Không phải bác sĩ nào cũng luôn có mặt ở phòng khám để theo dõi quá trình hoạt động của mỗi phòng khám. Với lịch công tác dày đặc, những cuộc hội thảo ở khắp nơi và rất nhiều công việc cần phải giải quyết,… Nắm bắt được điều đó, SUNS Manager đã ra đời. Đây là ứng dụng quản lý y tế từ xa trên điện thoại thông minh, máy tính bảng. Chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể xem hoạt động của phòng khám.

  • Bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào, nhà quản lý cũng có thể truy cập vào hệ thống để xem báo cáo tổng hợp. Doanh thu mỗi ngày, tuần tháng, số lượng bệnh nhân đến khám, đặt lịch, quản lý kho dược và vật tư, quản lý đội ngũ bác sĩ hiệu quả,… trên một ứng dụng điện thoại. SUNS đã nghiên cứu dựa trên nhu cầu người dùng cùng với thực trạng quản lý hiện tại để đưa ra giải pháp tốt nhất. 

quản lý y tế từ xa

  • Việc quản lý y tế từ xa giúp chủ phòng khám luôn nắm được tình hình phòng khám. khi xảy ra trục trặc có thể kịp thời điều chỉnh mọi thứ dù không có mặt. Ngoài ra việc theo dõi thường xuyên còn giúp tránh những thất thoát không đáng có trong quá trình hoạt động của phòng khám.
  • Sử dụng phần mềm quản lý y tế còn giúp bắt kịp xu thế của thời đại. Với những ứng dụng điện thoại tiện ích, làm tăng tính chuyên nghiệp cho dịch vụ của phòng khám. Quản lý phòng khám như thế nào cho hiệu quả, tránh xảy ra sự cố,… không còn là nỗi lo canh cánh của mỗi bác sĩ mỗi khi cần phải đi công tác xa nữa.

quản lý y tế từ xa

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được trải nghiệm miễn phí những tiện ích của phần mềm quản lý y tế SUNS HIS. Hãy để SUNS HIS chia sẻ những nỗi lo của bạn!

Xem thêm:

SUNS App – Ứng dụng theo sát sức khỏe của bạn
SUNS APP – RÚT NGẮN THỜI GIAN KHÁM BỆNH BẰNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG
PHẦN MỀM MARKETING 0Đ DÀNH CHO BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG KHÁM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 086.6440.869

Web: suns.com.vn

Facebook: SUNS Software JSC

Facebook Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Gửi thông tin