Marketing 0 đồng

PHẦN MỀM MARKETING 0Đ DÀNH CHO BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG KHÁM

1. Giới thiệu về hệ sinh thái SUNS APP

Hoà cùng dòng chảy thời đại, SUNS APP ra đời nhằm mở ra một hệ sinh thái với nhiều tiện ích cho người bệnh, nhân viên y tế và đặc biệt là các nhà Quản lý.

Đối với hệ sinh thái SUNS APP không chỉ hướng đến người bệnh có thể đặt lịch, theo dõi lịch sử khám chữa bệnh, nhận kết quả khám bệnh, cập nhật tin tức y tế. Ngoài ra, SUNS APP đang có chương trình Marketing miễn phí cho các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc tham gia vào hệ sinh thái để tăng thêm lượng bệnh nhân biết đến bệnh viện hay phòng khám của mình. Vậy các phòng khám, bệnh viện sẽ tham gia như thế nào?

Marketing 0 đồng

2. Cách thức tham gia SUNS APP
  • Tài khoản thường:

Khi tham gia vào hệ sinh thái SUNS APP, các Bệnh viện, phòng khám sẽ được SUNS cung cấp tài khoản quản trị số bệnh nhân đặt lịch khám bệnh trong ngày (Website Booking Manager). Các cơ sở y tế chỉ cần cung cấp dịch vụ, thông tin bác sĩ, lịch trống trong ngày. Bệnh nhân có thể vào xem và đặt lịch trên SUNS APP.

Các Bệnh viện, phòng khám sẽ được thông báo trên Website Booking Manager khi có bệnh nhân đặt hẹn trên SUNS APP mà không tốn bất kì khoản chi phí nào. Với cách làm thật đơn giản SUNS APP sẽ hỗ trợ để người bệnh và phòng khám có quá trình khám bệnh và chữa bệnh tốt nhất.

  • Tài khoản VIP

Khi sử dụng “Giải pháp quản lý tổng thể bệnh viện, phòng khám SUNS HIS” Các Bệnh viện, phòng khám sẽ được cấp quyền để quản lý ứng dụng SUNS MANAGER

SUNS MANAGER là App giúp nhà Quản lý có thể xem tình hình bệnh nhân, tình hình Thuốc, tình hình Bác sỹ, xem nhanh báo cáo: bệnh nhân & thuốc…Tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ từ SUNS HIS, SUNS APPSUNS MANAGER

PHẦN MỀM MARKETING 0Đ DÀNH CHO BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG KHÁM

Giờ đây nhà Quản lý có thể nắm bắt mọi hoạt động của bệnh viện, phòng khám thật minh bạch và chi tiết. Dù đi công tác hay đang ở bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị di động kết nối internet.

Với nhu cầu khám, chữa bệnh hiện nay, SUNS đang dần chiếm được lòng tin và sự yêu mến của Quý đối tác. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tham gia SUNS APP hoàn toàn miễn phí. Phần mềm marketing 0đ mang đến cho bạn cơ hội gia tăng doanh số và thương hiệu thật đơn giản. 

Click tại đây để đăng ký với chúng tôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng SUNS App

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 56 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 086.6440.869

Email: sales@suns.com.vn

Web: suns.com.vn

Facebook:SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin