Quản lý kho dược bằng phần mềm – Giải pháp hữu hiệu mới cho ngành Y

Quản lý kho dược là một trong những tính năng nổi bật nhất trong hệ thống tính năng hoàn thiện mà SUNS Software xây dựng cho khách hàng. SUNS HIS (phần mềm quản lý phòng khám) và SUNS PHARMA (phần mềm quản lý nhà thuốc) là 2 sản phẩm nổi bật trong hệ thống sản phẩm của SUNS Software.

quản lý kho dược

Rất nhiều phòng khám, nhà thuốc gặp trở ngại trong công tác quản lý kho dược và vật tư y tế. Kho dược thực chất khá phức tạp, rất đa dạng về chức năng. Làm sao để đảm bảo quản lý theo lô sản xuất, ngày hết hạn, thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, chọn từ nhiều kho… SUNS Software đã nghiên cứu và xây dựng tính năng quản lý kho dược. Với những cải tiến nổi bật vượt trội, giúp giảm thiểu sự phức tạp trong việc quản lý kho như sau:


1. Quản lý theo lô 

Hệ thống dữ liệu cho phép nhận dạng lô nào nhập trước thì xuất trước. Khi sử dụng phần mềm, phòng khám và nhà thuốc sẽ cắt giảm được nhân sự kiểm kê số lượng trực tiếp, tiết kiệm chi phí và giảm được sự sai sót lớn. Theo dõi qua phần mềm còn giúp quản lý được số lượng hàng vừa nhập hoặc sắp hết để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp. 

2. Quản lý theo hạn dùng

Phần mềm quản lý cho phép quản lý số lượng cận date theo lô. Trong cùng một lô sản xuất, vẫn cho phép ưu tiên lô nào sắp hết hạn sớm hơn thì được xuất trước. Với những kho dược lớn, điều này có thể giúp tránh thất thoát và lãng phí

3. Quản lý trên nhiều kho

Phần mềm quản lý được xây dựng đa dạng các danh mục dược và vật tư y tế. Ví dụ như danh mục vật tư y tế, vật tư tiêu hao, vật tư BHYT, dịch vụ,… Điều đặc biệt là SUNS cho phép người dùng chỉ định dùng chung hoặc riêng danh mục, thuận tiện cho việc quản lý. Bên cạnh đó còn có thể quản lý điều chuyển, lĩnh trả giữa các kho. Từ đó chủ các cơ sở y tế có thể lên dự trù mua hàng và đơn đặt hàng của khách để chủ động.

4. Quản lý xuất nhập tồn

Bất cứ khi nào người quản lý cũng có thể xem được tình trạng xuất – nhập – tồn hàng của cơ sở mình. Dữ liệu luôn được cập nhật liên tục để đảm bảo sự chính xác nhất. Từ đó theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp để luôn đảm bảo số lượng trong kinh doanh. Báo cáo xuất nhập tồn có thể xuất tổng thể hoặc xuất hằng tháng để kiểm kê điều chỉnh. Ngoài ra còn xem được báo cáo trên ứng dụng điện thoại có kết nối internet

5. Ưu điểm của SUNS

Tối ưu được quy trình quản lý kho dược và vật tư y tế giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề trong ngành y. Việc quản lý sẽ trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian và nhân lực… Đồng thời sẽ đưa quy trình làm việc vào hệ thống và tăng tính chuyên nghiệp.

SUNS Software có thể hỗ trợ khách hàng thiết kế các tính năng theo yêu cầu. Có thể xuất báo cáo dược và đồng bộ lên cổng dược của Bộ Y tế theo chuẩn quy định. SUNS đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách để mang lại sự phát triển bền vững.

<< Xem thêm >>

Giải pháp quản lý phòng khám

Giải pháp quản lý bệnh viện

MUA 1 ĐƯỢC 3 VỚI SUNS HIS, SUNS APP VÀ SUNS MANAGER

Liên hệ với SUNS ngay hôm nay để được tư vấn phù hợp nhất.

Hotline: 086.6440.869

Email: sales@suns.com.vn

Facebook:SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin