Phần mềm quản lý bệnh án

Phần mềm quản lý bệnh án tốt nhất

Nhằm giảm thiểu các thủ tục phức tạp cho bệnh nhân, vào cuối năm 2019, phòng khám đa khoa Tâm Phúc đã tiến hành triển khai phần mềm quản lý bệnh án mới nhất hiện nay. Nhờ những giá trị thiết thực mà phần mềm mang lại, công tác khám chữa bệnh tại phòng khám ngày càng được đánh giá cao.

ng dụng phần mềm SUNS HIS tại phòng khám đa khoa Tâm Phúc

Phần mềm quản lý bệnh án
Phòng khám Tâm Phúc sử dụng Phần mềm quản lý bệnh án trong khám chữa bệnh

Thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc áp dụng các phần mềm hiện đại vào y tế, đặc biệt là trong khâu quản lý ngày càng phổ biến. Trước khi sử dụng phần mềm, việc ghi chép hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân đều phải thực hiện thủ công nên khá tốn thời gian và thường xảy ra tình trạng thông tin sai lệch. Chính vì vậy, theo Thông tư của Bộ Y tế, cuối năm ngoái, phòng khám đa khoa Tâm Phúc đã tiến hành áp dụng công nghệ thông tin hiện đại vào công tác khám chữa bệnh. Việc ứng dụng này đã mang lại nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ có phòng khám, bệnh nhân cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian khi các cơ sở y tế sử dụng phần mềm quản lý bệnh án. Với các nhân viên y tế, phần mềm hỗ trợ điền thông tin bệnh án nhanh chóng và chính xác, giúp tiết kiệm chi phí nhân công. Đối với bệnh nhân, nhờ phần mềm mà có thể tiết kiệm chi phí cho các tài liệu khám chữa bệnh giấy như phiếu xét nghiệm, kết quả x-quang, sổ khám bệnh hay toa thuốc giấy.

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Nhờ có SUNS HIS, hiện nay phòng khám đa khoa Tâm Phúc đã “số hóa” được thông tin bệnh nhân. Các thông tin về bệnh lý, triệu chứng, lời khai bệnh nhân, chỉ định bác sĩ… đều được lưu trữ trên nền tảng đám mây của phần mềm. Nhờ đó, nhân viên y tế sẽ dễ dàng hơn trong việc tra cứu. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bệnh án còn giúp tránh chỉ định trùng lặp của các khoa cũng được cải thiện rõ rệt.

Phần mềm quản lý bệnh án
Sử dụng phần mềm SUNS HIS quản lý phòng khám

Tìm hiểu thêm về phần mềm SUNS HIS được sử dụng tại phòng khám Tâm Phúc

Phòng khám đa khoa Tâm Phúc hiện đã triển khai phần mềm SUNS HIS từ cuối năm 2019. SUNS HIS với các tính năng vượt trội, đã hỗ trợ phòng khám trong công tác khám chữa bệnh như:

  • Hỗ trợ xem báo cáo nhanh chóng
  • Quản lý cơ sở vật chất, thiết bị và thuốc tại phòng khám
  • Phần mềm quản lý bệnh án giúp tra cứu nhanh hồ sơ bệnh nhân
  • Đồng bộ với ứng dụng đặt trước lịch khám bệnh SUNS App

Để được hỗ trợ sử dụng thử phần mềm một cách tốt nhất, bạn có thể liên hệ tại đây.
____________________________

Tìm hiểu thêm về phần mềm tốt nhất hiện nay dành cho bác sĩ và bệnh nhân, bạn có thể truy cập tại:
Hotline: 086.6440.869
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/sunsofts
Youtube: https://bit.ly/2VOuIisĐịa chỉ: 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin