đồng bộ phòng khám

Đồng bộ phòng khám là điều cần thiết với các cơ sở y tế. Nhất là khi bạn kinh doanh chuỗi phòng khám. Như vậy, phần mềm y tế dành cho chuỗi phòng khám với tính năng đồng bộ thông tin sẽ hỗ trợ trong việc quản lý. Dưới đây là giải pháp đồng bộ của SUNS. Hãy tìm hiểu tính năng này nhé!

Thế nào là giải pháp đồng bộ phòng khám?

Phần mềm đồng bộ phòng khám trong khâu quản lý là giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho các phòng khám. Mang lại phương thức quản lý mới giúp cho các phòng khám thực hiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn.

1. Giải thích về đồng bộ phòng khám

1.1 Giải pháp đồng bộ là gì?

  • giải pháp 3 trong 1: phần mềm quản lý phòng khám SUNS Clinic – Ứng dụng đặt lịch khám bệnh từ xa SUNS App – Ứng dụng quản lý doanh thu phát triển riêng cho quản lý SUNS Manager.
  • Là quá trình dữ liệu từ phần mềm SUNS Clinic sẽ được tích hợp qua SUNS AppSUNS Manager. Bệnh nhân chỉ cần ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể đặt được lịch khám, xem kết quả khám thông qua Mobile và quản lý cũng chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là có thể xem tình hình hoạt động phòng khám trong ngày: Doanh thu, bác sĩ, bệnh nhân và tình hình thuốc.

 

Phần mềm SUNS Clinic Chain
Giải pháp đồng bộ dành cho chuỗi phòng khám SUNS Clinic Chain

1.2 Tại sao phải đồng bộ phòng khám?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Cùng các hình thức thanh toán đa dạng: miễn phí, cho thuê hay tính phí rất cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có ưu và nhược riêng trong từng giá trị mang lại cho phòng khám.

Việc tích hợp 3 trong 1 giúp chủ các cơ sở y tế dễ dàng hơn trong khâu quản lý. Ngoài ra, có thể quản lý từ xa từ bất cứ đâu trên mọi thiết bị sẽ giúp chủ cơ sở y tế nhiều chi phí, công sức và thời gian. Nhờ đó, gia tăng doanh thu cho cơ sở y tế. Phòng khám khi được đồng bộ hệ thống giúp chất lượng dịch vụ được nâng cao và mang đến sự thân thiện cho người dùng.

 

đồng bộ phòng khám
Sử dụng phần mềm quản lý SUNS Clinic cùng ứng dụng đặt lịch SUNS App và ứng dụng quản lý từ xa SUNS Manager

1.3 Một số lưu ý khi triển khai đồng bộ

Bên cạnh việc tìm hiểu lợi ích khi đồng bộ hệ thống, lưu ý về triển khai sẽ hỗ trợ phòng khám. Một số lưu ý các chủ cơ sở y tế cần quan tâm như:

  • Hệ thống máy chủ khi kết nối.
  • Các phần cứng tối thiểu khi triển khai phần mềm quản lý bệnh viện.
  • Cách kết nối phần mềm với hệ thống các thiết bị trong y khoa như HIS, PACS, RIS, LIS…

2. Sử dụng giải pháp đồng bộ phòng khám của SUNS Software

SUNS với giải pháp đồng bộ phòng khám từ phần mềm đến ứng dụng. Các ứng dụng về đặt lịch hay quản lý doanh thu online giúp người quản lý theo dõi chặt chẽ hơn.

 

đồng bộ phòng khám
Giải pháp 3 trong 1 chỉ có tại SUNS Software JSC

Không chỉ vậy phần mềm SUNS Clinic còn giúp cho các phòng khám đạt được mức lợi nhuận mới, tạo ra bước đột phá mới cho riêng mình. Đặc biệt, giải pháp trên chỉ tính phí phần mềm dựa vào các tính năng và mô hình phòng khám. Các chủ cơ sở y tế có thể thay đổi tùy theo quy trình khám bệnh.

 

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm y tế dành cho chuỗi phòng khám SUNS Clinic Chain, mọi thông tin sẽ được đồng bộ. Cơ sở chính có thể nhận và quản lý dữ liệu ngay khi các chi nhánh khác nhập thông tin. Bên cạnh đó, việc quản lý kho dược cũng sẽ được dồn về cho nhà quản lý. Khi các chi nhánh cần cấp phát thuốc, nhà quản lý có thể chủ động phân phối hợp lý hơn.

 

 

Với các chi nhánh, bác sĩ có thể xem bệnh án giữa các cơ sở trong cùng hệ thống. Như vậy, bệnh nhân có thể khám ở bất cứ cơ sở nào và không cần mang sổ khám hay toa thuốc cũ. Tìm hiểu thêm về lợi ích khi triển khai giải pháp quản lý phòng khám SUNS.

___________________________

SUNS cam kết mang lại giải pháp quản lý phòng khám tiên tiến nhất cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY ngay hôm nay để được hỗ trợ trải nghiệm miễn phí 30 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0866440869
Email: Sales@suns.com.vn
Web: Suns.com.vn
Facebook: SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin