SUNS App – Ứng dụng theo sát sức khỏe của bạn

Chiếc smartphone ngày nay không chỉ là một thiết bị giúp nghe, gọi, lướt web, chơi game hay nghe nhạc, mà thực sự nó đang trở thành một “người bạn đồng hành sức khỏe” với ứng dụng theo dõi và cập nhật tin tức y tế hiệu quả.

SUNS App đồng hành cùng bạn với các tính năng hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản:

1. Lưu trữ toàn bộ thông tin bệnh án đã khám chữa bệnh tại bệnh viện, phòng khám trên cơ sở dữ liệu online, dễ quản lý, theo dõi

Một trong số những tính năng của SUNS cho phép lưu trữ toàn bộ thông tin bệnh án của bệnh nhân khi đi khám tại bệnh viện, phòng khám. Giúp các bác sĩ và bệnh nhân dễ dàng trong công tác chẩn đoán, tham khảo tiền sử bệnh.

        

2. Lưu trữ toàn bộ toa thuốc được bác sĩ chỉ định

Sau khi khám bệnh, các bác sĩ sẽ nhập đầy đủ bệnh án, phương thức điều trị và kèm cả chỉ định thuốc dành cho bệnh nhân. Trước đây, khi còn sử dụng bệnh án giấy, toa thuốc thường được viết một cách xiêu vẹo, chữ xấu, khó kiểm tra, khó đọc… mỗi lần mất rất khó tìm lại. Ứng dụng lưu trữ toa thuốc cho phép bác sĩ và bệnh nhân dễ dàng kiểm tra lại toa thuốc chỉ định, giúp bệnh nhân an tâm hơn khi đi lấy thuốc.

            

3. Lưu trữ kết quả xét nghiệm cận lâm sàn tại SUNS App

Một trong số các ưu thế của công nghệ thông tin y học là việc kết hợp các công tác xét nghiệm. Sau khi hoàn thành các xét nghiệm chẩn đoán, bệnh nhân chỉ cần đến gặp bác sĩ, mọi kết quả xét nghiệm đều được cập nhật đầy đủ vào hồ sơ bệnh án trên App của bệnh nhân. 

Chính sách bảo mật quyền riêng tư đảm bảo quyền lợi của Bệnh nhân và Phòng Khám là chỉ Bệnh nhân sở hữu Lịch sử bệnh án của chính mình khi dùng SUNS App. 

4. Nhận nhắc nhở khi đến lịch tái khám

Bận rộn với công việc mà quên đi lịch tái khám. Đừng lo, vì SUNS App sẽ làm điều này thay bạn. Nhắc nhở lịch tái khám trên điện thoại và Email để người bệnh dễ dàng sắp xếp.

5. Xem tin tức y tế mới nhất, chọn thông tin sức khoẻ mình quan tâm

Nếu bạn quan tâm đến các tin tức về sức khoẻ, đưa các thông tin của mình cần được tư vấn nhờ cộng đồng cho ý kiến và giới thiệu các nơi khám bệnh tốt nhất … SUNS App như một hệ sinh thái y tế kết nối người bệnh với nhau, người bệnh với bác sỹ để giảm thiểu nỗi lo toan về bệnh tật.

Giờ đây bạn có thể theo dõi tất cả ở trên Smartphone của mình mà không cần bất cứ giấy tờ hay thủ tục phức tạp nào cả. Tải ngay SUNS App để theo sát sức khoẻ của chính mình và người thân.

                

<< Xem hướng dẫn tải SUNS App >>

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin