp Việt (Quận Phú Nhuận) do bác sĩ Tăng Hà Nam Anh thành lập và điều hành. Đây là điểm đến khám chữa bệnh quen thuộc và uy tín của nhiều bệnh nhân. Có thể nói, hiếm có cơ sở y tế xương khớp nào trong địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận có thể so sánh được với phòng khám Xương Khớp Việt về trình độ chuyên môn lẫn chất lượng dịch vụ.

Bên trong phòng khám Xương Khớp Việt

Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe xương khớp cho cộng đồng như:

– Sơ cứu chấn thương xương khớp
– Khám và điều trị chấn thương xương khớp do chơi thể thao
– Khám và điều trị các bệnh về cột sống
– Khám và điều trị các bệnh liên quan đến khớp háng, khớp gối
– Tư vấn về dinh dưỡng, liệu trình điều trị bệnh
– Chụp x-quang
– Cung cấp thuốc men cho bệnh nhân…

2. Triển khai SUNS HIS tại phòng khám Xương Khớp Việt

2.1 Gói dịch vụ sử dụng:

Phòng khám Xương Khớp Việt đã ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS. SUNS giúp tối ưu hóa quy trình quản lý. Thời gian chờ khám chữa bệnh của bệnh nhân được giảm xuống tối thiểu. Đồng thời hồ sơ bệnh án được lưu trữ giúp theo dõi tình trạng bệnh thường xuyên, thuận tiện trong việc điều trị hơn. Các dịch vụ tại phòng khám ngày càng được phát triển theo hướng chuyên nghiệp và quy mô.

Phòng khám Xương Khớp Việt

2.2 Mô tả quá trình triển khai

Quá trình triển khai phần mềm diễn ra nhanh chóng. Tính từ khi ký hợp đồng đến khi chạy ổn định và bàn giao chỉ hơn 1 tuần. Việc chuyển đổi giữa phần mềm cũ qua phần mềm mới SUNS HIS diễn ra hoàn toàn thuận lợi, không ảnh hưởng đến hoạt động phòng khám.

 

Đây là điểm thuận tiện để SUNS HIS trở thành sự lựa chọn của nhiều phòng khám. Thực tế, tại Việt Nam chưa có  nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý triển khai trên nền tảng web như SUNS. Sau khi bàn giao, kỹ thuật viên vẫn đảm bảo tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng SUNS HIS. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển các yêu cầu mới phát sinh (nếu có) và bảo hành liên tục. Nhờ đó phòng khám có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng SUNS HIS. 

 

Mọi trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng, hoàn toàn được bộ phận kỹ thuật của SUNS tiếp nhận và giải quyết online trong vòng không quá 2 tiếng. 

đồng bộ phòng khám

2.3 Kết quả

Hiện nay mọi hoạt động trong phòng khám đều trở nên trơn tru và đồng bộ như:


– Tiếp nhận bệnh nhân nhanh chóng thông qua màn hình hiển thị danh sách chờ khám.
– Thu ngân nhanh chóng nhờ cắt giảm thời gian chờ đợi.
– Khám chữa bệnh thông minh nhờ chức năng chọn chỉ định nhanh, kiểm tra chỉ định trùng lặp hay chẩn đoán theo mã ICD.

– Duyệt đồng bộ và tự động báo cáo BHYT, không cần phải tải về thủ công.
– Báo cáo cổng dược quốc gia
– Quản lý kho dược cụ thể, chi tiết theo danh mục và báo cáo qua cổng dược quốc gia.
– Theo dõi báo cáo liên tục ở mọi lúc, mọi nơi thông qua SUNS Manager.

 

Đội ngũ y bác sỹ tới chủ phòng khám chỉ việc tập trung chuyên môn và không cần bận tâm về những thủ tục giấy tờ phiền phức.

Phòng khám Xương Khớp Việt sử dụng giải pháp của SUNS
Thông tin liên hệ phòng khám Xương Khớp Việt
Địa chỉ: 24/2 Đoàn Thị Điểm P.1 Q. Phú Nhuận TP.HCM
Điện thoại: 0913 630 416 – 0283 845 0820

Nguồn: www.tamanhhospital.vn

 

Liên hệ dùng thử miễn phí phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS ngay hôm nay.

———————————————

Lưu ý: Chúng tôi là công ty cung cấp giải pháp quản lý y tế – không phải là phòng khám.

☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 www.suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin