quan ly thu cong bang so

Với thời đại công nghệ 4.0 quản lý thủ công bằng sổ đã được xem là lỗi thời. Bởi sự khó khăn trong việc tổng hợp dữ liệu, báo cáo minh bạch, chuẩn hóa quy trình, hệ thống, thời gian xử lý…Bên cạnh đó, quản lý thủ công bằng sổ sẽ tốn kém thêm nhiều chi phí về nhân sự, mất thời gian và chứa đựng rủi ro. 

 

Vì vậy việc SUNS cho ra đời phần mềm quản lý phòng khám để xoá bỏ sổ khám bệnh sẽ góp phần lớn cho cơ sở y tế giải quyết được vô vàn vấn đề.

 

Hiện nay, các cơ sở y tế đã bắt đầu triển khai sử dụng hồ sơ bệnh án điện tử thay cho bệnh án giấy. Mỗi người dân sẽ có một hồ sơ sức khỏe điện tử lưu trữ suốt đời và liên thông ở tất cả tuyến y tế. Giúp bệnh nhân giảm thời gian chờ đợi trung bình từ 30 phút chỉ còn 5-10 giây.

 

Bác sĩ dùng máy tính để cập nhật tình trạng bệnh nhân và chỉ định thay vì dùng bút ghi giấy như trước. Việc triển khai bệnh án điện tử tiết kiệm đáng kể thời gian của người bệnh cũng như của y – Bác sĩ. Các Bác sĩ gần như có toàn bộ bệnh án của bệnh nhân chỉ sau vài phút thao tác trên máy vi tính, thậm chí bệnh nhân kháng thuốc gì, tiền sử bệnh ra sao… đều được hệ thống cảnh báo. Ngoài ra, kê đơn thuốc cũng được thể hiện trên bảng đơn thuốc điện tử nên không còn có tình huống nhầm lẫn thuốc, liều lượng… do đọc sai chữ bác sĩ.

quan ly thu cong bang so

Khi điện tử hóa thủ tục, giấy tờ, có nhiều vấn đề phải tính đến như việc lưu hồ sơ bệnh án phải bảo đảm hệ số an toàn ra sao, trường hợp mất mạng internet hay hỏng mất dữ liệu thì phải xử lý như thế nào, đặc biệt là những yêu cầu về bí mật thông tin cho bệnh nhân. Vậy phần mềm quản lý y tế bảo mật ra sao?

 

Ngoài ra, đối với nền tảng tư vấn khám chữa bệnh từ xa bệnh án điện tử cũng được lưu trữ ngay trên app giúp việc kết nối dễ dàng hơn, đồng bộ hơn giữa các cơ sở y tế. Để khách hàng ở xa tiếp cận với các bác sĩ giỏi, các bác sĩ y tế tuyến dưới kết nối với các bệnh viện và các cơ sở y tế tuyến trên để nâng cao trình độ chuyên môn.

 

Trên thực tế tại các trạm y tế mỗi trạm chỉ có 5-7 bác sĩ, trình độ chuyên môn còn hạn chế so với các bệnh viện, nhưng số lượng phần mềm triển khai lại nhiều (có trạm gần 10 phần mềm). Mặc dù cùng quản lý thông tin sức khỏe người dân trên địa bàn, nhưng các phần mềm lại không liên thông dữ liệu với nhau nên bất cập, thậm chí thông tin về người dân bị sai lệch. Nền tảng trạm y tế sẽ giúp thống nhất được mỗi một trạm y tế chỉ có một phần mềm quản lý toàn diện sức khỏe người bệnh theo từng nhóm lĩnh vực mà Bộ Y tế đã ban hành.

 

SUNS cung cấp giải pháp quản lý cơ sở y tế hỗ trợ chuyển đổi số và loại bỏ quản lý thủ công bằng sổ. Cam kết đảm bảo thông tin dữ liệu khách hàng do cơ sở y tế tự quản lý.

 

Đăng ký dùng thử ngay tại đây.

——————————

Hotline: 086 6440 869
Email: sales@suns.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sunssoftwareJSC
Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin