5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ Y TẾ

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành y kéo theo sự tăng trưởng về khối lượng dữ liệu mà mỗi cơ sở y tế phải xử lý. Đồng thời điều này còn làm tăng áp lực cho người lao động. Để đáp ứng nhu cầu xử lí khối lượng thông tin lớn với mức độ chính xác tuyệt đối, các phần mềm quản lý lần lượt ra đời. Đây chính là sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật hiện đại góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Bài viết sau đây liệt kê 5 lí do quan trọng vì sao bạn nên chọn phần mềm quản lý y tế.

  • Phần mềm quản lý y tế thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong dịch vụ và quy trình.

Trong bất cứ ngành nghề nào, khách hàng luôn tìm đến những doanh nghiệp chất lượng và ngành y tế cũng vậy. Những nơi được người bệnh tìm đến nhiều nhất là những cơ sở có chất lượng khám chữa bệnh được đánh giá cao, bác sĩ tận tình, điều trị hết bệnh.

Bên cạnh đó quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng và thuận tiện, giảm thời gian chờ đợi. Giúp xóa đi tâm lý mệt mỏi vì những quy trình rườm rà cho người bệnh cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ khiến bệnh nhân an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ. Vì đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, quy trình nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Phần mềm quản lý y tế giúp lợi nhuận của cơ sở y tế tăng cao, cắt giảm tối đa các chi phí quản lý.

Bình thường phải trả lương cho nhân viên trong việc nhập liệu, xử lí thông tin, quản lí sổ sách và những công việc liên quan. Còn khi sử dụng các phần mềm quản lý, chi phí có thể được cắt giảm đến 60%. Từ đó sẽ tạo ra lợi nhuận cao hơn và mang tính ổn định cho cơ sở y tế.

  • Phần mềm quản lý y tế có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Có lẽ giá cả của phần mềm chính là điều mà các cơ sở y tế quan tâm nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm, tuy nhiên tính năng đều khác nhau dù chung mục đích quản lý. Vậy nên các cơ sở y tế có thể sở hữu phần mềm theo nhu cầu với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó còn có dịch vụ chăm sóc, bảo hành bảo trì tốt nhất. Việc lựa chọn phần mềm quản lý của SUNS giúp các phòng khám hoàn toàn yên tâm từ chất lượng cho đến giá cả và dịch vụ.

  • Phần mềm quản lý y tế giúp giảm áp lực cho người lao động, tăng hiệu quả dịch vụ.

Áp lực phải xử lí số liệu của nhân viên tại những cơ sở y tế rất lớn. Đồng thời áp lực khám chữa bệnh của bác sĩ cũng vậy nên rất dễ xảy ra sai sót nhất là trong những giờ cao điểm. Vì vậy sử dụng phần mềm nhằm giảm bớt áp lực cho nhân viên cơ sở y tế. Thông tin được lưu trữ giúp dễ dàng tra cứu trên hệ thống khi cần thiết. Do đó người bệnh sẽ cảm thấy tin tưởng và trở thành khách hàng trung thành của phòng khám vì hồ sơ bệnh án được lưu trữ và theo dõi cụ thể rõ ràng, việc khám chữa bệnh sẽ đạt hiệu quả hơn.

  • Phần mềm quản lý y tế giúp số hóa những công việc bàn giấy.

Việc số hóa những công việc thuần túy bàn giấy khiến cho tính chất và đặc thù của công việc trở nên đơn giản, thoải mái hơn. Khi nhắc đến lĩnh vực y tế, người ta nghĩ ngay đến một ngành nghề không được phép có sai sót. Tuy nhiên với áp lực của công việc cũng như áp lực trong xã hội hiện nay, con người không thể nào làm công việc trở nên hoàn hảo. Vì vậy, ứng dụng phần mềm vào quản lý y tế khiến cho công việc mang tính hệ thống, chuyên nghiệp và có độ chính xác cao hơn. Từ đó nâng cao chất lượng của nền y tế nước nhà nói chung.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng Phần mềm Quản lý Phòng khám SUNS HIS

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 086.6440.869

Email: [email protected]

Web:suns.com.vn

Facebook: SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin