Ứng dụng tư vấn khám bệnh online SUNS MED

Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong y tế đang ngày càng đóng vai trò quan trọng mang lại nhiều lợi ích lớn trong khám, chữa bệnh. Dưới đây là top 5 ứng dụng khám bệnh từ xa bạn nên quan tâm.

Top 5 ứng dụng khám chữa bệnh từ xa bạn nên biết

Hiện nay, khám chữa bệnh từ xa hay còn gọi là Telemedicine, không còn là khái niệm mới mẻ ở các nước trên thế giới. Tại Việt Nam cũng được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Một số bệnh viện, phòng khám tư nhân, bác sĩ đã tham gia tư vấn khám chữa bệnh từ xa qua các ứng dụng kết nối với bệnh nhân. Bằng việc kết nối video, call, chat… đưa Bác sĩ gia đình đến từng bệnh nhân và người thân ngay tại nhà mà không cần phải đến các cơ sở y tế.

Top 5 ứng dụng khám chữa bệnh từ xa tốt nhất hiện nay

1. Ứng dụng Edoctor

Edoctor là ứng dụng đặt lịch hẹn khám / xét nghiệm tại nhà. Đặt câu hỏi miễn phí hoặc chat trực tiếp cho bác sĩ mọi lúc mọi nơi. Quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân và cả gia đình giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không cần phải chờ đợi ở cơ sở y tế. Điểm mạnh của Edoctor là cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư … với mức giá ưu đãi khá hấp dẫn.

Ứng dụng eDoctor

2. Ứng dụng YouMed

YouMed là ứng dụng điện thoại quản lý sức khỏe vượt trội, giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. YouMed mang đến tiện ích tìm bác sĩ, đặt lịch khám, tư vấn trực tuyến 24/7, đọc thông tin y tế chính thống.

Ứng dụng YouMed

3. Ứng dụng SUNS MED

SUNS MED là ứng dụng đặt trước lịch khám bệnh từ xa với tính năng đặt lịch, lưu trữ và theo dõi lịch sử khám bệnh, nhận kết quả cận lâm sàng và toa thuốc… qua App. SUNS tiếp tục phát triển và sắp ra mắt ứng dụng tư vấn khám bệnh từ xa qua video call, chat; xét nghiệm tại nhà; gói khám bệnh, mua vật tư y tế; thanh toán trực tuyến,… Mang lại khách hàng tiềm năng cho các cơ sở y tế và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. 

Ứng dụng khám chữa bệnh từ xa SUNS MED

4. Ứng dụng Bookingcare

Bookingcare là dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, giúp bệnh nhân chọn đúng bác sĩ giỏi, đặt lịch nhanh chóng, hỗ trợ trước, trong và sau khi đi khám nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe, giảm thời gian đi lại, chi phí phát sinh khác.

Ứng dụng Bookingcare

5. Ứng dụng Wellcare

Wellcare là ứng dụng cho sức khỏe giúp bạn được tư vấn với bác sĩ uy tín qua điện thoại và video. Sau khi tư vấn, bác sĩ sẽ gửi dặn dò và toa thuốc (nếu có) qua bệnh án điện tử.

Ứng dụng Wellcare

Lời kết về top 5 ứng dụng khám chữa bệnh từ xa

Trên đây là Top 5 ứng dụng khám chữa bệnh từ xa, việc sử dụng công nghệ giúp cơ sở y tế tiếp cận thêm nhiều bệnh nhân mới, xử lý và quản trị hồ sơ bệnh án dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi trong việc trích xuất thông tin. Ngoài ra, giúp bệnh nhân đi khám có kế hoạch hơn, lưu trữ được thông tin bệnh án, xem được kết quả cận lâm sàng, toa thuốc trên điện thoại thông minh. Từ đó, nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe. Thời gian đi lại và chi phí phát sinh khác cũng sẽ giảm.

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

[Xem thêm] Top 10 App đặt lịch khám bệnh tốt nhất hiện nay

=============================

SUNS CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP Y TẾ 4.0 PHÙ HỢP TỪNG CƠ SỞ Y TẾ

THÔNG TIN LIÊN HỆ #SUNS :
Điện thoại: 086.6440.869
Email: [email protected]
Web: https://suns.com.vn
Youtube: https://bit.ly/2VOuIis
Facebook: https://www.facebook.com/sunsofts/

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin