Phần mềm phòng khám SUNS Clinic quản lý từ xa

Phần mềm phòng khám hỗ trợ quản lý từ xa, tưởng như khó dùng nhưng không ngờ bây giờ tôi đã bị “nghiện” thật rồi!” Đó là lời nhận xét của một khách hàng sau khoảng một năm sử dụng hệ thống quản lý SUNS Clinic.

Phần mềm phòng khám giúp quản lý từ xa có khó không?

“Nhớ lại thời điểm dịch COVID bắt đầu bùng phát lại tại Việt Nam, chúng tôi bắt buộc phải tìm một giải pháp quản lý từ xa để hỗ trợ công việc. Tại thời điểm đó, chúng tôi gần như muốn “phát điên” lên vì không thể tìm được phần mềm nào vừa dễ sử dụng, vừa có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/24, giúp các bác sĩ và nhân viên làm quen với việc chuyển đổi số.

 

Thật may mắn, phần mềm SUNS Clinic đã xuất hiện như một vị “cứu tinh” trong mùa bão COVID đầy khó khăn thời điểm ấy! Giờ đây, chúng tôi thậm chí khó có thể hoạt động được nếu thiếu đi phần mềm.”

 

SUNS Clinic phần mềm quản lý phòng khám

1. Chuyển đổi phần mềm phòng khám mang lại ích lợi gì?

Có ba điểm sáng khi chuyển đổi từ hoạt động thủ công sang thao tác online trên phần mềm. Đó chính là: thu hẹp khoảng cách giữa các phòng ban; giảm thời gian – tăng tính hiệu quả trong công việc; đồng bộ thông tin trên toàn hệ thống.

1.1 Thu hẹp khoảng cách giữa các phòng ban

Trước đây khi chưa sử dụng phần mềm, cả bác sĩ lẫn bệnh nhân thường phải dùng tài liệu giấy. Có thể kể đến như sổ khám bệnh, phim chụp, kết quả xét nghiệm… để trao đổi giữa các khoa. Giờ đây, chỉ với vài giây thao tác trên phần mềm, các bác sĩ đã có thể đẩy thông tin như hồ sơ bệnh án, báo cáo, cập nhật vật tư y tế… sang các khoa chịu trách nhiệm tiếp theo. Nhân viên y tế và bệnh nhân không cần phải cầm bất cứ giấy tờ nào hoặc tốn thời gian chờ đợi. Có thể xem phần mềm phòng khám chính là nền tảng làm việc chung cho mọi cơ sở y tế.

1.2 Phần mềm phòng khám tăng tính hiệu quả

Thời điểm trước đây, khi còn sử dụng Excel, mỗi tháng phòng khám thường tốn hàng giờ để tìm hiểu các hàm và kết nối các trang tính, các file lại với nhau. Mỗi khoa, mỗi bác sĩ sẽ phải điền ít nhất một file báo cáo mỗi ngày. Cuối tháng, quản lý phải tổng hợp báo cáo từ các file riêng để báo cáo tổng và đưa lên cổng BHYT, cổng Dược Quốc gia…

 

Tính năng SUNS Clinic phần mềm quản lý phòng khám chuyên khoa

Khi dùng phần mềm, quy trình phối hợp giữa các bộ phận sẽ được rút ngắn tối đa. Toàn bộ quy trình trên giấy đều được đẩy và lưu trữ trực tiếp lên phần mềm. Bảng ICD, danh mục thuốc, vật tư… cũng được lưu giữ và gợi ý tự động. Nhà quản lý có thể theo dõi báo cáo ngày/ tuần/ tháng và phân quyền nhân viên bất cứ lúc nào. Ngoài ra, SUNS Clinic còn có chức năng duyệt tự động lên cổng của Bộ Y tế. Vì vậy, việc báo cáo lên cổng BHYT, Dược Quốc gia sẽ được đăng tải tự động mỗi cuối tháng.

1.3 Đồng bộ thông tin trên phần mềm phòng khám

Với các phần mềm quản lý cơ bản và Excel, mỗi khi cập nhật thông tin hoặc chỉnh sửa form mẫu báo cáo, bạn phải thực hiện trên từng file một. Điều này gây khó khăn và rất tốn thời gian. Nhất là trường hợp doanh nghiệp của bạn có hàng trăm nhân sự. Nhưng với SUNS Clinic, việc này sẽ được giải quyết triệt để. Thông tin ở các khoa khám đều được đồng bộ trên toàn hệ thống mỗi khi có người cập nhật. Ngoài ra, lịch sử xóa/ hủy cũng được lưu lại, giúp nhà quản lý truy xuất nhanh chóng.

2. Kết luận: Phần mềm phòng khám quản lý từ xa khó hay không?

Sử dụng phần mềm để quản lý từ xa cho các phòng khám ban đầu có thể phức tạp. Nhưng về lâu dài, đây sẽ là phương án hữu ích với mọi cơ sở y tế. Thời gian đầu, nhân viên phòng khám còn e dè, ngại thay đổi vì đã quen với các thao tác thủ công. Tuy nhiên, sau khi dùng phần mềm, hơn 90% cơ sở y tế đều nhất trí với việc chuyển đổi số là việc làm cấp thiết cho mọi doanh nghiệp.

 

Phần mềm phòng khám SUNS Clinic quản lý từ xa

 

Giờ đây, rất nhiều nhà quản lý y tế xem SUNS Clinic là phần mềm phòng khám quản lý từ xa không thể thiếu cho doanh nghiệp! Liên hệ ngay chúng tôi để được nhận tư vấn về phần mềm SUNS Clinic.

———————————————

☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin