Báo giá phòng mạch tư

Phần mềm phòng mạch tư là một công cụ quản lý phòng khám ngoài giờ. Nó giúp cho các bác sĩ, nhân viên y tế và người quản lý có thể nắm bắt các thông tin liên quan đến bệnh án, tình trạng sức khỏe và lịch trình khám chữa bệnh. Ngoài ra, theo sát các báo cáo doanh thu phòng khám một cách rõ ràng.

 

Báo giá phòng mạch tư

4 lý do tại sao phòng mạch nên sử dụng phần mềm quản lý phòng mạch tư

 

1. Tăng hiệu suất: Phần mềm phòng mạch tư giúp các bác sĩ làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn, giảm thời gian truy vấn các thông tin sẵn có của bệnh nhân

 

2. Cải thiện chất lượng dịch vụ: Quản lý thông tin liên quan đến bệnh nhân một cách dễ dàng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân, cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp.

 

3. Tiết kiệm chi phí: Giảm chi phí vận hành phòng mạch tư, bởi vì nó cung cấp các công cụ tự động hóa nhiều công việc, giúp giảm thiểu sự cố lỗi do con người gây ra.

 

4. Dễ dàng truy cập thông tin: Các bác sĩ và nhân viên dễ dàng truy cập thông tin liên quan đến bệnh nhân từ bất kỳ nơi nào, giúp cho việc chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn.

 

Vì vậy, sử dụng phần mềm phòng mạch tư là một lựa chọn thông minh cho các phòng khám hoặc phòng mạch tư muốn tăng hiệu suất và cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp.

Báo giá phần mềm phòng mạch tư

Hiện nay việc chuyển đổi số ngành y tế đang là xu hướng và được Bộ y tế thúc đẩy các phòng khám triển khai nhằm mang lại nhiều lợi ích. Để góp phần vào công cuộc chuyển đổi số giúp các bác sĩ vận hành phòng khám và quản lý bệnh nhân. SUNS hỗ trợ triển khai phần mềm cơ bản, dễ dàng sử dụng nhất dành cho phòng mạch tư với chi phí 100k/tháng. 

 

– Dữ liệu được lưu trữ trên điện toán đám mây – Bảo mật tuyệt đối

– Phần mềm chạy online không tốn phí cài đặt

– Báo cáo doanh thu mỗi ngày – Rõ ràng, giảm thất thoát

– Lưu hồ sơ bệnh nhân trọn đời 

– Dữ liệu bệnh nhân do chính phòng khám quản lý

_________________________________

SUNS CLINIC – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM TOÀN DIỆN

Liên hệ cung cấp tài khoản dùng thử 

Hotline: 086.6440.869

Email: sales@suns.com.vn

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin