Tại sao nói mua 1 được 3? Vì chỉ cần mua phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS thì bạn đã được tặng kèm SUNS App và SUNS Manager. Đây là chính sách hỗ trợ khách hàng của SUNS Software nhằm tạo sự thúc đẩy cho sự phát triển trong ngành y tế. 

quản lý y tế

1. SUNS HIS và tiện ích khi quản lý phòng khám

Với phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS, mọi quy trình bàn giấy truyền thống đã được cắt giảm trên 85%. Quan trọng nhất là rút ngắn thời gian chờ đợi cho bệnh nhân tới khám chữa bệnh. Thêm vào đó có thể quản lý mọi hoạt động của phòng khám hiệu quả với các báo cáo chi tiết.

2. SUNS App mang đến cho bạn những gì?

Còn ở SUNS App, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái y tế thông minh dành cho người dùng. Với những thông tin bổ ích trong ngành y tế như cách phòng bệnh theo mùa, cách nhận biết những triệu chứng bệnh, những địa chỉ khám bệnh uy tín,… Đặc biệt là chức năng đặt lịch khám bệnh tại khác phòng khám mà không cần phải đến trực tiếp. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân, bao gồm khám chữa bệnh và làm các xét nghiệm cận lâm sàng. Chức năng này cũng giúp cho chủ các phòng khám nắm được tình hình hoạt động và phát triển của phòng khám thông qua số lượng bệnh nhân đặt lịch khám bệnh. Từ đó có sự điều chỉnh thích hợp trong dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ.

3. SUNS Manager và những tính năng tuyệt vời dành riêng cho chủ phòng khám

Ở SUNS Manager – Ứng dụng quản lý phòng khám trên điện thoại dành cho các chủ phòng khám. Thay vì phải ngồi cố định ở phòng làm việc để theo dõi số liệu thì giờ đây chủ phòng khám có thể làm việc này ở bất cứ đâu miễn có kết nối internet. SUNS Manager cho phép người dùng xem được báo cáo tổng hợp về doanh thu khám bệnh mỗi ngày, tình hình kho dược và vật tư, số lượng bệnh nhân đặt lịch cũng như đến khám,… Hơn nữa chủ phòng khám còn biết được hiệu quả làm việc của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám qua đánh giá thực của bệnh nhân. Việc này có ý nghĩa rất lớn đối với chủ doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ, không gì đáng giá bằng đánh giá tốt và sự lan truyền của Bệnh nhân tới những người quen biết khi bệnh nhân cảm thấy hài lòng vì được phục vụ chu đáo và chữa lành bệnh.

Việc quản lý trở nên tiện hơn khi bất cứ đâu cũng nắm được chi tiết quy trình hoạt động của phòng khám, kiểm soát chặt chẽ tránh những thất thoát không đáng có.

Vậy mua 1 được 3 có nghĩa là bạn nhận được rất nhiều tiện ích từ chúng tôi để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng số lượng bệnh nhân đến khám và góp phần phát triển chất lượng cho ngành y tế nói chung.

Xem thêm về SUNS tại:

SUNS HOSPITAL – PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

Những tính năng nổi bật của SUNS HIS

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 086.6440.869

Web:suns.com.vn

Facebook: SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin