đồng bộ phòng khám

Thế nào là giải pháp đồng bộ phòng khám?

Phần mềm đồng bộ phòng khám trong khâu quản lý là giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho các phòng khám. Mang lại phương thức quản lý mới giúp cho các phòng khám thực hiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn.

Giải thích về đồng bộ phòng khám

Giải pháp đồng bộ là gì?

  • giải pháp 3 trong 1: phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS – Ứng dụng đặt lịch khám bệnh từ xa SUNS App – Ứng dụng quản lý doanh thu phát triển riêng cho quản lý SUNS Manager.
  • Là quá trình dữ liệu từ phần mềm SUNS HIS sẽ được tích hợp qua SUNS AppSUNS Manager. Bệnh nhân chỉ cần ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể đặt được lịch khám, xem kết quả khám thông qua Mobile và quản lý cũng chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là có thể xem tình hình hoạt động phòng khám trong ngày: Doanh thu, bác sĩ, bệnh nhân và tình hình thuốc.

Tại sao phải đồng bộ phòng khám trong quản lý?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Cùng các hình thức thanh toán đa dạng: miễn phí, cho thuê hay tính phí rất cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có ưu và nhược riêng trong từng giá trị mang lại cho phòng khám.

Việc tích hợp 3 trong 1 giúp chủ các cơ sở y tế dễ dàng hơn trong khâu quản lý. Ngoài ra, hàng năm các phòng khám cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, giúp gia tăng doanh thu. Phòng khám khi được đồng bộ hệ thống giúp chất lượng dịch vụ được nâng cao và mang đến sự thân thiện cho người dùng.

đồng bộ phòng khám
Sử dụng phần mềm quản lý SUNS HIS cùng ứng dụng đặt lịch SUNS App và ứng dụng quản lý từ xa SUNS Manager

Một số lưu ý khi triển khai đồng bộ

Bên cạnh việc tìm hiểu lợi ích khi đồng bộ hệ thống, lưu ý về triển khai sẽ hỗ trợ phòng khám. Một số lưu ý các chủ cơ sở y tế cần quan tâm như:

  • Hệ thống máy chủ khi kết nối.
  • Các phần cứng tối thiểu khi triển khai phần mềm quản lý bệnh viện.
  • Cách kết nối phần mềm với hệ thống các thiết bị trong y khoa như HIS, PACS, RIS, LIS

Sử dụng giải pháp đồng bộ phòng khám của SUNS Software

SUNS với giải pháp đồng bộ phòng khám từ phần mềm đến ứng dụng đặt lịch khám từ xa và ứng dụng quản lý doanh thu giúp người quản lý theo dõi chặt chẽ về bệnh nhân của mình: thông tin bệnh nhân, diễn biến quá trình khám bệnh & điều trị, tiền sử bệnh,…
Không chỉ vậy phần mềm SUNS HIS còn giúp cho các phòng khám đạt được mức lợi nhuận mới, tạo ra bước đột phá mới cho riêng mình.

đồng bộ phòng khám
Giải pháp 3 trong 1 chỉ có tại SUNS Software JSC

Đặc biệt, giải pháp trên chỉ tính phí phần mềm dựa vào các tính năng và mô hình phòng khám. Các chủ cơ sở y tế có thể thay đổi tùy theo quy trình khám bệnh.

___________________________

SUNS cam kết mang lại giải pháp quản lý phòng khám tiên tiến nhất cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY ngay hôm nay để được hỗ trợ trải nghiệm miễn phí 30 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0866440869
Email: [email protected]
Web: Suns.com.vn
Facebook: SUNS Software JSC

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin