Ứng dụng tư vấn khám bệnh online SUNS MED

Ngày nay, mọi người có thể làm mọi thứ tại nhà. Từ mua sắm, đặt vé online hay thanh toán trực tuyến. Khám bệnh từ xa cũng dần trở thành xu hướng của xã hội. Việc khám bệnh từ xa giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Qua đó, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh theo cách hiện đại của con người. Để tìm hiểu về ứng dụng tư vấn khám bệnh online SUNS MED

SUNS MED – Ứng dụng khám bệnh từ xa

Khám bệnh từ xa có lịch sử như thế nào? Việc này ảnh hưởng đến ngành y tế ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khám bệnh từ xa là gì?

Khám bệnh từ xa là việc sử dụng các công cụ liên lạc để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa. Thuật ngữ này lần đầu tiên được sử dụng ở Úc vào năm 1900. Một bác sĩ đã sử dụng đài phát thanh để quảng cáo y tế. 

Với công nghệ ngày nay, y học từ xa không còn hoạt động qua đài phát thanh. Các công cụ liên lạc đã trở nên nhỏ và hiệu quả hơn so với bộ đàm hay máy fax.

Trên thực tế, việc triển khai khám bệnh từ xa đã gặp rất nhiều thách thức. Nhất là những vùng sâu, vùng xa và nơi có mạng internet không ổn định. Theo nhiều báo cáo quốc tế, do sự bùng phát Coronavirus, tỉ lệ khám bệnh từ xa có thể tăng lên rất nhiều.

Xem thêm tình hình lạc quan cho ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Ứng dụng khám bệnh từ xa SUNS MED

Giới thiệu về ứng dụng SUNS MED

SUNS MED là ứng dụng tư vấn khám bệnh từ xa do SUNS phát triển. Ứng dụng giúp kết nối đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân lại với nhau. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ được sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn toàn ngay tại nhà. Các bước khám bệnh, xét nghiệm cận lâm sàng và lấy thuốc đều sẽ được tối giản nhất có thể.

Lợi ích của SUNS MED

Lợi ích của SUNS MED đối với bệnh nhân

  1. Tiện lợi: Bệnh nhân có thể cắt giảm được khá nhiều thời gian chờ đợi khi đến phòng khám/ bệnh viện.
  2. Khám bệnh dễ dàng: Chưa bao giờ bệnh nhân có thể nhận được một dịch vụ khám chữa bệnh đơn giản đến thế! Bạn có thể gặp bác sĩ ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. 
  3. Tiết kiệm: Bệnh nhân có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho y tế mỗi năm. Ví dụ  như: chi phí đi lại, in ấn, film kết quả chụp x-quang… Vì toàn bộ bệnh án đều được lưu trữ trên SUNS MED để cả bác sĩ và bệnh nhân có thể tiện theo dõi.
  4. Bảo mật: Đối với những bệnh khó chia sẻ về phụ khoa, tâm lý hoặc dị ứng… Khám bệnh từ xa sẽ là phương pháp tốt nhất để bảo mật thông tin.
Lợi ích của khám bệnh từ xa qua SUNS MED
Lợi ích của khám bệnh online qua SUNS MED

Lợi ích của SUNS MED đối với cơ sở khám chữa bệnh và nhân viên y tế

  1. Danh tiếng: SUNS MED chính là một kênh truyền thông tiềm năng cho các cơ sở khám chữa bệnh. Nhờ có SUNS MED, marketing cho phòng khám/ bệnh viện sẽ không còn là nỗi lo cho những nhà quản lý y tế. Qua đó, ngày càng có nhiều người biết đến cơ sở khám chữa bệnh.
  2. Thêm thu nhập: Nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng phòng khám/ bệnh viện đồng nghĩa với việc thu nhập của cơ sở y tế sẽ tăng cao.
  3. Giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm: Coronavirus là nỗi ám ánh của toàn nhân loại trong thế kỉ 21. Việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân giúp giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm cho mọi người.
  4. Xóa bỏ tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế: Quá tải trong các bệnh viện lớn là nỗi ám ảnh không chỉ với nhân viên y tế mà còn với bệnh nhân. Khám bệnh từ xa giúp xóa bỏ tình trạng này tại các cơ sở y tế.

Xem thêm 5 yếu tố để trở thành nhà quản lý y tế giỏi.

Vai trò của SUNS MED trong hệ sinh thái y tế SUNS

SUNS MED là sản phẩm nằm trong hệ sinh thái y tế SUNS. SUNS MED giúp việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thông tin bệnh nhân sẽ được đồng bộ cùng với SUNS HIS. Qua đó, giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi phiếu bệnh án điện tử. Trong khi những nhà quản lý y tế thực hiện công tác quản lý hiệu quả hơn.

Cùng chào đón SUNS MED sắp xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2020 nhé!

Liên hệ chúng tôi ngay để đăng ký dùng thử SUNS HIS ngay hôm nay!

———————————————
☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 www.suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin