Khám bệnh trên SUNS MED

Sổ khám bệnh là tài liệu không thể thiếu khi bệnh nhân đến các cơ sở khám chữa bệnh. Nhất là khi sổ được xem như cuốn nhật ký, ghi nhận hồ sơ bệnh án của mỗi bệnh nhân. Đối với chuyên khoa tai mũi họng, sổ khám còn quan trọng hơn. Bởi vì có nhiều xét nghiệm cận lâm sàng như nội soi, siêu âm hay tiểu phẫu. Tuy nhiên, khi dùng sổ khám bệnh thông thường, cả người bệnh lẫn bác sĩ đều gặp khá nhiều khó khăn. Vậy sử dụng sổ khám bệnh kiểu mới giải quyết được những vấn đề gì tại các phòng khám tai mũi họng?

Sổ khám bệnh kiểu mới của phòng khám tai mũi họng

Sổ khám bệnh kiểu mới tức là không dùng sổ! Vâng, chính xác là không có sổ khám. Điều này nghe thật lạ nhưng đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Vậy khoa tai mũi họng dùng sổ khám kiểu mới như thế nào?

Thế nào là sổ khám bệnh kiểu mới?

phiếu bệnh án điện tử có nhiều lợi ích

 

Đó chính là phiếu bệnh án điện tử! Phiếu này được tích hợp trong các phần mềm quản lý cơ sở y tế. Trong đó, bao gồm toàn bộ thông tin bệnh nhân, hồ sơ bệnh án qua từng lần thăm khám, tiền sử dị ứng thuốc… Đặc biệt, phiếu này được lưu trữ online ngay trên phần mềm của mỗi cơ sở khám chữa bệnh. Nhờ đó, bác sĩ có thể dễ dàng xem lại thông tin và tiền sử khám của bệnh nhân.

 

 

Nhưng với sổ khám bệnh kiểu mới do SUNS phát triển, đó chưa phải là tất cả! Tại SUNS, chúng tôi hiện đang nghiên cứu và sắp cho ra mắt siêu ứng dụng tư vấn khám bệnh từ xa SUNS MED. Khi dùng SUNS MED, hồ sơ bệnh án sẽ được lưu trữ đồng thời trên phần mềm SUNS CLINIC và online ngay trên app trong điện thoại của bệnh nhân. Bất cứ khi nào bác sĩ nhập chẩn đoán, chỉ định, thuốc… vào phần mềm, bệnh nhân sẽ được nhận thông tin trên app. Kể cả các kết quả nội soi hoặc tiểu phẫu cũng đều được cập nhật trên app cho người bệnh. Vì vậy, mỗi khi bác sĩ thăm khám, bệnh nhân không cần mang theo bất cứ hồ sơ, giấy tờ nào. Mọi thông tin đều có sẵn trên phần mềm của phòng khám và điện thoại của bệnh nhân.

Sổ khám bệnh kiểu mới của SUNS giải quyết được khó khăn gì cho khoa tai mũi họng?

Khi sử dụng sổ khám do SUNS phát triển, nhiều vấn đề sẽ được giải quyết cho cả bệnh nhân lẫn nhân viên y tế tại khoa tai mũi họng.

Giải quyết khó khăn của bệnh nhân

Chào đón SUNS MED sắp ra mắt

 

Với bệnh nhân, sổ khám bệnh SUNS giúp:

– Tiết kiệm chi phí cho các hồ sơ giấy như sổ khám, kết quả xét nghiệm, phim chụp…
– Có thể xem lại hồ sơ bệnh án bất cứ khi nào, bất cứ đâu mà không lo bị lạc mất.
– Tự quản lý chi tiêu của bản thân và gia đình dành cho y tế hàng năm nhờ sử dụng tính năng gói khám trên SUNS MED.
– Cắt giảm thời gian chờ đợi, không cần phải bốc số hoặc đợi đến lượt khám. Thời gian chờ khám sẽ được hiển thị ngay trên app. Người bệnh không cần phải tốn nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài ra, bệnh nhân có thể đặt lịch khám online.

Giải quyết khó khăn của nhân viên y tế

Với nhân viên y tế và cơ sở khám chữa bệnh, sổ khám bệnh kiểu mới giúp:

– Tiết kiệm chi phí in ấn.
– Xem lại lịch sử khám chữa bệnh và kết quả cận lâm sàng nhanh chóng, dễ dàng. Không cần phụ thuộc vào phiếu khám bệnh từ bệnh nhân.
– Chuyển đổi nhanh chóng kết quả cận lâm sàng giữa các khoa phòng, tránh các chỉ định trùng lặp.
– Nâng cao tính chuyên nghiệp của các cơ sở khám chữa bệnh.

Như vậy, sử dụng sổ khám bệnh kiểu mới SUNS mang lại sự thuận lợi cho các cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tai mũi họng. Tìm hiểu thêm về SUNS CLINIC và sổ khám điện tử tại đây.

____________________________

Đăng ký dùng thử SUNS CLINIC miễn phí ngay hôm nay.
Hotline: 086.6440.869
Email: sales@suns.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sunsofts
Youtube: https://bit.ly/2VOuIis
Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin