Phần mềm quản lý phòng khám tai mũi họng

Tai mũi họng là một trong những chuyên khoa có lượng bệnh nhân nhiều nhất. Việc sử dụng phần mềm quản lý cho chuyên khoa này được khá nhiều bác sĩ quan tâm. Phần mềm dành riêng cho quản lý phòng khám tai mũi họng SUNS Clinic chắc chắn sẽ làm hài lòng các bác sĩ.

Quản lý phòng khám tai mũi họng nên lựa chọn phần mềm nào?

Mỗi người trong suốt cuộc đời đều có ít nhất vài lần mắc các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Chính vì vậy, việc số lượng bệnh nhân ở chuyên khoa này tăng cao là điều bình thường. Tuy nhiên, với số lượng bệnh nhân như vậy, làm thế nào để quản lý tốt không hề đơn giản. Dưới đây là 3 lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám tai mũi họng.

1. Tiêu chí chọn phần mềm quản lý phòng khám tai mũi họng

1.1 Sự tiện lợi

Bất kỳ phòng khám nào, sự tiện lợi và nhanh chóng trong khâu quản lý cũng là yếu tố quan trọng để níu chân bệnh nhân. Một phòng khám dù có bác sĩ giỏi đến đâu nhưng dịch vụ không tốt, thời gian chờ đợi dài thì lâu dần cũng không phát triển tốt được. Vì vậy, việc chọn lựa một phần mềm hỗ trợ công tác quản lý nhanh gọn và đồng bộ thông tin sẽ giúp cơ sở y tế đó “ghi điểm” trong mắt khách hàng.

1.2 Tính đồng bộ

Trong quá trình quản lý, chắc chắn bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng các máy tính ở các bộ phận khác nhau để nhập liệu. Vì vậy, việc đồng bộ thông tin trên toàn hệ thống giúp phòng khám cắt giảm tối đa thời gian và chi phí. Đồng thời, việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Phần mềm quản lý phòng khám chuyên khoa tai mũi họng

1.3 Độ bảo mật

Bảo mật nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của bất kỳ phòng khám nào khi lựa chọn phần mềm quản lý. Không chỉ bệnh án điện tử cần được bảo mật tuyệt đối do quy định của Pháp luật hiện hành. Những thông tin dữ liệu, các báo cáo quan trọng của phòng khám cũng cần được giữ kín khỏi các đối thủ cạnh tranh.

 

Việc chọn một phần mềm quản lý phòng khám tai mũi họng không thể chỉ ngày một ngày hai. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho phòng khám.

2. Phần mềm quản lý phòng khám tai mũi họng SUNS Clinic

2.1 SUNS Clinic có ưu điểm gì trong quản lý phòng khám tai mũi họng?

SUNS Clinic dành cho phòng khám chuyên khoa tai mũi họng với các ưu điểm về những tính năng:

 

– Tiếp nhận bệnh nhân nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột
– Đặt trước lịch khám bệnh trực tuyến từ SUNS Bookings
– Khám chữa bệnh đơn giản hơn với các tính năng hỗ trợ như: chọn chỉ định nhanh, chẩn đoán theo mã ICD-10, kiểm tra chỉ định trùng lặp…
– Thu ngân hiệu quả nhờ quản lý thu tiền trên nhiều quầy, quản lý hoàn trả chi tiết trên từng hóa đơn hoặc tùy chỉnh theo quy trình của từng phòng khám khác nhau.
– Quản lý chỉ định cận lâm sàng giúp tránh các chỉ định giống nhau.
– Cận lâm sàng: kết nối máy nội soi, máy xét nghiệm, siêu âm…
– Kê đơn thuốc, hẹn tái khám.
– Thống kê, báo cáo theo đúng form và quy trình của phòng khám.

 

Đặc biệt, phần mềm quản lý phòng khám tai mũi họng SUNS Clinic giúp các phòng khám giảm 50% chi phí vận hành, tăng 50% hiệu năng làm việc.

Phần mềm quản lý phòng khám chuyên khoa tai mũi họng

2.2 Tại sao SUNS Clinic được nhiều người lựa chọn?

 

1. Giao diện trực quan – Nghiệp vụ đúng chuyên môn – Chi phí hợp lý
2. Miễn phí quảng cáo thương hiệu trên hệ sinh thái y tế SUNS
3. Tăng cường hiệu quả khám chữa bệnh của phòng khám
4. Giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân khi có thể đặt trước lịch khám bệnh từ xa
5. Xem báo cáo nhanh trên các thiết bị di động kết nối internet
6. Tránh sai sót ở khâu hành chính cho phòng khám
7. Phần mềm dễ cài đặt và sử dụng nhờ sử dụng hoàn toàn bằng những thuật ngữ y khoa
8. Bảo mật cao nhờ lưu trữ dữ liệu đồng thời trên đám mây và trong mạng nội bộ LAN.

3. Hệ sinh thái y tế SUNS

Đặc biệt, khi mua SUNS Clinic, bạn sẽ được nhận ngay ứng dụng SUNS Manager để quản lý nhanh và SUNS MED dùng cho đặt lịch khám online. Trong đó:

 

SUNS Manager là ứng dụng quản lý ngay trên điện thoại. Nhờ đó, chủ phòng khám có thể quản lý và xem các báo cáo nhanh ở bất cứ đâu, trên mọi thiết bị di động.
SUNS MED là ứng dụng khám bệnh và đặt lịch khám trực tuyến. Giúp rút ngắn thời gian trong quy trình khám chữa bệnh. Từ đó, cắt giảm tối đa chi phí cũng như hạn chế tình trạng lây nhiễm bệnh trong cơ sở y tế.

 

Đăng ký dùng thử SUNS Clinic ngay hôm nay!

———————————————
Hotline: 086.6440.869
Email: sales@suns.com.vn
Website: suns.com.vn
Youtube: https://bit.ly/2VOuIis
Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin