Tính năng phần mềm quản lý bệnh viện SUNS HIS

Phần mềm quản lý bệnh viện HIS là công cụ không thể thiếu với mọi cơ sở khám chữa bệnh có quy mô lớn. Đặc biệt, SUNS không những giải quyết các vấn đề quản lý mà còn đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ và doanh thu.

Tại sao nên mua phần mềm quản lý bệnh viện HIS của SUNS

Như đã đề cập, SUNS cung cấp cho cơ sở y tế cả phần mềm quản lý lẫn giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn. Từ đó, bệnh viện, phòng khám sẽ cắt giảm được hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu cho chi phí marketing.

1. Phần mềm quản lý bệnh viện HIS của SUNS có gì tốt?

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y tế, SUNS tự hào đem đến sự tiện lợi cho hàng trăm cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. So với những đơn vị khác, SUNS có thể giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp về:

 

– Loại bỏ sự sai sót cho các công việc hành chính thủ công. Thay vì nhập liệu bằng giấy hay các hàm Excel đơn giản, phần mềm SUNS sẽ kiểm soát sự chính xác và giảm thiểu sai sót trong công việc. Ngoài ra, việc luân chuyển dữ liệu sẽ diễn ra tức thì ngay trên hệ thống. Nhờ đó, cơ sở y tế và bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian.

 

phần mềm quản lý bệnh viện his

– Không cần xem báo cáo ngay tại nơi làm việc. Khi dùng SUNS, quản lý y tế có thể trực tiếp xem báo cáo ngay tại nhà. Hồ sơ bệnh án và phác đồ điều trị của bác sĩ cũng có thể được xem xét ở bất cứ đâu. Để đạt được điều đó, SUNS đã chuyển đổi phần mềm sang webform. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu, bệnh viện có thể lựa chọn dùng phần mềm webform hoặc winform đều được.

 

– Giờ đây, bác sĩ không cần ngồi hàng giờ để nghiên cứu về phần mềm. Đội ngũ kỹ thuật của SUNS sẽ hỗ trợ 24/24 cả offline lẫn online. Bác sĩ sẽ dễ dàng làm quen với công nghệ mới. Đồng thời, họ chỉ cần tập trung vào chuyên môn khám chữa bệnh.

 

Tính năng phần mềm quản lý bệnh viện SUNS HIS

2. Các giải pháp bên cạnh phần mềm quản lý bệnh viện HIS

Nhằm hỗ trợ cơ sở y tế trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng doanh thu, SUNS đưa ra các gói giải pháp phù hợp với doanh nghiệp. Một trong số đó chính là hệ thống xếp hàng tự động tại bệnh viện – SUNS Bookings.

2.1 Hệ thống xếp hàng tự động SUNS Bookings là gì?

Đây là hệ thống hỗ trợ bệnh nhân bốc số khám bệnh và quản lý đăng ký khám tự động. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám bệnh và thanh toán ngay tại nhà. Hệ thống sẽ tự chuyển thông tin đến phần mềm HIS. Quản lý và nhân viên y tế có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc. Ngoài ra, quy trình của SUNS Bookings còn giảm tải áp lực cho nhân viên y tế và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

 

Hệ thống xếp hàng tự động SUNS Bookings

2.2 Ưu điểm của giải pháp hỗ trợ phần mềm quản lý bệnh viện HIS

Giải pháp hỗ trợ phần mềm quản lý bệnh viện HIS, cụ thể là hệ thống xếp hàng tự động có các ưu điểm về:

 

– Cho phép đặt lịch khám bệnh ngay tại nhà
– Bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán và gói khám phù hợp với nhu cầu
– Cập nhật số thứ tự khám thường xuyên, giúp bệnh nhân tự canh thời gian khám ngay trên điện thoại
– Kết hợp giữa hình thức đặt lịch khám thủ công và tự động. Giúp bệnh nhân và nhân viên y tế dễ dàng làm quen trước khi chuyển đổi số hoàn toàn

3. Các giải pháp khác của SUNS

Ngoài SUNS Bookings, SUNS còn đem đến các giải pháp khác dành cho cơ sở y tế như:

 

– Quản lý hệ thống CĐHA
– Quản lý hệ thống xét nghiệm
– Kết nối các thiết bị y tế
– Sàn thương mại điện tử về y tế và ứng dụng khám bệnh trực tuyến

 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để đăng ký trải nghiệm combo phần mềm quản lý bệnh viện HIS và hệ thống xếp hàng tự động.

———————————————

☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin