SUNS App Mobile

SUNS APP – RÚT NGẮN THỜI GIAN KHÁM BỆNH BẰNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

SUNS App Mobile

1. Giới thiệu về SUNS App

Với thực trạng quá tải khám chữa bệnh hiện nay tại các bệnh viện và phòng khám là vấn đề trăn trở trong nhiều năm qua của ngành y tế. Từ sự cấp bách này, rất cần những giải pháp khắc phục kịp thời nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân.

Theo sự phát triển của công nghệ, SUNS Software tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Ứng dụng đặt lịch khám, chữa bệnh trên di động nhằm tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu được thực trạng quá tải hiện nay.

2. Lợi ích khi sử dụng SUNS App là gì?

Dưới đây là một số lợi ích nổi bật khi sử dụng SUNS App:

  • Đặt lịch khám bệnh trên App Mobile (Android, ios) mà không cần phải đến tận nơi (bệnh viện, phòng khám,…) để lấy số, nộp sổ khám bệnh hay xếp hàng chờ.
  • Quản lý lịch sử khám bệnh: tính năng này giúp bệnh nhân dễ dàng tra cứu bệnh án của mình cũng như việc tái khám trở nên dễ dàng.
  • Quét QR code: người khám bệnh không cần phải mang theo sổ khám bệnh, hồ sơ khám bệnh mà tất cả đã được lưu trữ trên App chỉ cần quét QR code là có thể khám chữa bệnh một cách dễ dàng.
  • Cập nhật nhanh tin tức y tế: SUNS APP tổng hợp các tin tức y tế giúp mọi người nhanh chóng cập nhật kiến thức về sức khỏe.
  • Nhận kết quả khám bệnh nhanh chóng người khám bệnh không cần phải chờ đợi kết quả mà sẽ được cập nhật trên App.

                 

Với những lợi ích trên SUNS Software luôn không ngừng nổ lực, phát triển bền vững cùng khách hàng. Nhằm nâng cao hệ sinh thái y tế thông minh cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

SUNS luôn đồng hành cùng Quý khách hàng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 56 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 086.6440.869

Email: sales@suns.com.vn

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin