phần mềm quản lý y tế

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý y tế với sự hỗ trợ tận tình từ SUNS

Phần mềm quản lý y tế SUNS HIS mang đến cho bạn tới 1 tháng sử dụng miễn phí. Khác với những phần mềm khác chỉ miễn phí lắp đặt và ưu đãi 20-50% trong 1 tháng mà thôi.

Phần mềm quản lý y tế

Khi sử dụng phần mềm quản lý y tế SUNS HIS, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ quá trình cài đặt. Trong khi vận hành phần mềm quản lý phòng khám, chúng tôi cũng vẫn dành cho bạn sự chăm sóc tận tình. Thấu hiểu sự phức tạp trong quy trình quản lý nên chúng tôi luôn hỗ trợ để mọi thứ đơn giản hơn.

Với số lượng hồ sơ bệnh nhân rất lớn ở mỗi phòng khám, quản lý thông thường sẽ không giải quyết hết được các vấn đề phát sinh. Rất ít những phần mềm mang tính đồng bộ tất cả các khâu từ tiếp nhận bệnh nhân, lấy số thứ tự, thu ngân, khám bệnh, kết nối tất cả các máy cận lâm sàng, quản lý kho dược, đồng bộ cổng BHYT,…

SUNS HIS mang đến cho bạn những gì?

Tại SUNS HIS, tất cả những phân hệ này đều được tích hợp và đồng bộ. Việc thay đổi cách quản lý sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự hỗ trợ tận tình từ bộ phận kĩ thuật, chắc chắn khách hàng sẽ hiểu rõ và vận hành suôn sẻ hơn với phần mềm quản lý mới.

Phần mềm quản lý y tế

Khi khách hàng lựa chọn SUNS HIS, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ở bất cứ đâu. Phần mềm quản lý y tế SUNS HIS hoạt động trên nền tảng Web, khi xảy ra sự cố có thể giải quyết online nhanh chóng để không ảnh hưởng đến hoạt động của Phòng Khám. Chúng tôi đã từng hỗ trợ cho những khách hàng ở Đồng Nai, Bà Rịa (Vũng Tàu), Long An, Bình Phước, Quảng Bình và các khách hàng tại TPHCM.

Đăng kí dùng thử ngay hôm nay để được trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS trong 30 ngày.

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua fanpage facebook: SUNS Software JSC;

 SUNS hân hạnh mang đến sự chuyên nghiệp cho phòng khám của bạn!

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin