Phần mềm y tế HIS cho da liễu

Khám bệnh theo liệu trình là một trong những tính năng rất cần thiết ở bất cứ phần mềm y tế nào. Đặc biệt, với chuyên khoa da liễu, phần mềm điều trị theo liệu trình sẽ hỗ trợ quản lý bệnh nhân. Bên cạnh đó, khoa khám này cần lưu ý gì khi lựa chọn phần mềm quản lý?
Cùng SUNS tìm hiểu thêm nhé.

Phần mềm y tế dành cho chuyên khoa da liễu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý dành cho bệnh viện, phòng khám, spa, thẩm mỹ viện… Tuy nhiên, không phải cái nào cũng đạt chất lượng cao và phù hợp với cơ sở khám chữa bệnh. Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn phần mềm y tế của chuyên khoa này.

Lưu ý khi mua phần mềm y tế của khoa da liễu

1. Hỗ trợ quản lý bệnh nhân theo liệu trình điều trị

Hiện nay có nhiều phần mềm quản lý bệnh nhân chỉ theo tên, tuổi, nơi ở. Tuy nhiên, quản lý theo hướng ấy hoàn toàn không hiệu quả cho các thẩm mỹ viện, spa hay thậm chí là các phòng khám/ khoa khám da liễu.

Da liễu là chuyên khoa đặc biệt vì cần điều trị sát sao theo liệu trình. Lưu trữ thông tin cụ thể qua từng giai đoạn sẽ giúp bác sĩ so sánh tính hiệu quả của phác đồ điều trị. Từ đó, chủ động hơn trong việc thay đổi phương pháp chữa bệnh cho bệnh nhân. Để có thể nắm rõ sự cải thiện của bệnh nhân qua từng giai đoạn, cần phần mềm hỗ trợ lưu trữ hình ảnh/ chẩn đoán trước và sau quá trình điều trị, thuốc…

Ngoài ra, một số phần mềm còn có chức năng gửi hồ sơ bệnh án điện tử qua mail. Bệnh nhân có thể tự theo dõi quá trình phục hồi của mình qua đó. Vì vậy, tính năng đầu tiên cho phần mềm y tế chuyên khoa da liễu chính là quản lý bệnh nhân theo liệu trình.

2. Tính năng chăm sóc khách hàng vượt trội

Trong thời buổi ngày càng nhiều cơ sở khám bệnh da liễu ra đời, chăm sóc khách hàng chính là mấu chốt giành chiến thắng ở nhiều nơi. Cho nên, phần mềm y tế cần đầu tư nhiều hơn cho tính năng này. Các điểm cần lưu ý cho cơ sở khám chữa bệnh da liễu khi lựa chọn phần mềm bao gồm:

– Cập nhật lịch tái khám, đặt hẹn mỗi ngày.
– Nhắc lịch/ chăm sóc khách hàng qua mail, SMS…
– Phân loại khách hàng theo tần suất thăm khám, sử dụng dịch vụ.
– Quản lý và thu thập khách hàng tiềm năng.

Phần mềm y tế HIS cho khoa da liễu

Phần mềm y tế SUNS HIS dành cho phòng khám chuyên khoa da liễu

1. Phần mềm y tế của SUNS chuyên quản lý bệnh nhân theo liệu trình

SUNS HIS dành cho phòng khám là một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái y tế SUNS. Với SUNS HIS dành cho phòng khám, các cơ sở y tế hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin bệnh nhân theo liệu trình điều trị. Sau mỗi lần thăm khám, bác sĩ chỉ cần nhập tình trạng bệnh nhân, kê thuốc trên phần mềm. Phần mềm y tế của chúng tôi sẽ tự động cập nhật hồ sơ bệnh án online. Để xem lại nhật ký khám, bác sĩ chỉ cần tìm tên, tuổi bệnh nhân.

Ngoài ra, với app SUNS MED, người bệnh cũng có thể theo dõi bệnh án điện tử của bản thân nhanh chóng ngay trên điện thoại. Bất kỳ lúc nào, bất cứ đâu, chỉ cần bác sĩ thêm thông tin vào hồ sơ bệnh án, bệnh nhân đều có thể nhận được. Giờ đây, việc theo dõi và quản lý hồ sơ bệnh nhân theo liệu trình không còn là điều khó khăn với bất cứ phòng khám da liễu, spa hay thẩm mỹ viện nào.

2. Phần mềm y tế SUNS với tính năng chăm sóc khách hàng tối ưu

SUNS hiểu được chăm sóc khách hàng không chỉ ngày một ngày hai mà là cả quá trình dài hạn. Vì vậy, chúng tôi phát triển tính năng chăm sóc khách hàng tối ưu hơn. SUNS HIS dành cho phòng khám cho phép bật tính năng thông báo nhắc hẹn trên phần mềm y tế. Nhờ đó, nhân viên y tế sẽ chủ động hơn trong việc chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, việc thu thập, quản lý khách hàng theo mức độ sử dụng dịch vụ và nhân khẩu học. Nhờ đó, việc chăm sóc khách hàng và marketing sẽ hiệu quả hơn.

Phần mềm y tế HIS cho da liễu

Bên cạnh đó, do app SUNS MED được đồng bộ cùng phần mềm HIS dành cho phòng khám. Khi gần đến lịch hẹn tái khám, app sẽ tự động thông báo cho bệnh nhân. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian và chi phí để gọi điện hoặc nhắn tin SMS hẹn lịch cho bệnh nhân.

Hy vọng những lưu ý và giải pháp do SUNS đề ra sẽ giúp các phòng khám/ khoa khám da liễu, spa, thẩm mỹ viện lựa chọn phần mềm y tế phù hợp nhất cho mình.

———————————————

Liên hệ dùng thử miễn phí phần mềm quản lý y tế SUNS HIS ngay hôm nay.

☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 www.suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin