Phần mềm quản lý phòng mạch tư

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG MẠCH TƯ – CÀI ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN TRONG VÒNG 60 PHÚT CÓ THỂ ÁP DỤNG THỰC TẾ TẠI PHÒNG KHÁM

 

Phần mềm quản lý phòng mạch tư với thiết kế thông minh nhằm giúp các bác sĩ lưu trữ thông tin nhanh chóng, chỉ định và kê đơn thuốc dễ dàng trong vòng 10 đến 20 giây chỉ với một vài thao tác click chuột hay sử dụng bàn phím. Tránh những chẩn đoán lặp đi lặp lại nhiều lần.

phần mềm quản lý phòng mạch tư

Phần mềm quản lý phòng mạch tư hoạt động thông qua mạng internet. Truy cập ở bất cứ đâu và sử dụng trên tất cả các máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ quản lý phòng khám.

 

Để sử dụng phần mềm, các bác sĩ chỉ cần thực hiện đăng ký đơn giản tại đây.

 

Phần mềm quản lý phòng mạch tư cung cấp với hình thức Online. Phần mềm được cài đặt trên cloud tại một tên miền mà bác sĩ lựa chọn.

Ví dụ tên miền: phongmachtu.suns.com.vn. Bác sĩ có thể đăng nhập và sử dụng phần mềm ở mọi lúc mọi nơi.

VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM:

– Tiện dụng: Không cần cài đặt, chỉ với một vài bước đơn giản là có thể bắt đầu sử dụng

– Nhanh chóng: Chỉ định, chẩn đoán, kê toa thuốc rất nhanh và thông minh bằng click

– Hiệu quả: In chỉ định, toa thuốc theo mẫu, thống kê báo cáo đầy đủ

– Chuyên nghiệp: Phần mềm sử dụng ngôn ngữ gần gũi bác sĩ với đầy đủ tính năng, đơn giản, dễ sử dụng trên một màn hình máy tính

– Bảo mật: Dữ liệu khách hàng bảo mật theo chuẩn quốc tế. Dữ liệu riêng biệt do mỗi phòng khám quản lý. Kỹ thuật hỗ trợ 24/24 

 

Phần mềm quản lý phòng mạch tư

Quản lý hoạt động của phòng khám một cách xuyên suốt

Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám không chỉ dành riêng cho bác sĩ mà còn cho các nghiệp vụ thu ngân và báo cáo chi tiết. Một phần mềm quản lý phòng khám phải đáp ứng đầy đủ các hoạt động đó để công việc quản lý dễ dạng và hoạt động nghiệp vụ xuyên suốt. 

Chẩn đoán/ kê toa thuốc chuyên nghiệp

Mọi mẫu in sẽ được thiết kế theo mong muốn của phòng khám. Nhằm nhận diện thương hiệu, rõ ràng, minh bạch tránh những chỉ định/kê toa trùng lặp. Đối với bệnh nhân, một chẩn đoán/toa thuốc được in ấn sẽ rõ ràng và dễ đọc, giúp họ hiểu biết tình trạng sức khoẻ, loại thuốc mình uống, tránh được việc đọc nhầm có thể gây ra hậu quả không tốt đến sức khoẻ.

Quản lý tài chính và tránh thất thoát

Với việc sử dụng phần mềm, bác sĩ không phải vất vả kiểm kê sổ sách, mọi việc đã được phần mềm ghi nhận, có thể dễ dàng xem báo cáo doanh thu tổng hợp và chi tiết trong một cái nhấp chuột.

Phần mềm phòng mạch tư chạy trên nhiều loại thiết bị

Không chỉ dùng với máy tính, bác sĩ có thể sử dụng iPad hay các loại máy tính bảng khác để truy cập vào phần mềm quản lý phòng khám. Thậm chỉ có thể sử dụng điện thoại thông minh để quản lý.

 

Phần mềm quản lý phòng mạch tư SUNS-1

Mỗi phòng mạch tư đều có những đặc trưng riêng, không phòng mạch nào giống phòng mạch nào. Vì vậy trước khi bạn sử dụng, bạn cần liên hệ SUNS để thiết lập một số cài đặt cho phù hợp với phòng khám của bạn. Ví dụ như: danh mục thuốc, danh mục cận lâm sàng, bảng giá dịch vụ…

 

SUNS luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi phòng khám trong công cuộc quản lý nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và nhất là chuyển đổi số ngành Y tế trong thời đại hiện nay.

 

CÙNG NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ PHẦN MỀM TỐT NHẤT TỪ SUNS

 

——————————

Hotline: 086 6440 869
Email: sales@suns.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sunssoftwareJSC
Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin