Quản lý phòng khám

App đặt lịch khám bệnh chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bệnh nhân để cắt giảm thời gian chờ đợi. Nhờ có app, cả bệnh nhân và cơ sở y tế có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu tối đa thời gian khám chữa bệnh. Cùng SUNS xem qua top 10 app đặt lịch khám bệnh tốt nhất hiện nay nhé.

Top 10 app đặt lịch khám bệnh tốt nhất hiện nay

Một trong những vấn đề bệnh nhân và người nhà bệnh nhân lo ngại hàng đầu mỗi khi đến các phòng khám, bệnh viện chính là việc phải chờ đợi quá lâu. Nắm bắt được những trở ngại đó mà các ứng dụng đặt lịch khám bệnh thông minh ra đời nhằm giúp người bệnh có thể đăng ký giờ khám, chọn bác sĩ và thanh toán trực tuyến trên điện thoại thông minh, máy tính bảng…

App đặt lịch khám bệnh có lợi ích gì?

Các ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh đã xuất hiện từ lâu ở những nước phát triển. Đặc biệt, những app này hỗ trợ cho các bác sĩ gia đình rất nhiều. Mời bạn cùng xem qua những lợi ích mà app mang lại:

  • Chủ động thời gian khám bệnh, nhất là khám bệnh tại nhà.
  • Tiết kiệm thời gian chờ đợi và chi phí đi lại.
  • Tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo khi không phải tập trung chỗ đông người.
  • Dễ dàng trao đổi thông tin với bác sĩ.
  • Hầu hết các ứng dụng đều hỗ trợ tư vấn online. Các app giúp bệnh nhân được tư vấn khám chữa bệnh mọi lúc mọi nơi.
  • Hồ sơ bệnh án được bảo mật 100% và lưu trữ trên các nền tảng công nghệ tiên tiến.

Xem thêm về các loại app đặt lịch khám bệnh online phổ biến trên thế giới tại đây.

Dưới đây là top 10 app đặt lịch khám bệnh để bạn dễ dàng chọn lựa một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Top 10 app đặt lịch khám bệnh online tốt nhất 2020

1. App đặt lịch khám bệnh BookCarer

Ứng dụng đặt lịch khám BookCarer
Ứng dụng đặt lịch khám BookCarer

Ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp trực tuyến bằng điện thoại thông minh Bookcarer. Các tính năng nổi bật của Bookcarer như: đăng nhập bằng số điện thoại, hiển thị spa/ bệnh viện/ phòng khám gần nhất, đặt lịch hẹn… cho phép tìm kiếm, lựa chọn các cơ sở y tế hoặc spa gần nhất, khi có nhu cầu.

2. eDoctor

Ứng dụng đặt lịch khám eDoctor
Ứng dụng đặt lịch khám eDoctor

eDoctor là một ứng dụng di động về chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho đầy đủ mọi đối tượng. eDoctor hỗ trợ người dùng đặt lịch tại một số phòng khám, yêu cầu khám bệnh, xét nghiệm tại nhà. Ứng dụng này cũng được lập trình khá hoàn thiện khi cho phép người dùng lập hồ sơ bệnh án online để theo dõi tiến trình khám chữa bệnh, tiểu sử bệnh của bản thân và gia đình.

3. YouMed

Ứng dụng đặt lịch khám YouMed
Ứng dụng đặt lịch khám YouMed

YouMed là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm chính xác theo triệu chứng, tên bệnh, tên bác sĩ. Hỗ trợ đặt lịch khám cho chính mình hoặc người thân theo 3 bước đơn giản, lịch khám chính xác sẽ giúp bạn không phải chờ đợi, xếp hàng.

4. App đặt lịch khám bệnh SUNS App

Ứng dụng đặt lịch khám SUNS App
Ứng dụng đặt lịch khám SUNS App

SUNS App là ứng dụng đặt lịch khám cho phép người bệnh có thể chọn khung giờ, ngày đến khám, chọn bác sĩ mình mong muốn và nhắc nhở người bệnh trước thời điểm khám chữa bệnh và tái khám. 

Điểm nổi bật của SUNS App: Quản lý lịch sử khám bệnh, nhận các kết quả cận lâm sàng, toa thuốc tại nhà mà không cần đến cơ sở khám chữa bệnh và lưu trữ hồ sơ bệnh án bảo mật tuyệt đối (chỉ người bệnh và phòng khám được xem).

Ứng dụng đặt lịch khám SUNS App
Ứng dụng đặt lịch khám SUNS App

Ngoài ra, SUNS App còn giúp đồng bộ đến phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS. Phần mềm quản lý SUNS HIS còn giúp chủ bệnh viện, phòng khám xem doanh thu, tình hình bệnh nhân bất cứ khi nào bất cứ ở đâu mà không nhất định phải ngồi tại phòng khám, quản lý nhân viên, bác sĩ… một cách dễ dàng thông qua ứng dụng SUNS Manager App.

5. DROH

Ứng dụng đặt lịch khám Dr.OH
Ứng dụng đặt lịch khám Dr.OH

DROH là ứng dụng chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Các tính năng Video Call, Chat và Trả lời câu hỏi cho bệnh nhân ngay trên ứng dụng di động. Đặt lịch nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi.

6. Beestro

Ứng dụng đặt lịch khám Beestro
Ứng dụng đặt lịch khám Beestro

Beestro là ứng dụng đặt lịch khám trực tuyến dựa theo các khung giờ định sẵn. Theo dõi thông tin hồ sơ sức khỏe của gia đình lưu giữ trực tiếp trên ứng dụng điện thoại. Kết nối trực tiếp với các bên dịch vụ y tế. Thông tin được phản hồi nhanh chóng, chính xác, bảo mật cao.

7. UMC

Ứng dụngUMC
Ứng dụng đặt lịch khám UMC

UMC là ứng dụng cho phép người dùng đăng ký lấy số khám bệnh, đặt trước lịch khám mọi lúc mọi nơi, cũng như lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình. Sau khi đặt hẹn thành công, người bệnh chỉ cần đến bệnh viện theo thời gian đặt khám.

8. Vievie

Ứng dụng đặt lịch khám VieVie
Ứng dụng đặt lịch khám VieVie

VieVie là ứng dụng chăm sóc sức khoẻ online giúp thu hẹp khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhân. VieVie có chức năng nhắn tin hoặc điện thoại khá đơn giản và dễ sử dụng, đáng tin cậy trong vòng chưa đầy mười phút và trao đổi về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe.

9. Bacsi24x7

Ứng dụng BacSi24x7
Ứng dụng đặt lịch khám BacSi24x7

Bacsi24x7 là ứng dụng cho phép đem lưu trữ phiếu bệnh án điện tử thông tin rất chi tiết. Từ đó, bác sĩ có thể theo dõi và đưa ra chuẩn đoán chính xác hơn, tránh những thủ tục và những xét nghiệm không cần thiết.

10. ICNM

Ứng dụng ICNM
Ứng dụng đặt lịch khám ICNM

ICNM là một ứng dụng về chăm sóc sức khỏe bao gồm: Đặt lịch khám, tra cứu kết quả khám chữa bệnh, tìm kiếm phòng khám, hỏi đáp cùng chuyên gia y tế, cập nhật tin tức mới nhất về y tế… ngay trên thiết bị di động. Giúp người bệnh dễ dàng tìm được cơ sở khám chữa bệnh.

Trên đây là top 10 app đặt lịch khám bệnh thông minh nhất hiện nay. Các ứng dụng đặt lịch khám giúp bệnh viện, phòng khám đáp ứng số lượng bệnh nhân ngày càng tăng. Ngoài ra, người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, công sức vì không phải xếp hàng chờ lấy số và chờ khám. 

Với ứng dụng đặt lịch khám của SUNS, hiện tại chúng tôi đang nâng cấp và chuẩn bị ra mắt phiên bản hoàn toàn mới. Trong lần này, bằng cách sử dụng công nghệ AI trong y học, chúng tôi hy vọng có thể kết nối được toàn thể đội ngũ nhân viên y tế cũng như các cơ sở y khoa với bệnh nhân. Hãy cùng chờ đón SUNS App hoàn toàn mới vào cuối tháng này nhé!

Liên hệ ngay cho chúng tôi để đăng ký dùng thử phần mềm SUNS HIS miễn phí.

———————————————

☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 www.suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin