Phần mềm y tế crack có lợi và hại gì?

Phần mềm y tế crack hoặc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy việc sử dung bản crack có lợi và hại gì? Hãy cùng SUNS tìm hiểu nhé.

Phần mềm y tế crack có lợi và hại gì?

Phần mềm y tế hay phần mềm quản lý y tế là những chương trình hỗ trợ cơ sở khám chữa bệnh trong việc điều hành và lưu trữ thông tin. Một số điểm lợi và hại nếu ta dùng phần mềm crack mà bạn nên biết.

1. Lợi ích khi dùng phần mềm y tế crack

1.1 Giảm chi phí đầu tư

Lợi ích đầu tiên SUNS muốn đề cập đến chính là tiết kiệm chi phí. Các doanh nghiệp có thể để dành từ vài triệu đến vài trăm triệu cho việc mua phần mềm và phần cứng. Chính vì số tiền không hề nhỏ ấy đã khiến nhiều nhà quản lý bất chấp mạo hiểm để đi đến quyết định crack phần mềm y tế.

 

3 cách crack phần mềm y tế đơn giản

1.2 Tiết kiệm thời gian

Thay vì ghi chép dữ liệu thủ công như ngày trước, việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ tiết kiệm không ít thời gian cho các bác sĩ. Ngoài ra, khi dùng phần mềm quản lý sẽ dễ dàng làm báo cáo hơn là viết tay. Bên cạnh đó, các cơ sở khám chữa bệnh cũng đang tuân thủ đúng yêu cầu chuyển đổi số ngành Y tế của Bộ.

1.3 Có thể trải nghiệm cùng lúc nhiều phần mềm

Thay vì sử dụng cố định một phần mềm quản lý, khi dùng phần mềm miễn phí, các cơ sở y tế sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều loại phần mềm khác nhau. Có không ít cơ sở sử dụng cùng lúc hai đến ba phần mềm khám bệnh. Hoặc có cơ sở dùng trên dưới mười phần mềm cho các bộ phận khác nhau. Như vậy, nhà quản lý y tế sẽ có cơ hội làm quen với nhiều phần mềm trước khi đưa ra quyết định mua chính thức một phần mềm nào đó.

2. Tác hại của việc dùng phần mềm y tế crack

2.1 Bảo mật thông tin kém

Việc bẻ khóa phần mềm y tế khiến nguy cơ hệ thống thông tin của bạn dễ bị hacker xâm nhập. Sau đó, chúng sẽ ăn cắp toàn bộ dữ liệu quan trọng của cơ sở y tế và bệnh nhân. Vì vậy, việc dùng phần mềm crack rất mạo hiểm cho các doanh nghiệp.

 

bẻ khóa phần mềm y tế có nên hay không

2.2 Phần mềm y tế crack bị giới hạn chức năng

Các chức năng cơ bản của phần mềm quản lý sẽ bị giới hạn khi bạn dùng bản crack. Đặc biệt, khi công nghệ ngày càng phát triển, các lập trình viên sẽ thường xuyên cập nhật phần mềm để phù hợp với nhu cầu của cơ sở khám. Ngoài ra, số lượng người dùng đôi lúc cũng bị hạn chế.

2.3 Thiếu sự đồng bộ

Với một nhà quản lý y tế, còn gì khó hơn việc mỗi ngày phải xem một loại báo cáo khác nhau. Chưa kể đến cấu trúc và ngôn ngữ trong từng báo cáo lại khác nhau. Việc đó sẽ thường xuyên xảy ra nếu cơ sở khám dùng cùng lúc hàng loạt phần mềm y tế crack khác nhau. Điều này không chỉ gây khó khăn cho nhà quản lý mà còn cho bác sĩ khi phải học cách sử dụng nhiều phần mềm.

2.4 Tốn thời gian

Phần mềm crack nghĩa là dùng lậu phần mềm. Vì thế, việc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật khi phần mềm xảy ra lỗi là hoàn toàn không có. Thậm chí, bạn còn phải đối mặt với việc phần mềm có thể bị hư bất cứ lúc nào. Toàn bộ cơ sở khám sẽ không thể hoạt động vì các vấn đề kỹ thuật không phải ai cũng giải quyết được.

3. Phần mềm SUNS có ưu điểm gì?

SUNS là một phần mềm uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Khi sử dụng phần mềm quản lý SUNS, cơ sở y tế có thể giải quyết các vấn đề về:

 

– Quản lý cơ sở y tế từ xa mọi lúc, mọi nơi.
– Đồng bộ thông tin trên toàn hệ thống.
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, đảm bảo không để bất cứ lỗi bảo mật nào xảy ra.
– Cập nhật tính năng phù hợp với quy mô và nhu cầu cơ sở khám.

 

Phần mềm y tế crack có lợi và hại gì?

 

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý SUNS HIS (dành cho bệnh viện), SUNS Clinic Chain (dành cho chuỗi phòng khám) và SUNS Clinic (dành cho các cơ sở y tế khác).

Đăng ký ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

———————————————
☎️ 086.6440.869
📩 sales@suns.com.vn
🎯 suns.com.vn
🇾 https://bit.ly/2VOuIis
📍56 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin