Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các phòng khám, cũng là mục tiêu của ngành y tế là không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
Tuy nhiên khi có nhiều yếu tố dẫn đến việc phòng khám phải đối mặt với khủng hoảng, làm gì để vượt qua?
1. Xác định nguyên nhân
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến phòng khám gặp khó khăn, trở ngại: dịch bệnh, cạnh tranh, cơ chế thị trường, thông tư nghị định, nhân sự, tài chính, mô hình phòng khám chưa phù hợp,…
Để có thể thay đổi và khắc phục bắt buộc nhà quản lý phải hiểu rõ và xác định nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng.
2. Cần sự thay đổi, tái cấu trúc và chuyển đổi số
Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tái cấu trúc và chuyển đổi số là điều rất cần thiết. Mô hình phòng khám thông minh đòi hỏi sự đồng bộ giữa ứng dụng đặt trước lịch khám bệnh tại nhà với phần mềm quản lý phòng khám, quy trình khám chữa bệnh được giảm thiểu thời gian chờ đợi bằng việc kết quả khám bệnh được trả qua Mobile của Bệnh nhân.
Phòng khám online, khám bệnh online, khám bệnh tại nhà … sẽ là nhu cầu tất yếu diễn ra trong tương lai gần, điều mà mọi người nhận thức rõ ràng nhất trong thời Covid-19.
Xem Clip [Đồng bộ] SUNS App đặt lịch khám bệnh từ Mobile đến phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS tại đây
3. Tìm cơ hội trong khó khăn
Nếu có tâm thế đúng mực và không ngừng nỗ lực thay đổi, khó khăn chính là cơ hội giúp nhà quản trị cải cách, tăng trưởng tốt hơn.
Đây là thời điểm nhà quản trị nhìn lại mình, xây dựng lại nền tảng, quy trình nhằm tạo ra thị trường mới, phân khúc mới, sáng tạo ra các quy tắc phù hợp với môi trường đầy biến động này.
4. Kế hoạch mới, hướng đi mới
Sau quá trình nhận định lại rõ tình hình, nhà quản trị cần xây dựng CHIẾN LƯỢC MỚI để thực thi đúng mực.
– Cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Thực hiện chuyển đổi y tế online.
– Cải tiến quy trình khám, chất lượng dịch vụ, từ đó làm tăng tỷ lệ hài lòng của người bệnh khi đến điều trị từ khâu tiếp nhận đến các thủ tục hành chính, chăm sóc bệnh nhân.
– Tuyên truyền vệ sinh phòng bệnh, giáo dục sức khoẻ cho bệnh nhân
– Tập trung xây dựng Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, tay nghề cao.
Đối mặt với giai đoạn đầy khó khăn và thử thách này, không chỉ ngành y tế mà với tất cả các ngành nghề đòi hỏi phải có sự nỗ lực, quyết tâm, quyết liệt hơn nữa mới có thể khống chế dịch bệnh và giải quyết lần lượt những khủng hoảng về kinh tế, tài chính,… thời hậu Covid-19.
SUNS với thế mạnh về giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng trong quản lý y tế hi vọng sẽ giúp các cơ sở y tế đối mặt với khủng hoảng và cùng nhau vượt qua.
===================

THÔNG TIN LIÊN HỆ #SUNS :
☎️ Hotline: 086 6440 869
📩 Email: [email protected]
🎯 Web: https://suns.com.vn
📍 Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin