Luy y khi su dung phan quan ly y te

Thay đổi phần mềm quản lý y tế vào thời điểm cuối năm là tình trạng khá phổ biến tại nhiều trung tâm khám chữa bệnh. Tuy nhiên, có không ít doanh nghiệp rắc rối khi vướng phải “mê hồn trận” phần mềm. Vậy đâu là bí quyết để lựa chọn đúng phần mềm quản lý y tế dành cho cơ sở khám chữa bệnh của bạn? Cùng chúng tôi tìm hiều nhé.

Lưu ý khi mua phần mềm quản lý y tế

Phần mềm quản lý y tế là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi cơ sở khám chữa bệnh. Nhờ có phần mềm, chủ các cơ sở y tế có thể bao quát toàn bộ hệ thống. Khi lựa chọn phần mềm mới, các doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau.

Các yếu tố cần lưu ý khi mua phần mềm quản lý y tế

Giá cả hợp lý

Giá cả thường là vấn đề ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Việc lựa chọn phần mềm không tốn quá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo hoạt động tốt không hề dễ dàng. Hiện nay, các công ty công nghệ đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau như:

 

– Chỉ tính chi phí sản phẩm (hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng tính riêng theo từng bộ phận).
– Giá theo tính năng thay vì full bộ sản phẩm.
– Triển khai và hướng dẫn sử dụng trước, thanh toán chi phí sau.

 

Bên cạnh đó, chi phí bảo hành, bảo trì phần mềm cũng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm. Các sản phẩm công nghệ nói chung đều phải liên tục được cập nhật để theo kịp xu hướng xã hội và tránh bị hacker xâm nhập. Nói một cách dễ hiểu, việc mua phần mềm cũng tương tự như khi bạn mua một căn chung cư. Hàng tháng, bạn vẫn phải trả các chi phí cho quản lý, bảo trì, gửi xe…

 

Tùy vào tình hình và túi tiền cơ sở y tế, bạn hãy lựa chọn phần mềm phù hợp nhất nhé.

Câu hỏi thường gặp về SUNS HIS

Cho phép tùy chỉnh

Những phòng khám khác nhau sẽ có quy trình hoạt động và dịch vụ khác nhau. Ví dụ như:

– Khám bệnh trước, thu phí sau và thu phí trước, khám bệnh sau.
– Chăm sóc khách hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện thoại, gửi quà đến nhà bệnh nhân…
– Lưu trữ hồ sơ bệnh án qua sổ khám, trên phần mềm, trên app điện thoại.

 

Vì vậy, phần mềm cần thay đổi để phù hợp với từng quy trình và đường hướng phát triển của phòng khám. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, đa số các phần mềm quản lý dành cho y khoa đều được định dạng sẵn. Có rất ít đơn vị cho phép tùy chỉnh quy trình theo từng phòng khám khác nhau. Nếu có cho phép chỉnh sửa cũng sẽ lấy giá khá cao. Thậm chí, chi phí rơi vào khoảng 20 – 50% giá trị ban đầu. Các phòng khám nên thống nhất với bên triển khai phần mềm về việc tùy chỉnh này trước khi ký hợp đồng.

Quản lý bảo mật

Có nhiều thông tin cần được bảo mật tuyệt đối tại các cơ sở khám chữa bệnh. Có thể kể đến như: phiếu bệnh án điện tử, hồ sơ nhân viên y tế, báo cáo kho dược, thu chi… Vì vậy, khi lựa chọn bất cứ phần mềm quản lý nào, các phòng khám cũng cần đặt yếu tố bảo mật thông tin lên hàng đầu. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc các hacker xâm nhập, làm lộ hoặc mua bán thông tin khá phổ biến. Vậy các phòng khám nên lựa chọn phần mềm nào sẽ hợp lý?

Luy y khi su dung phan quan ly y te

Phần mềm quản lý y tế SUNS CLINIC

Lựa chọn phần mềm quản lý y tế SUNS CLINIC sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi trăn trở trên. Những ưu điểm của SUNS CLINIC có thể kể đến như sau.

Phần mềm quản lý y tế bảo mật đồng thời trên nhiều nền tảng

SUNS CLINIC lưu trữ thông tin đồng thời trên cloud và máy chủ đặt tại phòng khám. Do đó, dữ liệu được lưu trữ thường xuyên, tránh mất mát. Ngoài ra, mỗi tài khoản khi đăng nhập để xem hoặc chỉnh sửa dữ liệu đều được yêu cầu mật khẩu. Qua đó, tránh việc lộ thông tin phòng khám.

Tìm hiểu thêm về cách bảo mật của SUNS CLINIC.

Bên cạnh đó, SUNS CLINIC còn có chức năng tích hợp chữ ký điện tử. Mỗi khi có người đăng nhập để chỉnh sửa thông tin trên phần mềm, chủ phòng khám đều có thể nắm rõ.

Tùy chỉnh tính năng theo quy trình phòng khám

Như đã nói ở trên, các phòng khám khác nhau sẽ có quy trình khám chữa bệnh khác nhau. Hiểu được khó khăn đấy, SUNS cho phép chỉnh sửa các tính năng theo yêu cầu phòng khám. Đặc biệt, việc tùy chỉnh này nằm trong gói dịch vụ trọn gói, quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Dựa trên quy trình chuẩn mà SUNS CLINIC đưa ra, các phòng khám có thể yêu cầu chỉnh sửa theo đúng cách hoạt động của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực CNTT dành cho y tế, SUNS sẽ tư vấn cho các cơ sở khám chữa bệnh phương án tối ưu nhất.

Chi phí theo tính năng phần mềm

Phần mềm quản lý y tế SUNS CLINIC đặc biệt hơn nhiều phần mềm khác ở chỗ tính giá dựa trên tính năng người dùng. Theo đó, những tính năng doanh nghiệp không cần sẽ được trừ ra. Trong khi đó, nhiều công ty phần mềm khác trên thị trường đang triển khai giá bán theo dạng đóng gói sẵn. Các tính năng không cần thiết dành cho doanh nghiệp cũng sẽ được tính vào. Chính điều này đã vô tình gây ra lãng phí cho các doanh nghiệp.

 

 


Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp ích cho các cơ sở khám chữa bệnh trong việc lựa chọn phần mềm quản lý y tế phù hợp với doanh nghiệp.

 

Đặc biệt trong tháng 12 SUNS ƯU ĐÃI 25% DUY NHẤT TRONG NĂM – HỖ TRỢ PHÒNG KHÁM CHUYỂN ĐỔI SỐ

 

NHANH TAY ĐĂNG KÝ – TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẤT CẢ TÍNH NĂNG PHẦN MỀM

 

Chỉ với một vài thao tác đơn giản. Khách hàng đã có cơ hội dùng thử miễn phí và trải nghiệm tất cả tính năng phần mềm.
👉 Bước 1: Nhấp vào link: http://suns.com.vn/dang-ky/
👉 Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin rồi nhấn vào GỬI
Sau khi nhận được thông tin, SUNS sẽ liên hệ tư vấn và gửi bản dùng thử cho Quý phòng khám.

———————————————

Thông tin liên hệ SUNS:
☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 www.suns.com.vn
📍 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin