XU HƯỚNG XÂY DỰNG PHÒNG KHÁM TRONG NĂM 2020

Xu hướng xây dựng phòng khám trong năm 2020 là gì?
Có những thay đổi đột phá nào trong xây dựng phòng khám?
Y tế là lĩnh vực có sự cạnh tranh cao và nhu cầu khách hàng ngày càng lớn để thành công cần tạo ra điểm khác biệt.
Dưới đây là một số xu hướng xây dựng phòng khám cần lưu ý trong năm 2020.

 

1. Các dịch vụ cá nhân hóa

Các dịch vụ cá nhân hóa đã và đang luôn luôn làm điểm thu hút khách hàng đến phòng khám. Không có gì tốt hơn là nhận được một dịch vụ cá nhân, tối ưu trải nghiệm dành riêng cho khách hàng đó. Đây được coi là thế mạnh các phòng khám đang hướng tới để tạo sự trung thành, gắn kết với khách hàng.

2. Phòng khám ứng dụng công nghệ

Trong thời đại ngày nay, công nghệ đóng vai trò rất quan trọng cùng với chất lượng chuyên môn Bác sĩ, yếu tố này có thể quyết định thành bại của mỗi phòng khám. Hầu hết khách hàng khi tìm đến phòng khám tư nhân bởi họ cần sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và phục vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, ngay bây giờ hãy quyết định đầu tư cho phòng khám một trợ thủ quản lý và kinh doanh phòng khám đắc lực – phần mềm quản lý phòng khám.

Ứng dụng công nghệ thông minh đã và đang mang đến những lợi ích cho cả phía phòng khám và khách hàng.

3. Marketing phòng khám

Marketing phòng khám hứa hẹn sẽ xu hướng bùng nổ năm 2020. Đóng một vai trò không nhỏ trong việc giúp chủ phòng khám quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng mục tiêu và tối đa hóa doanh thu. Marketing là cơ hội để phòng khám gia tăng sự khác biệt trước các đối thủ tiềm năng, làm nổi bật sản phẩm – dịch vụ chất lượng hơn so với các đối thủ.

4. Sự chuyên nghiệp, chu đáo của con người

Xu hướng cuối cùng bạn cần quan tâm đó là yếu tố con người trong chất lượng dịch vụ. Nếu như công nghệ giúp mang lại trải nghiệm tối đa cho khách hàng, các chiến dịch truyền thông tiếp thị là đòn bẩy thúc đẩy doanh thu phòng khám. Thì yếu tố con người sẽ đảm bảo cho sự phát triển của phòng khám hiệu quả và tin cậy nhất.

Ứng dụng Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa SUNS HIS sẽ giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình vận hành phòng khám chỉ với chiếc máy tính.

Ngoài ra, bạn có thể xem báo cáo và quản lý tình hình bệnh nhân và bác sĩ trên thiết bị di động ở bất cứ đâu miễn có kết nối internet trên ứng dụng SUNS Manager và ứng dụng đặt lịch khám không chờ đợi với SUNS App.

Đăng ký dùng thử miễn phí tại đây
Xem thêm:
Cách chọn một phần mềm quản lý phù hợp với phòng khám của bạn
Tăng doanh thu phòng khám chỉ với 5 bước hữu hiệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ #SUNS:

📍 Địa chỉ : 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
🎯 Website : http://suns.com.vn/
📩 Email liên hệ : sales@suns.com.vn
☎️ Hotline: 086 6440 869

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin