Hệ sinh thái SUNS App cung cấp giải pháp đặt lịch khám bệnh trước tại nhà giúp Người bệnh tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay tình trạng quá tải tại các bệnh viện, phòng khám ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn vẫn là nỗi lo của Người bệnh vì vất vả và mất nhiều thời gian, công sức. 

Từ đó đã có nhiều giải pháp ra đời để hỗ trợ người bệnh theo các hướng khác nhau: Bác sĩ gia đình, xét nghiệm tại nhà, hỏi đáp bác sĩ… Mỗi Ứng Dụng đều có ưu, nhược điểm riêng nhưng đó chưa phải là những giải pháp giúp người bệnh dễ dàng tiếp cận với thông tin về khám chữa bệnh và giải quyết vấn đề quá tải tại các bệnh viện.

Thay vì đi khám theo cách truyền thống, mất thời gian để xếp hàng lấy số, làm thủ tục và chờ đến lượt, thì hiện nay SUNS App ra đời giúp người bệnh đã đặt lịch khám chỉ cần đến cơ sở y tế trước 10 – 15 phút.

Đặt lịch giúp việc đi khám có kế hoạch hơn, lưu trữ được thông tin bệnh án, xem được kết quả cận lâm sàn, toa thuốc trên điện thoại thông minh:

  • Chọn Danh sách Bác sĩ trên ứng dụng giúp người bệnh dễ dàng kết nối với Bác sĩ theo mong muốn.
  • Chọn các phòng khám uy tín gần nhất theo chuyên khoa và dịch vụ nào phù hợp với người bệnh 
  • Khám bệnh xong không cần phải chờ đợi vì kết quả khám bệnh được trả qua Điện thoại ở phần lịch sử bệnh án.
  • Nhận được thông báo và nhắc lịch tái khám tự động từ hệ thống.

Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong y tế đang ngày càng đóng vai trò quan trọng mang lại nhiều lợi ích lớn trong khám, chữa bệnh.

Tải ngay ứng dụng SUNS:

Link Iphone: https://apple.co/33ilg8S
Link Android: http://bit.ly/2ONsDjA

Xem hướng dẫn sử dụng SUNS App tại đây

——————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ #SUNS :
Hotline: 086 6440 869
Email : sales@suns.com.vn
Website : https://suns.com.vn/
Youtube: https://bit.ly/2VOuIis
Địa chỉ : 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin