SUNS APP TẠI CÁC PHÒNG KHÁM TRÊN TOÀN QUỐC

Hiện nay tình trạng quá tải tại các bệnh viện, phòng khám ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn vẫn là nỗi lo của Người bệnh vì vất vả và mất nhiều thời gian, công sức. 

Hệ sinh thái SUNS App đã và đang được triển khai tại các phòng khám với các tính năng cung cấp giải pháp đặt lịch giúp việc đi khám có kế hoạch hơn, lưu trữ được thông tin bệnh án, xem được kết quả cận lâm sàn, toa thuốc trên điện thoại thông minh:

ĐẶT TRƯỚC LỊCH KHÁM: Ứng dụng cho phép đặt lịch khám, chọn phòng khám, chọn bác sĩ khám, khung giờ… một cách chủ động theo mong muốn.

LƯU TRỮ LỊCH SỬ BỆNH ÁN: Tính năng này giúp Bác Sĩ dễ dàng trong công tác chẩn đoán, tham khảo tiền sử bệnh và chỉ định thuốc dành cho bệnh nhân.

LƯU TRỮ KẾT QUẢ CẬN LÂM SÀNG: Mọi kết quả xét nghiệm đều được cập nhật đầy đủ vào hồ sơ bệnh án trên App của bệnh nhân.

NHẮC NHỞ LỊCH TÁI KHÁM: Bệnh nhân sẽ được nhắc nhở trên điện thoại mỗi khi tới lịch tái khám mà không sợ quên vì công việc bận rộn.

Phòng Khám có thể chủ động cài đặt lịch tái khám theo mong muốn (nhắc trước 3 ngày, 1 ngày, 1 tiếng….)

CẬP NHẬT NHANH TIN TỨC Y TẾ: Hệ sinh thái Y tế thông minh SUNS tích hợp đa dạng thông tin về Y tế nói chung, các phương pháp phòng và chữa bệnh, bài thuốc dân gian, các phòng khám uy tín,… để cung cấp thông tin y tế bổ ích cho mọi người mọi nhà.

ĐÁNH GIÁ, CHIA SẺ THÔNG TIN CHO CỘNG ĐỒNG: Bệnh nhân sau khi khám chữa bệnh thành công, có thể đánh giá chất lượng Bác sỹ – Phòng khám và chia sẻ thông tin trong Cộng đồng biết về nơi khám chữa bệnh tốt nhất.

Tải ngay ứng dụng SUNS:

➡Link Iphone: https://apple.co/33ilg8S

➡Link Android: http://bit.ly/2ONsDjA

Xem thêm tại: http://bit.ly/2RIZo4k

Hướng dẫn sử dụng SUNS App: https://www.youtube.com/watch?v=xlUTFv1zssE

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin