fbpx
Top 10 App đặt lịch khám bệnh tốt nhất hiện nay

Một trong những vấn đề bệnh nhân và người nhà bệnh nhân lo ngại hàng đầu mỗi khi đến các phòng khám, bệnh viện chính là việc phải chờ đợi quá lâu.

Nắm bắt được những trở ngại đó mà các ứng dụng đặt lịch khám bệnh thông minh ra đời nhằm giúp người bệnh có thể đăng ký giờ khám, chọn bác sĩ và thanh toán trực tuyến trên điện thoại thông minh, máy tính bảng…

Dưới đây là Top 10 App đặt lịch khám bệnh để bạn dễ dàng chọn lựa một cách nhanh chóng và tốt nhất.

1. Bookcarer

Ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp trực tuyến bằng điện thoại thông minh Bookcarer. Các tính năng nổi bật của Bookcarer như: đăng nhập bằng số điện thoại, hiển thị spa/bệnh viện/phòng khám gần nhất, đặt lịch hẹn,…cho phép tìm kiếm, lựa chọn các cơ sở y tế hoặc spa gần nhất, khi có nhu cầu.

2. eDoctor

eDoctor là một ứng dụng di động về chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho đầy đủ mọi đối tượng. eDoctor hỗ trợ người dùng đặt lịch tại một số phòng khám, yêu cầu khám bệnh, xét nghiệm tại nhà. Ứng dụng này cũng được lập trình khá hoàn thiện khi cho phép người dùng lập hồ sơ bệnh án online để theo dõi tiến trình khám chữa bệnh, tiểu sử bệnh của bản thân và gia đình.

3. YouMed

YouMed là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm chính xác theo triệu chứng, tên bệnh, tên bác sĩ. Hỗ trợ đặt lịch khám cho chính mình hoặc người thân theo 3 bước đơn giản, lịch khám chính xác sẽ giúp bạn không phải chờ đợi, xếp hàng.

4. SUNS App

                    

SUNS App là ứng dụng đặt lịch khám cho phép người bệnh có thể chọn khung giờ, ngày đến khám, chọn bác sĩ mình mong muốn và nhắc nhở người bệnh trước thời điểm khám chữa bệnh và tái khám. 

Điểm nổi bật của SUNS App: Quản lý lịch sử khám bệnh, nhận các kết quả CLS, toa thuốc tại nhà mà không cần đến cơ sở khám chữa bệnh và lưu trữ hồ sơ bệnh án bảo mật tuyệt đối (chỉ người bệnh và phòng khám được xem).

Điểm nổi bật nhất của SUNS App là sự đồng bộ việc đặt lịch và khám chữa bệnh từ App vào Phần mềm quản lý SUNS HIS, cũng như giúp chủ các bệnh viện, phòng khám xem doanh thu, tình hình bệnh nhân bất cứ khi nào bất cứ ở đâu mà khâu nhất định phải ngồi tại phòng khám, quản lý nhân viên, bác sĩ, …một cách dễ dàng với SUNS Manager App.

5. DROH

DROH là ứng dụng chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Các tính năng Video Call, Chat và Trả lời câu hỏi cho bệnh nhân ngay trên ứng dụng di động. Đặt lịch nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi.

6. Beestro

Beestro là ứng dụng đặt lịch khám trực tuyến dựa theo các khung giờ định sẵn. Theo dõi thông tin hồ sơ sức khỏe của gia đình lưu giữ trực tiếp trên ứng dụng điện thoại. Kết nối trực tiếp với các bên dịch vụ y tế. Thông tin được phản hồi nhanh chóng, chính xác, bảo mật cao.

7. UMC

UMC là ứng dụng cho phép người dùng đăng ký lấy số khám bệnh, đặt trước lịch khám mọi lúc mọi nơi, cũng như lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình. Sau khi đặt hẹn thành công, người bệnh chỉ cần đến bệnh viện theo thời gian đặt khám.

8. Vievie

VieVie là ứng dụng chăm sóc sức khoẻ online giúp thu hẹp khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhân. VieVie có chức năng nhắn tin hoặc điện thoại khá đơn giản và dễ sử dụng, đáng tin cậy trong vòng chưa đầy mười phút và trao đổi về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe.

9. Bacsi24x7

Bacsi24x7 là ứng dụng cho phép đem lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử thông tin rất chi tiết. Từ đó, bác sĩ có thể theo dõi và đưa ra chuẩn đoán chính xác hơn, tránh những thủ tục và những xét nghiệm không cần thiết.

10. ICNM

ICNM là một ứng dụng về chăm sóc sức khỏe bao gồm: Đặt lịch khám, tra cứu kết quả khám chữa bệnh, tìm kiếm phòng khám, hỏi đáp cùng chuyên gia y tế, cập nhật tin tức mới nhất về y tế… ngay trên thiết bị di động. Giúp người bệnh dễ dàng tìm được cơ sở khám chữa bệnh.

Trên đây là Top 10 App đặt lịch khám bệnh thông minh nhất hiện nay. Đây là giải pháp công nghệ nhằm giúp bệnh viện, phòng khám đáp ứng số lượng người đến khám chữa bệnh ngày càng tăng. Ngoài ra, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức vì không phải xếp hàng chờ lấy số và chờ khám. 

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

================☘️☘️☘️☘️=============
SỞ HỮU NGAY PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP CÙNG SUNS
THÔNG TIN LIÊN HỆ #SUNS :
📍 Địa chỉ : 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
🎯 Website : http://suns.com.vn/
📩 Email liên hệ : [email protected]
☎️ Hotline: 086 6440 869

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin
CALL ME
+
Call me!
Gọi cho tôi