Vận hành bằng phần mềm quản lý bệnh viện SUNS HIS

Tăng trưởng doanh thu, tối ưu quy trình vận hành luôn là bài toán khó trong quản lý bệnh viện. Để đạt được những thành tựu vượt trội, cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hệ thống công nghệ tiên tiến và tư duy sáng tạo của người điều hành. Phần mềm SUNS HIS chính là chiếc chìa khóa vạn năng, giải quyết bài toán đang tồn đọng ấy của doanh nghiệp.

Bài toán vận hành và quản lý bệnh viện bằng SUNS HIS

Tại các bệnh viện lớn, khối lượng công việc và nhân sự vô cùng khổng lồ. Nhân sự có khi lên đến hàng trăm ngàn người. Vì thế, việc điều hành yêu cầu cao về tính phối hợp chặt chẽ cùng độ chính xác. Hãy cùng SUNS nghiên cứu bài toán vận hành này nhé.

1. Vấn đề về vận hành và quản lý bệnh viện

Bài toán được đặt ra thoạt nhìn tưởng đơn giản. Nhưng những điều này cần rất nhiều thời gian và công sức mới đạt được. Có bốn ý chính cho vấn đề điều hành một doanh nghiệp y tế “khủng” như sau.

Tính năng phần mềm quản lý bệnh viện SUNS HIS

 

– Lượng công việc và bệnh nhân lớn, gây quá tải cho nhân viên y tế

– Nhu cầu mở rộng quy mô để đáp ứng khối lượng bệnh nhân khổng lồ trong vài năm tới cần được quan tâm và cập nhật thường xuyên

– Nhân viên y tế thường vướng mắc nhiều vấn đề khi đổi mới quy trình

– Nhu cầu xử lý luồng thông tin giữa các khoa khám và các cấp nhân sự thường là trở ngại khiến quy trình công việc không thể hoạt động trơn tru

2. Giải pháp quản lý bệnh viện qua SUNS HIS

Trong thời buổi 4.0 hiện nay, không thể phủ nhận tăng trưởng doanh nghiệp luôn cần đến sự hỗ trợ của công nghệ. Tăng trưởng càng nhanh, khối lượng công việc càng lớn. Yêu cầu về số lượng nhân sự, hiệu quả công việc và chất lượng quản lý cũng tăng theo. Hiểu được điều đó, các giải pháp SUNS HIS hướng đến luôn sát với thực tế và phù hợp với hầu hết các khách hàng.

2.1 Lưu trữ trọn đời – quy trình xử lý luồng thông tin tự động

Thông tin về hồ sơ bệnh án, kho dược, vật tư y tế… đều được SUNS HIS lưu trữ đồng thời trên cloud và server nội bộ vô thời hạn. Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng truy xuất và tìm kiếm lại các thông tin cũ bất cứ lúc nào. Không cần tìm kiếm thủ công trên giấy tờ, chỉ việc vào hệ thống đã có thể xuất thông tin nhanh chóng.

SUNS HIS phần mềm quản lý bệnh viện

 

Quy trình vận hành của SUNS HIS đơn giản và xuyên suốt. Các báo cáo về cổng Dược Quốc gia và BHYT được tự động đẩy lên. Bạn không cần phải tải file Excel về máy rồi đẩy dữ liệu thủ công. Đặc biệt, phần mềm HIS khi kết hợp với quy trình đặt lịch khám SUNS Bookings sẽ tạo thành một vòng tròn khép kín, tự động đẩy thông tin bệnh nhân đăng ký đến các khoa khám phù hợp.

2.2 Quản lý bệnh viện bằng SUNS HIS hỗ trợ sát sao 24/24

Khi thay đổi bất cứ quy trình nào, doanh nghiệp luôn mất khá nhiều thời gian để làm quen. Huống chi việc chuyển đổi số từ quy trình thủ công sang phần mềm sẽ gây không ít khó khăn cho nhân viên y tế. Để hỗ trợ nhân viên y tế sớm làm quen với phần mềm mới, đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn và đồng hành 24/24. Đảm bảo hỗ trợ đến khi tất cả mọi người đều thành thạo với phần mềm.

2.3 Các phân hệ cùng nhau hỗ trợ quản lý bệnh viện

Điều hành một doanh nghiệp lớn đã khó, điều hành một doanh nghiệp lớn liên quan đến mạng sống con người còn khó hơn gấp bội. Vì thế, áp dụng công nghệ hỗ trợ vận hành sẽ giúp bệnh viện nâng cao hiệu suất. Đồng thời, gia tăng sự tin tưởng trong mắt bệnh nhân.

Vận hành bằng phần mềm quản lý bệnh viện SUNS HIS

 

Các phân hệ như tiếp nhận bệnh – thu ngân – khám bệnh… đều có giao diện như nhau. Các phân hệ trên SUNS HIS hỗ trợ nhau truyền tải dữ liệu trên nền tảng web. Có nghĩa là bạn có thể điều hành bệnh viện ở mọi nơi mà không cần đến trực tiếp. Điều này giúp hoạt động trong cơ sở y tế hoạt động hiệu quả hơn.

Lời kết

Nền tảng SUNS không phụ sự kỳ vọng của hầu hết các khách hàng. Không những là nhà điều hành mà còn cả nhân viên y tế lẫn bệnh nhân. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thế hệ và phiên bản phần mềm từ HIS, LIS, RIS đến Bookings thể hiện sự chuyên nghiệp ở nhiều cơ sở y tế. Dẫu biết chuyển đổi số ngành y tế là chặng đường dài gian nan, SUNS vẫn sẽ luôn đồng hành bên doanh nghiệp của bạn để đạt mục tiêu tăng trưởng doanh thu trong nhiều năm tới.

 

Cơ sở y tế của bạn đang có phương án đổi mới quy trình vận hành, gia tăng doanh thu? Hãy đăng ký tại đây để nhận thông tin chi tiết về sản phẩm và demo phần mềm SUNS HIS – Phần mềm quản lý bệnh viện thời 4.0.

———————————————

☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin