Tăng doanh thu phòng khám chỉ với 5 bước hữu hiệu

Làm sao để tăng doanh thu phòng khám của bạn? 

Tăng doanh thu phòng khám là mối quan tâm của tất cả các chủ phòng khám..  Dưới đây là 5 bí quyết giúp tăng doanh thu phòng khám hữu hiệu nhất. 

1. Kiến thức và kinh nghiệm

Yếu điểm trong quản lý của chủ phòng khám khi mới bắt đầu kinh doanh nằm ở khả năng xử lý và kiểm soát các phát sinh trong quá trình vận hành. Nếu có thể hãy tích lũy cho bản thân từ 2 – 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phòng khám bằng việc học tập mô hình kinh doanh mà bạn định triển khai. Điều này rất quan trọng trong mục tiêu tăng doanh thu phòng khám của bạn bạn.

2. Chất lượng nhân sự phải tốt

Quảng cáo, khuyến mãi là nơi giữ chân khách hàng nhưng nếu chất lượng khám chữa bệnh không thực sự tốt như những gì phòng khám đã quảng cáo thì vẫn không thể làm hài lòng khách hàng.
Vì vậy, yếu tố cốt lõi giúp tăng doanh thu phòng khám vẫn luôn là chất lượng nhân sự phải tốt
Đừng chỉ đầu tư ngân sách quá lớn vào xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mà vô tình quên đi yếu tố chất lượng chuyên môn.

3. Địa điểm thuận lợi

Hãy ưu tiên tìm kiếm địa điểm có vị trí giao thông thuận tiện, nằm ở khu vực có bãi đỗ xe thuận tiện cho khách hàng. Nhưng quan trọng nên biết tận dụng điều kiện ấy với ngân sách bạn có một cách hợp lý. Đừng vì chạy đua mặt bằng đẹp mà quên đi điều khách hàng thực sự cần là chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh.

4. Tạo lợi thế cạnh tranh

Xác định đúng phân khúc đối tượng khách hàng tiềm năng, đầu tự trang thiết bị công nghệ phù hợp với ngân sách cho phép… Chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng khi đến phòng khám, chăm sóc, tạo ra nhiều tệp khách hàng trung thành, các chương trình khuyến mại thu hút khách hàng tiềm năng.

5. Ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý phòng khám

Khi phòng khám đi vào hoạt động, vô số các vấn đề về mặt quản lý sẽ phát sinh. Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới việc tìm kiếm cơ hội tăng doanh thu phòng khám.

Hãy tìm cách giải quyết những bất cập ghi chép thông tin bệnh nhân, thống kê thuốc, vật tư tiêu hao, xếp hàng khám bệnh khó khăn… Điều đó làm mất thời gian và thiếu chuyên nghiệp. 

 

Ứng dụng Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa SUNS HIS sẽ giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình vận hành phòng khám chỉ với chiếc máy tính.

Ngoài ra, bạn có thể xem báo cáo và quản lý tình hình bệnh nhân và bác sĩ trên thiết bị di động ở bất cứ đâu miễn có kết nối internet trên ứng dụng SUNS Manager và ứng dụng đặt lịch khám không chờ đợi với SUNS App.

Tìm hiểu và đăng ký dùng thử miễn phí tại đây

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin