Phần mềm HIS của SUNS

SUNS HIS là phần mềm bệnh viện bao gồm hơn 20 phân hệ lớn với hàng trăm chức năng. SUNS HIS là giải pháp quản lý bằng công nghệ 4.0 hoàn hảo cho các bệnh viện hiện đại. Cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý SUNS HIS nhé!

SUNS HIS – Phần mềm bệnh viện thời đại 4.0

Phần mềm phù hợp với nhiều loại hình bệnh viện như: bệnh viện đa khoa, bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện khối Quân y…

 

phần mềm bệnh viện SUNS HIS

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO BỆNH VIỆN

 • Webform – Cloud

SUNS HIS là phần mềm được xây dựng dựa trên nền tảng web. Do đó phần mềm dễ dàng cài đặt, sửa chữa và cập nhật. Hệ thống dữ liệu của các bệnh viện sẽ được lưu trữ bằng điện toán đám mây, tính bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

 • Giao diện trực quan

SUNS HIS có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Giúp người dùng giảm thiểu thao tác trong suốt quá trình sử dụng.

 • Tính năng và giá cả linh động

Tùy vào quy mô của bệnh viện và nhu cầu sử dụng thực tế, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp phù hợp. SUNS HIS có nhiều gói dịch vụ cho từng loại hình bệnh viện, giúp tăng hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí.

 • Quản lý từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại

SUNS HIS cho phép bệnh viện quản lý qua ứng dụng điện thoại. Ngoài ra SUNS còn tặng kèm ứng dụng đặt lịch khám bệnh miễn phí cho người dùng. Giúp tăng lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh, song song đó bệnh viện có thể nắm trước để chủ động sắp xếp lịch tiếp nhận phù hợp.

 • Dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật, CSKH 24/7

SUNS HIS hỗ trợ kỹ thuật 24/7, miễn phí nâng cấp khi có phiên bản mới. Xảy ra sự cố luôn được hỗ trợ nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng. 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN SUNS HIS

 • Phân hệ tiếp nhận bệnh nhân

Hệ thống nhập liệu của SUNS HIS tiên tiến nhằm giải quyết tình trạng quá tải thông tin bệnh nhân vào những khung giờ cao điểm. Đây là sự kết hợp giữa việc tìm kiếm, truy xuất thông tin bệnh nhân bằng mã QR code, barcode. Thêm vào đó là việc tối ưu các thao tác nhập dữ liệu giúp giảm thời gian tiếp nhận xuống trung bình 30s/bệnh nhân.  

 • Phân hệ thu ngân, quản lý viện phí

Phân hệ thu ngân được xây dựng linh động, phù hợp với từng bước trong quy trình khám chữa bệnh với các thao tác nhanh và chính xác. Bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu và làm quá nhiều thủ tục như trước.

 

Quản lý viện phí là phân hệ quản lý việc thu/chi của bệnh nhân từ lúc vào viện đến khi ra viện gồm các khâu như: thu phí khám, phí dịch vụ, phí tạm ứng nhập viện, các chi phí khác đến các khoản chi như chi tiền thừa trả lại, chi trả lại do hủy dịch vụ,… Đây là phân hệ kết nối xuyên suốt với tất cả các phân hệ khác trong hệ thống giúp mọi khoản thu chi minh bạch, dữ liệu đồng nhất.

 • Quản lý khám bệnh

Với phân hệ này, các bác sĩ có thể xem tiền sử bệnh, chẩn đoán bệnh, ghi sinh hiệu, chỉ định cận lâm sàng, xem kết quả cận lâm sàng trên phần mềm, kê đơn thuốc điện tử, làm hồ sơ điều trị ngoại trú,… Đây là công cụ hữu hiệu giúp hỗ trợ xử lý mọi công đoạn trong quá trình khám bệnh một cách nhanh chóng.

 • Quản lý Cận lâm sàng

Là hệ thống quản lý từ khâu tiếp nhận danh sách bệnh nhân làm xét nghiệm, đến việc quản lý kết quả xét nghiệm. Quy trình kết thúc bằng việc trả kết quả cho bác sĩ qua phần mềm hệ thống tự động. Ngoài ra SUNS HIS còn giúp quản lý tổng thể khoa xét nghiệm. Đó là việc quản lý kết nối các máy xét nghiệm hai chiều vào hệ thống, quản lý hóa chất,…

 • Quản lý nội trú

Quản lý các khoa điều trị nội trú là một trong những phân hệ lớn nhất của hệ thống phần mềm SUNS HIS. Bao gồm từ việc tạo và thiết lập thông tin, cấu hình từng khoa đến việc quản lý buồng/giường bệnh, quản lý thông tin bệnh nhân điều trị, quản lý quá trình điều trị, quản lý kê thuốc, chỉ định cận lâm sàng, quản lý chuyển viện, chuyển khoa, quản lý xuất viện,…

 • Quản lý phòng mổ

Đây là phân hệ quản lý từ lịch mổ, thiết lập và quản lý các biên bản trước, trong và sau mổ. Quản lý y – dụng cụ phòng mổ, quản lý thuốc, vật tư tiêu hao phòng.

 • Báo cáo Bảo hiểm y tế

Quản lý bảo hiểm y tế giúp việc khám chữa bệnh cho đối tượng bảo hiểm y tế trở nên nhanh chóng, đúng quy định của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam. Hệ thống đảm bảo các biểu mẫu chính xác. Có thể xuất báo cáo theo đúng tiêu chuẩn do cơ quan quản lý y tế quy định. 

 • Quản lý kho dược – vật tư

Quản lý kho dược – vật tư được xây dựng bao gồm các tính năng thông minh. Gồm quản lý theo hạn dùng, quản lý theo lô, quản lý theo kho và quản lý xuất – nhập – tồn kho. Hệ thống phần mềm giúp dễ dàng tạo kho; phân quyền sử dụng; quản lý nhập, xuất, luân chuyển giữa các kho. Quản lý riêng thuốc, vật tư y tế, vật tư tiêu hao, vật tư BHYT,… 

Phần mềm có thể xuất báo cáo riêng hoặc chung theo yêu cầu để dễ dàng quản lý.

 • Quản trị nhân sự (HRM)

Với phân hệ này, chủ các bệnh viện có thể quản lý từ Hồ sơ nhân viên, tuyển dụng, đào tạo, chấm công – tính lương, truyền thông nội bộ, đánh giá nhân sự, quản lý thôi việc,… Bệnh viện có thể loại bỏ hồ sơ giấy để quy trình quản lý trở nên tiện ích hơn bằng phần mềm công nghệ.

 • Quản trị khách hàng (CRM)

Phân hệ này cho phép quản lý nhân viên – nhóm bán hàng, quản lý – đánh giá đối tác, quản lý cơ hội bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi – hậu mãi. Quản trị khách hàng chu đáo giúp đánh giá được chất lượng dịch vụ, tạo nguồn khách hàng tiềm năng lâu dài.

 • Quản lý tài chính

Nghiệp vụ quản lý tài chính bao gồm kế toán quỹ, kế toán phải thu, kế toán sản xuất, kế toán lương, kế toán kho, kế toán giá thành, kế toán chi phí, kế toán thuế,… Cho phép phân tích đa chiều dựa vào mã phân tích, mã nguyên do, mã nghiệp vụ, truy nguyên,… từ đó liên kết với các phòng ban còn lại và xuất báo cáo chính xác trong quá trình hoạt động. Có thể quản lý đa công ty, đa chi nhánh, đa trung tâm chỉ trên 1 phần mềm.

 •  Hệ thống kết xuất và phân tích báo cáo thống kê

Báo cáo thống kê là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống. Các nhóm báo cáo thống kê bao gồm:

 1. Báo cáo thống kê cho phòng kế hoạch tổng hợp. Gồm những báo cáo thống kê theo quy định của cơ quan quản lý y tế: Bộ y tế, Cục Quân y, các sở y tế và các báo cáo theo khác của bệnh viện.
 2. Báo cáo thống kê bảo hiểm y tế. Gồm đầy đủ các báo cáo theo quy định của bảo hiểm xã hội Việt Nam theo đúng chuẩn ban hành.
 3. Báo cáo thống kê phục vụ quản lý của bệnh viện. Gồm các báo cáo cho ban lãnh đạo bệnh viện, báo cáo cho các khoa – phòng. T báo cáo quản lý dược – vật tư, báo cáo doanh thu,…
 4. Ngoài ra còn có hệ thống phân tích báo cáo SUNS – Analytic. Bao gồm việc tạo, tổng hợp các bảng biểu phân tích theo các chỉ số linh hoạt. Giúp lãnh đạo lắm bắt được tình hình hoạt động của bệnh viện một cách nhanh nhất.
 • Tích hợp mã số, mã vạch, hệ thống thẻ bệnh nhân thông minh

Người bệnh sẽ được quản lý bằng thẻ bệnh nhân. Mã vạch được in trên các phiếu dịch vụ giúp quy trình tiếp nhận bệnh nhân được rút ngắn. Từ đó bác sĩ nắm được thông tin bệnh và trả kết quả chính xác. Hệ thống cho phép lưu trữ dữ liệu bệnh nhân trên hệ mã vạch 2 chiều. Bệnh nhân theo dõi được xuyên suốt tình hình khám chữa bệnh của mình. Ngoài ra mang hồ sơ đi các bệnh viện khác cũng có thể đọc được tiểu sử khám bệnh.

 • Và một số tính năng khác linh động theo nhu cầu khách hàng

Với sự đầu tư và cải tiến về mặt công nghệ trong thời đại 4.0, SUNS Software tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp quản lý y tế thông minh, tiện ích và tiết kiệm. Liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để nâng cao chất lượng cho bệnh viện, đồng thời đóng góp chung cho chất lượng ngành Y tế. 

 

SUNS Software hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển chuyên nghiệp!

phần mềm bệnh viện SUNS HIS

<< dùng thử tại đây >>

Giải pháp quản lý phòng khám

Phần mềm quản lý kho dược

MUA 1 ĐƯỢC 3 VỚI SUNS HIS, SUNS APP VÀ SUNS MANAGER

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 086.6440.869

Email: Sales@suns.com.vn

Website: suns.com.vn

Facebook: SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin