fbpx
Thế nào là giải pháp đồng bộ phòng khám?

Phần mềm quản lý phòng khám là giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho các phòng khám. Mang lại phương thức quản lý mới giúp cho các phòng khám thực hiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm với nhiều tính năng và giá khác nhau. Cùng các hình thức thanh toán đa dạng: Miễn phí, cho thuê hay tính phí rất cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có ưu và nhược riêng trong từng giá trị mang lại cho phòng khám.

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ LÀ GÌ?

– Là giải pháp 3 trong 1: phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS – Ứng dụng đặt lịch khám bệnh từ xa SUNS App – Ứng dụng quản lý doanh thu phát triển riêng cho quản lý SUNS Manager.
– Là quá trình dữ liệu từ phần mềm SUNS HIS sẽ được tích hợp qua SUNS AppSUNS Manager. Bệnh nhân chỉ cần ở nhà hay bất cứ đâu cũng có thể đặt được lịch khám, xem kết quả khám thông qua Mobile và quản lý cũng chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là có thể xem tình hình hoạt động phòng khám trong ngày: Doanh thu, bác sĩ, bệnh nhân và tình hình thuốc.

SUNS với giải pháp đồng bộ từ phần mềm đến ứng dụng đặt lịch khám từ xa và ứng dụng quản lý doanh thu giúp người quản lý theo dõi chặt chẽ về bệnh nhân của mình: thông tin bệnh nhân, diễn biến quá trình khám bệnh & điều trị, tiền sử bệnh,…
Không chỉ vậy Phần mềm SUNS còn giúp cho các phòng khám đạt được mức lợi nhuận mới, tạo ra bước đột phá mới cho riêng mình.

Đặc biệt với giải pháp trên chúng tôi chỉ tính phí phần mềm dựa vào các tính năng và mô hình phòng khám.
Hiện nay SUNS đang có chương trình triển khai trước thanh toán sau dành cho phòng khám.
>>Quý khách tìm hiểu ở link sau: https://bit.ly/2MtCFW
>> Đăng ký trải nghiệm phần mềm: http://bit.ly/2uwCkwc
———————————————
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ : 56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Facebook: https://www.facebook.com/sunsofts/
Email liên hệ : [email protected]
Hotline: 086 6440 869

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin
CALL ME
+
Call me!
Gọi cho tôi