thời đại của Webform
Thời đại của Webform được hiểu như thế nào?

Thời đại của Webform là thời đại mà Webform được xem là hoàn toàn đánh bại Winform về mọi mặt. Đối với ngành công nghệ thông tin trong xã hội hiện đại, người ta dễ dàng bắt gặp khái niệm Winform và Webform. Vậy sự thật là như thế nào xin mời các bạn theo dõi ở bài viết sau.

1. Vài điều về Winform

Thời đại của Webform được xác định từ cách đây rất lâu. Winform là công nghệ của Microsoft được ra đời vào tháng 1/2002, cho phép người dùng lập trình các ứng dụng Windows. Nhờ tính tiện ích của mình mà Winform đã được sử dụng để phát triển rất nhiều ứng dụng. Điều này tạo một nền tảng quan trọng cho quá trình phát triển ngành công nghệ thông tin. Với khả năng chỉnh sửa theo yêu cầu và những ưu điểm lớn về tính bảo mật tuyệt đối. Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, bảo trì linh hoạt,… Winform là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn quản lý bằng phần mềm.

Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm, Winform đòi hỏi người dùng phải cài ứng dụng vào máy tính cá nhân. Đây là một trở ngại đáng kể vì không ai có thể túc trực bên máy tính 24/24. Nhất là trong thời đại số hóa hiện nay, thông tin luôn được cập nhật từng phút từng giây. Chậm một khắc thôi là bạn đã để vụt mất cơ hội kinh doanh của mình vào tay của đối thủ.

Theo nhiều nguồn tin thì từ năm 2014, Winform đã bị Microsoft khai tử.

thời đại của webform

2. Webform và những điều chưa biết

Trong khi đó ứng dụng phần mềm trên nền tảng Webform lại khắc phục được những nhược điểm này. Webform ra đời để có thể viết ứng dụng Web một cách nhanh chóng với rất nhiều tiện ích khi sử dụng:

Chỉ cần một đường link web với tài khoản được cấp sẵn, người dùng có thể đăng nhập vào phần mềm mọi lúc mọi nơi. Trên đa dạng thiết bị từ máy tính cá nhân đến laptop, điện thoại di động, máy tính bảng,… chỉ cần có kết nối internet.

Trước đây phần mềm giống như một bộ phận không tách rời với máy tính vì được cài đặt cố định. Giờ đây mọi thứ trở nên đơn giản với Webform. Người dùng chỉ cần đăng kí dịch vụ, nhận thông tin tài khoản, mở trình duyệt và bắt đầu công việc của mình. Chỉ cần máy tính có kết nối internet, bất cứ hệ thống quản lý nào bạn cũng có thể nắm rõ dù có nhiều chi nhánh.

Và một lợi ích rất dễ dàng nhìn thấy đó là bạn có thể cắt giảm được nhân lực và chi phí cho việc quản lý. Thay vì phải đầu tư máy tính cho mỗi chi nhánh phòng khám thì giờ đây bạn có thể giảm đến 70%. Đồng thời nhân lực cũng được cắt giảm đến con số tương đương. Khi mọi thứ được đưa lên hệ thống sẽ minh bạch và không có thất thoát. Bạn dễ dàng theo dõi quá trình kinh doanh để khắc phục những điểm chưa tốt, tăng chất lượng dịch vụ.

3. Những ưu điểm bổ sung của Webform

Mỗi khi phần mềm được cập nhật thì với Webform việc cập nhật diễn ra nhanh chóng. Nó còn tự động thường xuyên hơn, cải tiến được các lỗi phát sinh để phần mềm hoàn thiện hơn.

Giao diện trực quan cũng là một ưu điểm của phần mềm trên nền tảng Webform. Với khối lượng thông tin rất lớn cần xử lý trong một khoảng thời gian ngắn, người dùng cần một phần mềm nhìn vào có thể hiểu được và làm việc được ngay. Điều này hoàn toàn được đáp ứng ở Webform vì không phải mất thời gian làm quen, tìm hiểu.

Tóm lại, các giải pháp phần mềm trên nền tảng Web có thời gian triển khai nhanh chóng, chi phí thấp, hiệu quả tin cậy cao. Chủ các cơ sở y tế có thể truy cập từ bất cứ đâu trên thế giới, thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp từ nhỏ vừa đến có quy mô dữ liệu lớn, nhiều chi nhánh, lưu thông báo cáo. Nhiều người nhận định rằng đây là thời đại của Webform. Vậy theo bạn thời đại 4.0 là thời đại của Winform hay Webform?

Đăng ký dùng thử tại đây
Xem thêm tại fanpage SUNS Software

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin