Phòng khám chuyên khoa Nhi

Bệnh nhân quá tải, quản lý thủ công, dữ liệu không đồng nhất làm giới hạn việc khám chữa bệnh và trải nghiệm của bệnh nhân. Đây là những chia sẻ từ Thạc sĩ – Bác sĩ Mai Ngọc Vũ – phòng khám chuyên khoa nhi.

Giới thiệu về khách hàng

Phòng khám chuyên khoa Nhi Bs Mai Ngọc Vũ đang hoạt động tại địa chỉ 132A Giải Phóng – P. Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột. Là một trong những phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín ở vùng Tây Nguyên. Với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao và đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Trải nghiệm phần mềm SUNS - Phòng khám chuyên khoa Nhi

Gói dịch vụ sử dụng

Việc áp dụng công nghệ vào y tế, đặc biệt khâu quản lý chính là xu hướng của thế giới và cũng là yêu cầu của Bộ y tế. Tất cả các cơ sở khám chữa bệnh đều được yêu cầu sử dụng phần mềm để liên thông lên Bộ.

 

Sau khoảng thời gian ngắn trải nghiệm phần mềm SUNS. Phòng khám chuyên khoa nhi Bác sĩ Vũ đã cải thiện được về quy trình tiếp nhận bệnh nhanh chóng. Cập nhật lưu trữ bệnh án kịp thời. Bệnh nhân an tâm khám bệnh mà không cần chờ đợi quá lâu.

 

Theo Bác sĩ Vũ chia sẻ: “Bản thân là người yêu thích công nghệ nên việc sử dụng các phần mềm không quá khó khăn. Đối với phần mềm SUNS mà phòng khám đang sử dụng rất dễ tiếp cận, giao diện thân thiện với người dùng. Mọi phòng khám hãy nên mở rộng áp dụng những công nghệ mới vào việc khám chữa bệnh. Để giúp mình trong việc tìm kiếm dữ liệu, lưu trữ thông tin, bảo mật. Đặc biệt, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và để tập trung 100% vào công việc khám chữa bệnh”

Bác sĩ Mai Ngọc Vũ - Phòng khám chuyên khoa nhi

Trước đây mọi phòng khám chưa sử dụng phần mềm nhiều. Thông tin đều viết bằng tay và lưu trữ trên giấy. Nhưng như vậy sẽ khó lưu trữ, bảo mật và đồng bộ thông tin. Nhiều bạn đã quen với quy trình cũ nên chưa thể thay đổi sang sử dụng phần mềm. Đây không chỉ là bất cập với phòng khám, mà còn là khó khăn chung của ngành y tế.

Định hướng sản phẩm trải nghiệm phần mềm SUNS

– Hiện nay mọi khâu tiếp nhận bệnh nhân, thu ngân, khám chữa bệnh, kết nối cận lâm sàng, báo cáo cổng dược quốc gia, quản lý kho, theo dõi báo cáo doanh thu,… hoạt động phòng khám trở nên trơn tru và đồng bộ

– Đội ngũ Y bác sỹ tới chủ phòng khám chỉ việc tập trung chuyên môn mà không còn bận tâm về những thủ tục giấy tờ phiền phức

– Sắp tới ứng dụng SUNS MED sẽ được tích hợp để nâng chất lượng phục vụ của Phòng khám chuyên khoa Nhi với bệnh nhân

 

CẢM ƠN QUÝ PHÒNG KHÁM ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẢI NGHIỆM PHẦN MỀM SUNS TRONG QUẢN LÝ VÀ KHÁM CHỮA BỆNH

___________________

Hotline: 086.6440.869
Email: sales@suns.com.vn
Website: www.suns.com.vn
Youtube: https://bit.ly/2VOuIis
Địa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin