KINH DOANH PHÒNG KHÁM

SUNS Software là đơn vị có kinh nghiệm triển khai các phòng khám từ nhiều năm nay. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh phòng khám là mối quan tâm của tất cả các chủ phòng khám và để giúp phòng khám tăng doanh thu, hoạt động hiệu quả, phòng khám cần thêm các yếu tố khác nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tốt và tạo sự chuyên nghiệp.

 

Dưới đây là 5 cách đơn giản mà SUNS mang đến cho phòng khám để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả:

1. Kiến thức và kinh nghiệm

Yếu điểm trong quản lý của chủ phòng khám khi mới bắt đầu kinh doanh nằm ở khả năng xử lý và kiểm soát các phát sinh trong quá trình vận hành. Nếu có thể hãy tích lũy cho bản thân từ 2 – 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phòng khám bằng việc học tập mô hình kinh doanh mà bạn định triển khai. Điều này rất quan trọng trong mục tiêu tăng doanh thu phòng khám của bạn bạn.

Hoạt động kinh doanh phòng khám

2. Chất lượng nhân sự phải tốt

Quảng cáo, khuyến mãi là nơi giữ chân khách hàng nhưng nếu chất lượng khám chữa bệnh không thực sự tốt như những gì phòng khám đã quảng cáo thì vẫn không thể làm hài lòng khách hàng.
Vì vậy, yếu tố cốt lõi giúp tăng doanh thu phòng khám vẫn luôn là chất lượng nhân sự phải tốt.
Đừng chỉ đầu tư ngân sách quá lớn vào xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mà vô tình quên đi yếu tố chất lượng chuyên môn.

3. Địa điểm thuận lợi

Hãy ưu tiên tìm kiếm địa điểm có vị trí giao thông thuận tiện. Nằm ở khu vực có bãi đỗ xe thuận tiện cho khách hàng. Nhưng quan trọng nên biết tận dụng điều kiện ấy với ngân sách bạn có một cách hợp lý. Đừng vì chạy đua mặt bằng đẹp mà quên đi điều khách hàng thực sự cần là chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh.

4. Tạo lợi thế cạnh tranh

Xác định đúng phân khúc đối tượng khách hàng tiềm năng. Đầu tự trang thiết bị công nghệ phù hợp với ngân sách cho phép… Chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng khi đến phòng khám, chăm sóc. Tạo ra nhiều tệp khách hàng trung thành, các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng tiềm năng.

5. Ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý phòng khám

Khi phòng khám đi vào hoạt động, vô số các vấn đề về mặt quản lý sẽ phát sinh. Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới việc tìm kiếm cơ hội tăng doanh thu phòng khám.
Hãy tìm cách giải quyết những bất cập ghi chép thông tin bệnh nhân, thống kê thuốc, vật tư tiêu hao, xếp hàng khám bệnh khó khăn… Điều đó làm mất thời gian và thiếu chuyên nghiệp.
Ứng dụng Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa SUNS CLINIC sẽ giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình vận hành phòng khám chỉ với chiếc máy tính.

 

Ngoài ra, bạn có thể xem báo cáo và quản lý tình hình bệnh nhân và bác sĩ trên thiết bị di động ở bất cứ đâu miễn có kết nối internet trên ứng dụng SUNS Manager và tham gia miễn phí vào Sàn kết nối y tế trực tuyến SUNS MED.

 

Tìm hiểu và đăng ký dùng thử miễn phí tại đây: http://bit.ly/2uwCkwc

______________________________

SUNS Software cung cấp giải pháp quản lý 3 trong 1 dành cho phòng khám 

Hotline: 086.6440.869
Email: sales@suns.com.vn
Website: suns.com.vn
Youtube: https://bit.ly/2VOuIis
Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin