phần mềm quản lý nha khoa bản online

Hệ thống chuỗi phòng nha ngày càng phát triển trên toàn quốc. Không chỉ xuất hiện ở những đô thị lớn, các khu vực nông thôn cũng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp “cái gốc con người”. Vì thế, phần mềm quản lý nha khoa bản online sẽ là vị cứu tinh trong việc điều hành phòng khám.

Phần mềm quản lý nha khoa bản online SUNS Clinic

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc áp dụng công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp là điều không thể thiếu. Những lợi ích công nghệ đem lại cho phòng khám như chỉn chu trong quy trình điều hành, nâng cao dịch vụ, gia tăng doanh thu… Trên thực tế, có không ít phòng nha vẫn dùng những quy trình thủ công, thao tác đơn giản. Chính điều này đã vô tình cản trở sự phát triển doanh thu của phòng khám, nhất là trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

1. Tính hiệu quả của phần mềm quản lý nha khoa online đã được xác thực?

“Tại sao không dùng bản thường (offline) mà phải bày vẽ dùng online?” Đó là câu hỏi của không ít chủ phòng khám khi được giới thiệu về bản online. Thành thật mà nói, giai đoạn đầu chúng tôi thường rất chạnh lòng khi phải nghe đi nghe lại những câu hỏi tương tự như vậy. Tuy nhiên, về lâu dài, chúng tôi đã rút ra một kết luận. Đó chính là do đội ngũ nhân viên phòng khám đã quá quen thuộc với quy trình thủ công đơn giản, ngại sự thay đổi. Nhưng khi đã quen với việc dùng phần mềm online, hơn 80% người dùng đều không muốn quay về bản offline!

 

phần mềm quản lý nha khoa SUNS Clinic

1.1 Chuẩn hóa quy trình, phát triển chuỗi phòng khám nhanh chóng

Các sản phẩm hiện tại trên thị trường đa số đều được thiết kế theo quy trình chuẩn y tế. Các bước từ tiếp nhận khách hàng đến quá trình thực hiện dịch vụ đều phát triển dựa trên mô hình có sẵn. Điểm khác biệt của SUNS Clinic chính là không bán theo dạng đóng gói. Theo đó, các phân hệ dịch vụ có thể tùy chỉnh dựa trên đặc thù riêng của từng phòng khám. Ngoài ra, nhờ sử dụng phiên bản online, dữ liệu được tự động lưu trữ đồng bộ trên cloud. Nếu cơ sở y tế muốn phát triển thành chuỗi phòng khám hiện đại sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Mọi dữ liệu đều được tự động cập nhật, giúp các phòng khám khác trong chuỗi có thể đọc hồ sơ bệnh án của nhau dễ dàng.

1.2 Hiện đại hóa quy trình CRM trên phần mềm quản lý nha khoa SUNS Clinic

Có thể nói, CRM (chăm sóc khách hàng) chính là hoạt động xương sống, nuôi dưỡng phòng nha luôn hoạt động ổn định. Vì vậy, CRM luôn là một trong những hoạt động cần được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Hiểu được tâm lý đó, bộ sản phẩm điều hành phòng khám SUNS Clinic và hệ thống đặt lịch SUNS Bookings sẽ giúp cơ sở y tế của bạn hoạt động tốt hơn. SUNS Bookings cho phép bệnh nhân:

 

phần mềm quản lý nha khoa bản online

– Đặt lịch khám online tại nhà – hỗ trợ đồng bộ thông tin với SUNS Clinic

– Nhắc lịch tự động: lịch tái khám, uống thuốc và gợi ý tin tức sức khỏe dựa trên bệnh lý của khách hàng

– Lưu trữ hồ sơ bệnh án, dị ứng thuốc, lịch sử thanh toán online, giúp bệnh nhân có thể tùy ý truy cập và xem lại thông tin. Còn bác sĩ có thể xem lại bệnh án điện tử 24/24 trên SUNS Clinic

– Mua các gói khám online từ phòng khám. Bệnh nhân còn có thể thanh toán ngay tại nhà qua nhiều hình thức

1.3 Công cụ kiểm soát hoạt động kinh doanh ở bất cứ đâu

Nhờ ưu điểm sử dụng phiên bản online, bạn có thể điều hành ở bất cứ đâu. Nhanh chóng xem báo cáo thu chi, vật tư y tế, số lượng bệnh nhân trong ngày mà không cần phải đi đến tận nơi. SUNS còn đồng hành cùng khách hàng, giúp nhân viên y tế nhanh chóng làm quen với sự chuyển giao công nghệ bằng cách hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Đảm bảo đến khi khách hàng quen thuộc với phần mềm mới thôi!

2. Một số phân hệ chính của phần mềm quản lý nha khoa SUNS Clinic

Các phân hệ vận hành nổi bật cho SUNS Clinic nha khoa bao gồm:

 

– Phân loại khách hàng theo thứ tự: khách hàng thường, VIP, VVIP…

– Lưu lịch hẹn đặt khám, hẹn tái khám

– Lưu trữ lịch sử điều trị trọn đời

– Cập nhật kho thuốc, kho vật tư y tế theo ngày/ tuần/ tháng

– Theo dõi lịch hẹn khám của bác sĩ và các công tác khác của nhân viên y tế

 

Tính năng SUNS Clinic quản lý phòng khám chuyên khoa

Tổng kết

Dùng giải pháp online để điều hành có thể gây khó khăn lúc đầu do chưa thành thạo. Nhưng về lâu dài, đây sẽ là giải pháp tối ưu cho phòng khám. Giúp cơ sở y tế tăng cao doanh thu, uy tín và chất lượng dịch vụ. Nhanh tay nhận tư vấn và demo phần mềm online SUNS Clinic dành cho phòng khám nha khoa tại đây.

———————————————

☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin