tính năng nổi bật SUNS HIS

Giữa vô vàn những phần mềm quản lý y tế trên thị trường như hiện nay, làm thế nào để SUNS HIS khẳng định được giá trị và củng cố vị trí vững chắc trong lòng khách hàng? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp những điều này và cung cấp thêm những thông tin bổ ích về tính năng nổi bật SUNS HIS cho bạn đọc.

  • CÀI ĐẶT NHANH

Phần mềm SUNS Software được xây dựng trên nền tảng Web – đây là một điểm rất mới so với các phần mềm khác. Vì vậy ưu điểm nổi bật là cài đặt nhanh, không ảnh hưởng đến hoạt động phòng khám. Thông thường các phần mềm khác đều được cài đặt dựa trên hệ thống mạng nội bộ của các phòng khám. Điều này gây ra nhược điểm là việc cài đặt và sửa chữa phức tạp, ngoài ra khi cần chỉ có thể kiểm tra dữ liệu ở một nơi cố định. Nhưng với SUNS thì khách hàng có thể kiểm tra dữ liệu hoạt động bất cứ ở đâu và bất cứ nơi nào có internet, thao tác nhanh, dữ liệu cập nhật với độ chính xác cao. 

  • ĐA THIẾT BỊ

Thay vì chỉ sử dụng cố định máy tính của phòng khám thì giờ đây các quản lý của phòng khám có thể sử dụng điện thoại, laptop,… miễn là có kết nối internet thì đều có thể truy cập vào hệ thống quản lý y tế. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp chủ các cơ sở y tế nắm bắt được hiệu quả hoạt động của cơ sở mình, từ đó có phương án chính xác để cải thiện tình hình, gia tăng lợi nhuận cho phòng khám. Việc kiểm tra thường xuyên tình hình hoạt động còn giúp cho phòng khám đẩy mạnh hoạt động tích cực, loại bỏ những sai sót và gian lận không đáng có trong quá trình hoạt động.

  • ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Tuy phần mềm được cài đặt trên nền tảng web nhưng dữ liệu tuyệt đối được bảo mật và an toàn vì dữ liệu hoàn toàn được lưu trữ trên Cloud. Đây là một điểm nhấn quan trọng vì nhu cầu bảo mật thông tin luôn được đặt lên hàng đầu trong thời đại hiện nay. Dung lượng bộ nhớ được dùng để lưu trữ thông tin rất lớn, đồng thời việc truy xuất thông tin cũng nhanh và chính xác nên đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng hiện nay.

  • GIAO DIỆN TRỰC QUAN 

Giao diện phần mềm trực quan, dễ tương tác, thân thiện với người dùng, điều này giúp cho quá trình hoạt động của phòng khám thuận lợi hơn. Hồ sơ sổ sách, thông tin về bệnh nhân, quy trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc,… được lưu trữ lâu dài, dễ dàng trích xuất, tạo thành chuỗi hoạt động mang tính hệ thống chặt chẽ.

  • TÍCH HỢP THẺ THÀNH VIÊN

Người bệnh không cần phải đọc tên tuổi và triệu chứng mỗi khi đi khám, vì trong thẻ thành viên đã lưu trữ bệnh án của bệnh nhân trước đó. Chỉ cần quét mã code được in trên thẻ, mọi thủ tục đã hoàn tất một cách nhanh chóng mà không cần phải xếp hàng chờ đợi và khai báo thông tin mất thời gian. Ngoài ra SUNS còn tích hợp thanh toán bằng internet banking, giúp bệnh nhân có thể thao tác mọi thứ an toàn, tiện lợi.

  • CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI

Tính năng nổi bật SUNS HIS còn ở chỗ phần mềm luôn tự cập nhật những tính năng mới và tự sửa chữa những lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động. Chỉ cần được kết nối với internet, quá trình cập nhật sẽ diễn ra thường xuyên khi nhà cung cấp có những thay đổi mà không cần phải đến trực tiếp nơi cung cấp. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và các phòng khám chỉ cần trả tiền một lần để nhận được sản phẩm tốt. SUNS cam kết sẽ hỗ trợ 100% về mặt kĩ thuật nếu quý khách có gì vướng mắc.

Hãy đăng ký dùng thử tại đây.

Hot line: 0866440869

Facebook:SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin